Bất động sản nghỉ dưỡng càng bị dồn nén càng trở nên mạnh mẽ

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc bị ảnh hưởng nhiều nhất do dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau khi tình hình được kiểm soát, phân khúc này sẽ trở nên sôi động, đặc biệt ở những thị trường giàu tiềm năng như Hồ Tràm hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lượt khách và nhà đầu tư.

Nhu cầu nghỉ dưỡng vô hạn

Các chuyên gia đánh giá rằng bất động sản nghỉ dưỡng là nhu cầu vô hạn của con người. Tuy nhiên, dịch bệnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến các dự án nghỉ dưỡng. Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới đang dần mở cửa nối lại đường bay quốc tế. Việt Nam cũng đang dần mở một số địa điểm. Nếu thị trường ổn định trở lại, những địa điểm du lịch như Hồ Tràm – Bình Châu sẽ thu hút nhiều lượt khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, đúng chất nghỉ dưỡng.

Hồ Tràm trở thành điểm đầu tư tiềm năng

Hồ Tràm trở thành điểm đầu tư tiềm năng

Hồ Tràm đối với các nhà đầu tư bất động sản là miếng mồi đầy tiềm năng. Với sự đầu tư hạ tầng giao thông trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Phan Thiết, các tuyến cao tốc… Hồ Tràm càng trở nên tiềm năng hơn nhờ kết nối thuận tiện. Theo thống kê, trong tháng 7/2020, dù chịu tác động của dịch nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn đón 1,738 triệu lượt khách. Trong đó, tỷ lệ lấp đầy phòng tại khách sạn, Resort tại Hồ Tràm lên đến 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần. Có thể thấy, nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt Nam đang rất lớn, kéo theo nhu cầu đầu tư cũng lớn.

Việt Nam lọt top 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất thế giới (Tạp chí The Economist tháng 8/2020). Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới, với tăng trưởng kinh tế bình quân 6,8% một năm giai đoạn 2016-2019, Việt Nam lọt top 10 quốc gia tăng trưởng nhất.

Một trong những dự án nổi bật tại Hồ Tràm là dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion. Dự án là khu du lịch nghỉ dưỡng toạ lạc tại bờ biển Phước Hải, thuộc địa phận xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ixora Hồ Tràm là một trong năm dự án thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm Strip với tổng giá trị đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Với quy mô 5,6 ha, Ixora Hồ Tràm cung cấp cho thị trường Tháp căn hộ codotel với 164 căn và 44 căn biệt thự biển.

Phối cảnh tổng thể dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Phối cảnh tổng thể dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Khu căn hộ Ixora Hồ Tràm By Fusion được thiết kế bởi công ty kiến trúc Korn Architects. Được biết đây là một trong những đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Kết hợp với vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, hiện đại, bãi biển sạch, dịch vụ tốt, Ixora Hồ Tràm trong tương lai sẽ là thiên đường giải trí nghỉ dưỡng tuyệt hảo tại khu du lịch Hồ Tràm.

Có thể thấy dự án Ixora Hồ Tràm hội tụ đầy đủ của một dự án tiềm năng trong tương lai với vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiện ích đầy đủ, đẳng cấp và thiết kế đặc sắc. Xem chi tiết dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion tại: https://skylinereal.vn/ixora-ho-tram-by-fusion.html