Xu hướng tìm kiếm nơi an cư hoà mình vào thiên nhiên

Nhu cầu sở hữu một không gian xanh trong lòng thành phố, tiện nghi đầy đủ đang là xu hướng của các khách hàng tìm nơi an cư sau khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra. 

Xu hướng tất yếu của cư dân

Anh Nguyễn Hùng sống tại TP.HCM cho biết: “Giãn cách 3 tháng ở nhà khiến gia đình tôi rất bức bối và mệt mỏi, trong khoảng thời gian này đi du lịch nghỉ dưỡng là một chuyện không thể. Vì vậy, hai vợ chồng tôi muốn mua một căn hộ mà khi ở trong đó như một kỳ nghỉ dưỡng”.

Những căn hộ có mảng xanh luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng tìm nơi an cư

Những căn hộ có mảng xanh luôn là ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng tìm nơi an cư

Chị Phương Hằng làm việc tại TP.HCM cũng cho biết: “Hiện nay, tiêu chuẩn chọn không gian sống của gia đình ngày càng khắt khe hơn sau khi dịch bệnh xuất hiện. Các tiện ích tại nội khu dự án không chỉ là trung tâm thương mại, nhà hàng, mua sắm mà thay vào đó là yếu tố thiên nhiên, cây xanh, sông nước, dịch vụ chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong tiêu chí lựa chọn nơi an cư của cư dân”.

Đồng tình với ý kiến của chị Phương Hằng, chị Ngọc cho biết: “Trong bối cảnh quỹ đất thành phố đang hạn hẹp, việc tìm được một không gian sống thoải mái, xanh, sạch là một điều không tưởng. Với trách nhiệm là một người mẹ, tôi luôn muốn cho con mình sống trong một môi trường toàn diện cho sự phát triển của con, đồng thời thuận tiện cho công việc của vợ chồng tôi. Nơi an cư gia đình tôi hướng đến là vị trí thuận tiện, tiện ích đầy đủ, mảnh xanh hiện hữu quanh dự án.

Khám phá Asiana Riverside – một trong những căn hộ sở hữu nhiều tiềm năng tại Tp.HCM

Một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu của chị Ngọc, chị Hằng và anh Hùng là dự án Asiana Riverside Quận 7 do Gotec Land phát triển. Dự án toạ lạc tại đường Bến Nghé, với view đắc điạ hướng thẳng sông Sài Gòn, dễ dàng kết nối với Quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng.

Phối cảnh tổng thể dự án Asiana Riverside Quận 7 chủ đầu tư Gotec Land

Phối cảnh tổng thể dự án Asiana Riverside Quận 7 chủ đầu tư Gotec Land

Asiana Riverside là kiểu mẫu chung cư cao cấp có đầy đủ tiện ích đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cư dân, hứa hẹn sẽ là nơi an cư đầy tiềm năng. Cư dân có thể Vườn trên không, Trung tâm thương mại, Phòng SHCD, Quán cafe, nhà hàng, GYM, SPA, khu dịch vụ bán lẻ, khu vui chơi trẻ em,… đồng thời chủ đầu tư Gotec Land còn đầu tư một diện tích mảng xanh lớn giúp cho chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Tiện ích vườn trên không của căn hộ cao cấp Asiana Riverside

Tiện ích vườn trên không của căn hộ cao cấp Asiana Riverside

Asiana Riverside sở hữu tiềm năng vượt trội khi vị trí kết nối các tiện ích ngoại khu tốt Trường học quốc tế – công lập, ĐH Tôn Đức Thắng, RMIT, Bệnh viện Pháp Việt, BV Quận 7, Viện tim Tâm Đức, Công viên Hương Tràm bên cạnh, Chợ Phú Mỹ, Cầu Ánh Sao, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City,… giúp cư dân dễ dàng đến nơi vui chơi, giải trí, mua sắm mà không cần đi đâu xa.

Xem chi tiết dự án Asiana Riverside tại: https://skylinereal.vn/asiana-riverside-quan-7.html