Thời điểm vàng cho bất động sản du lịch Phan Thiết

Theo ghi nhận, các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn tại thị trường bất động sản du lịch Phan Thiết – Bình Thuận vẫn đang diễn ra khá nhộn nhịp dù đang gặp nhiều vấn đề khó khăn, đồng thời những chính sách ưu đãi đặc biệt cũng xuất hiện để tăng cầu vào những tháng cuối năm 2021.

Thực trạng hiện tại của Bất động sản du lịch Phan Thiết

Lượt tìm kiếm BĐS ven biển chiếm tỉ lệ cao, trong đó thị trường Bình Thuận chiếm 33.4%, Hồ Tràm 18%. Có thể thấy BĐS ven biển luôn được nhiều nhà đầu tư và giới thượng lưu quan tâm nhiều. Nhiều chuyên gia bất động sản cũng đánh giá rất cao tiềm năng tăng giá của BĐS khu vực biển.

Hầu hết người Việt Nam thích đi du lịch biển, vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn có dư địa tăng trưởng. Tuy nhiên, không phải dự án nào trên thị trường cũng tốt, các nhà đầu tư nên chọn những dự án quy mô lớn, vị trí tốt, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín, kết nối thuận tiện để đảm bảo tiềm năng sinh lời của dự án.

Bất động sản ven biển được nhà đầu tư săn đón nhờ những ưu thế nhất định

Bất động sản ven biển được nhà đầu tư săn đón nhờ những ưu thế nhất định

Là một trong những khu vực tiềm năng để phát triển bất động sản du lịch, Phan Thiết – Bình Thuận được nhiều CĐT chú ý đến và triển khai các dự án bất động sản quy mô lớn. Lý do là vì Phan Thiết, Bình Thuận sở hữu những bãi biển sạch, đẹp, bãu cát trắng cùng hạ tầng giao thông đang được phát triển mạnh như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đã chính thức được triển khai. Tuyến đường hoàn thành sẽ giúp di chuyển từ TP.HCM đi Phan Thiết dưới 2 giờ đồng hồ, dự kiến hoàn và sân bay Phan Thiết. Trong tương lai, nếu cao tốc và sân bay hoàn thành sẽ giúp Bình Thuận đón những lượng khách trong và ngoài nước nhất định.

Một trong những nhà đầu tư tại Phan Thiết, ông Nguyễn Hoàng chia sẻ: ” Tôi đã đầu tư một căn biệt thự tại ven bãi biển Phan Thiết,  thể 2-3 năm nữa mới sinh lợi nhưng đây là lúc nhà đầu tư phải kiên nhẫn chờ đợi. Những khu vực như Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu đều là những thị trường rất tiềm năng, sẽ thu hút lượng khách trở lại nhanh nhất”.

Nhà đầu tư cần chọn kỹ lưỡng ở thời điểm này

Một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư quan tâm đến là dự án NovaWorld Phan Thiết do tập đoàn Novaland phát triển. Dự án có quy mô lên đến 1.000 ha phát triển một không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo với đa dạng các sản phẩm diện tích từ lớn đến nhỏ. NovaWorld Phan Thiết được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau và mang nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trong các dự án tại Việt Nam.

Ông Mauro Gasparotti nhận định – Giám đốc Savills Hotels châu Á Thái Bình Dương nhận định: “Những quần thể du lịch quy mô lớn, được phát triển bởi các tập đoàn có uy tín, vận hành chuyên nghiệp với đa dạng tiện ích đẳng cấp sẽ tạo ra những trải nghiệm độc đáo thu hút du khách và mang lại tỷ suất lợi nhuận ấn tượng cho nhà đầu tư. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ về các thông tin dự án như vị trí, định vị, loại hình sản phẩm, cơ cấu quản lý, năng lực của doanh nghiệp cũng như các đơn vị tư vấn liên quan đến dự án”.

Dòng sản phẩm second home đa dạng tại NovaWorld Phan Thiết

Dòng sản phẩm second home đa dạng tại NovaWorld Phan Thiết

Theo ghi nhận từ các nhà môi giới bất động sản TP.HCM, số lượng nhà đầu tư quan tâm đến dự án NovaWorld Phan Thiết tăng lên liên tục trong thời gian, theo đó khối lượng giao dịch cũng tăng lên đáng kể cho thấy đây thực sự là một dự án đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Ông Hoàng Nhân, một nhà đầu tư BĐS chia sẻ: “Do lãi suất ngân hàng liên tục giảm trong thời gian qua nên tôi rất đắn đo trong việc lựa chọn một kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch. Sau khi tìm hiểu chương trình “bảo chứng đầu tư” vừa được tư vấn mới đây, tôi quyết định lựa chọn ngay một căn second home tại NovaWorld Phan Thiet. Lãi suất cam kết đến 7,5%/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhà lại có vị trí đẹp, hướng thẳng ra biển nên tôi ưng ý lắm. Trong tương lai, khi cao tốc và sân bay hoàn thành, dịch bệnh được kiểm soát, chắc chắn giá trị BĐS của tôi sẽ lại tăng cao”.

Hiện tại, NovaWorld Phan Thiết đang giới thiệu chương trình “bảo chứng đầu tư” với mức cam kết lãi suất 5,5% – 7,5%/năm (có thời hạn và điều kiện áp dụng) cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác áp dụng riêng cho từng dòng sản phẩm. Liên hệ PKD 0932 88 5335 để được đọi

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/novaworld-phan-thiet.html