Công ty Cổ phần Đường Chân Trời ( Skyline Real )

SKYLINE REAL NƠI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ

Skyline Real là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn & môi giới bất động sản, các dự án bất động sản được trải dài khắp Việt Nam. Với mong muốn mang lại sự uy tín và yên tâm cho khách hàng khi có nhu cầu mua, bán, đầu tư bất động sản, Skyline Real luôn đầu tư về chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Đường Chân Trời ( Skyline Real ) được thành lập từ năm 2018. Qua quá trình hình thành và phát triển, Skyline Real tự hào là đơn vị môi giới bất động sản uy tín trong mắt khách hàng và khẳng định đẳng cấp chất lượng dịch vụ Top 1 Việt Nam.

Tại Skyline Real, chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án bất động sản có chủ đầu tư uy tín, quy mô dự án lớn, nhỏ khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dự án bất động sản tại Skyline Real trải dài từ Bắc vào Nam với hàng loạt dự án lớn nhỏ tại nhiều địa phương khác nhau như: TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Nha Trang…

Mục tiêu hàng đầu của khách hàng mong muốn khi sở hữu bất động sản là “an cư lập nghiệp”, còn mục tiêu của Skyline Real là giúp khách hàng đạt được điều đó. Nếu gia đình là một mái ấm yêu thương, thì ngôi nhà trên bất động sản mong ước là cơ sở để khách hàng có được sự hạnh phúc. Hiểu được điều đó, Skyline Real luôn cố gắng tìm kiếm các dự án chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

van phong vinci land group

CHUYÊN VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN SKYLINE REAL

“Con người là nhân tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp”

Đối với Skyline Real, yếu tố để công ty có thể vươn tầm trong lĩnh vực môi giới bất động sản đó chính là con người – những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Với mục đích là phát triển công ty dựa trên niềm tin, uy tín đối với khách hàng. Skyline Real luôn hội tụ các chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, kiến thức sâu rộng, uyên bác lĩnh vực bất động sản. Kinh nghiệm, nắm bắt thị trường bất động sản là điều không thể thiếu đối với một chuyên viên tư vấn tại Skyline Real.

Sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn và văn hóa làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên đã giúp công ty Skyline Real trở thành một công ty dịch vụ môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

TẦM NHÌN

Với mục tiêu vươn tầm và mang giá trị của các dự án bất động sản đến nhiều khách hàng hơn nữa. Skyline Real định hướng tới năm 2025 sẽ là một công ty dịch vụ tư vấn bất động sản được nhiều sự tin cậy từ các đối tác và khách hàng. Từ đó là cơ sở để phát triển một hệ thống sinh thái bất động sản số 1 tại Việt Nam. Mang đến một không gian sống tuyệt vời dành cho khách hàng và là một đối tác uy tín của chủ đầu tư. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị trao đi – Niềm tin trao lại

Với phương châm nòng cốt “Tài sản thực – Giá trị thực”, Skyline Real luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, hiện đại đi kèm với chất lượng cao. Bên cạnh phương châm đó, Skyline Real cũng đặt “chữ tín” lên hàng đầu. “Một chữ tín vạn niềm tin” là điều mà Skyline Real luôn nổ lực tạo ra những giá trị riêng của mình về chất lượng dịch vụ, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để có thể có được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Với Skyline Real, niềm tin của khách hàng là tài sản quý giá để Skyline Real cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường thành công trong lĩnh vực bất động sản. 

SỨ MỆNH

Skyline Real tự hào là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản, với sứ mệnh kết nối các chủ đầu tư với khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Với sứ mệnh đó, Skyline Real cung cấp các dịch vụ bất động sản tiện lợi, hiện đại nhất nhằm mang lại cho khách hàng tài sản, tổ ấm mơ ước và trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu. Skyline Real là cây cầu nối để mọi người có thể mua, bán, đầu tư bất động sản một cách dễ dàng, uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, Skyline Real là nơi để các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị phân phối dự án. Với phương châm “Đối tác là bạn, khách hàng là người thân” Skyline Real luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh tốt nhất có thể. 

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

6 lý do bạn nên chọn Bất Động Sản Skyline Real Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Skyline Real. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

Chúng tôi là Đại Lý Chiến Lược chính thức F1 của chủ đầu tư: Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Khang Điền, Nam Long, Masterise vv….

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

TỔNG SỐ CHI NHÁNH

TỔNG NHÂN SỰ

DỰ ÁN THAM GIA

GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so do to chuc

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

la queenara hoi an

LA QUEENARA

Dự án La Queenara là khu đô thị do Công...

gem sky world 2

GEM SKY WORLD

Gem Sky World là dự án khu đô thị giải...

AAA

CEO – Founder Skyline Real

“Câu trích dẫn

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Đường Chân Trời ( Skyline Real ) gửi đến Quý đối tác và quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Năm 2018, nắm bắt thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn hồi phục và phát triển, rất cần một đơn vị môi giới chuyên nghiệp có nguồn nhân lực chuyên môn cao giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững và minh bạch. Skyline Real được thành lập với sứ mệnh trở thành đơn vị đầu tàu trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực bất động sản chuyên nghiệp, đồng thời là đơn vị uy tín mang sản phẩm bất động sản từ Chủ đầu tư đến với Quý khách hàng hiệu quả nhất.

Skyline Real luôn đặt uy tín và sự chính trực làm kim chỉ nam hoạt động. Tập thể chúng tôi với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao luôn hoạt động kinh doanh với tâm niệm:

Đối với Chủ đầu tư:

Trở thành đối tác chiến lược- đơn vị đầu tàu trong công tác tiếp thị và phân phối sản phẩm. Chúng tôi đề cao giá trị đạo đức và kiến thức nghiệp vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh. Mục tiêu trở thành một phần trong hệ thống nhân sự- là cánh tay nối dài của mỗi Chủ đầu tư khi hợp tác cùng Skyline Real.

Đối với khách hàng:

Trở thành đơn vị dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và uy tín dẫn đầu trong thị trường bất động sản. Mỗi cá nhân- đơn vị trực thuộc Skyline Real luôn đặt lợi ích của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu qua từng dịch vụ cung cấp. Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản được nghĩ đến và lựa chọn đầu tiên khi Quý khách hàng có nhu cầu.

Đối với nhân viên:

Trở thành đơn vị có sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bất động sản làm nền tảng trong hoạt động kinh doanh. Liên kết trực tiếp và đảm bảo đầu ra cho nguồn nhân lực bất động sản đang học tập tại các trường khối ngành kinh tế nói chung và ngành kinh tế học bất động sản nói riêng. Chúng tôi hoạt động trên nền tảng tôn trọng, chia sẽ và đoàn kết nội bộ thông qua những giá trị văn hóa được duy trì và phát triển theo từng giai đoạn. Mục tiêu mang đến phúc lợi vật chất và giá trị tinh thần cao nhất cho từng cán bộ nhân viên- ngôi nhà thứ 2 của từng thành viên đại gia đình Skyline Real.

Trân trọng !
TỔNG GIÁM ĐỐC

AAA

ĐỐI TÁC & CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Các đối tác và chủ đầu tư đồng hành cùng Bất Động Sản Skyline Real

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SKYLINE REAL