Casa Marina Premium phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng tại Quy Nhơn

Sở hữu lợi thế về thiên nhiên với cảnh quan đa dạng, hạ tầng giao thông đồng bộ thuận tiện kết nối, Quy Nhơn đang dần trở thành điểm để các ông lớn bất động sản phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn. Đơn cử như dự án Casa Marina được đánh giá rất cao vì tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư. 

Quy Nhơn sở hữu lợi thế hạ tầng

Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng cho cảnh quan đa dạng bao gồm bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh, đảo, bán đảo… Quy Nhơn cũng sở hữu những địa điểm du lịch nổi tiếng như đầm Thị Nại, hồ Núi Một, khu du lịch Hầm Hô, rừng nguyên sinh đèo Cù Mông, bảo tàng Quang Trung, đài Kính Thiên, tháp Đôi… Ngoài ra còn có những bãi tắm đẹp như Hòn Khô, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, bãi Xép, bãi biển Quy Nhơn, bán đảo Phương Mai…

Quy Nhơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Quy Nhơn sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp thích hợp phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Ngoài những địa điểm nổi tiếng, Quy Nhơn còn có bãi biển trải dài 72km với bãi cát trắng mịn, khí hậu nóng ẩm quanh năm và hai mùa rõ rệt. Đây chính là miếng mồi béo mỡ cho các tập đoàn bất động sản phát triển các dự án nghỉ dưỡng lớn.

Không những thế, Quy Nhơn còn lọt top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn, đồng thời cũng góp mặt trong 20 địa điểm thu hút du lịch tốt nhất năm 2020 do Hostelworld xếp hạng và là một trong 3 thành phố du lịch Việt Nam nhận giải thưởng “Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020.

Casa Marina Premium phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng nhờ vị trí kết nối thuận tiện

Quy Nhơn là một trong 5 thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các hạ tầng giao thông để thu hút ngành du lịch và đầu, định hướng sớm trở thành tâm điểm của kinh tế, du lịch, bất động sản. Nhiều dự án hạ tầng giao thông đã được triển khai thực hiện như Năm qua, Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến nút giao Quốc lộ 1 và tuyến đường phía Tây nối từ nút giao Quốc lộ 19C đến thành phố Quy Nhơn đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát và kinh tế Nhơn Hội cũng đã thông xe. Việc hoàn thiện tuyến đường quan trọng này kéo gần ba tâm điểm lớn là sân bay Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội và TP Quy Nhơn.  Sân bay Phù Cát được xem là đã nâng giá trị cho hạ tầng giao thông Quy Nhơn. Ngoài ra nhà ga T1 cũng được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018.

Nắm bắt tốt xu thế, chủ đầu tư BCG Land đã cho phát triển dự án Casa Marina Resort ở vị trí Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Dự án tận dụng lợi thế riêng biệt có sẵn tại Quy Nhơn và đáp ứng nhu cầu an cư nghỉ dưỡng của cư dân về vị trí, kiến trúc, thiết kế, tiện ích,…

Khu nghỉ dưỡng Casa Marina Resort Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Casa Marina Resort Quy Nhơn

Các chuyên gia nhận định ràng các dự án toạ lạc tại bờ biển đẹp, vị trí tốt, giao thông thuận tiện ở các thành phố lớn luôn là tiêu chí của các cư dân. Quy Nhơn hội tụ đầy đủ các yếu tố đó để phát triển phân khúc du lịch nghỉ dưỡng hạng sang, không chỉ bao gồm Casa Marina Resort, điển hình còn có Hải Giang Merry Land, Maia Resort, Takashi Ocean Suite,…

Xem chi tiết dự án Casa Marina Resort Quy Nhơn tại: https://skylinereal.vn/casa-marina-premium.html