King Crown Infinity kiến tạo nơi an cư sống xanh chất lượng

Với mong muốn kiến tạo nên một môi trường sống chất lượng, chủ đầu tư dự án King Crown Infinity đã sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và dành nhiều diện tích mảng xanh để bố trí len lỏi trong dự án.

King Crown Infinity kiến tạo nơi an cư xanh, sạch ở lòng thành phố

Dịch bệnh, biến đổi khí hậu đã đặt ra những tiêu chuẩn sống cao hơn. Ở trong một môi trường có cây xanh bao quanh, vị trí kết nối tốt, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, tiện ích đầy đủ đang là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng cư dân văn minh.

Bắp kịp xu hướng này, chủ đầu tư Gia Khang đã thiết kế King Crown Infinity đúng theo xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường. Cụ thể, những dự án được phát triển bởi những đơn vị này đặt mối quan tâm hàng đầu đến trải nghiệm sống chất lượng và bền vững của cư dân. Bên cạnh sự tiện nghi, trải nghiệm sống chất lượng còn được định nghĩa bởi cảm giác an toàn, an tâm về sức khỏe trong một môi trường sống trong lành và sự phát triển của thế hệ tương lai.

Tạo dựng giá trị 'sống xanh' cho cộng đồng và môi trường

Tạo dựng giá trị ‘sống xanh’ cho cộng đồng và môi trường

Theo đó, “sống xanh” không chỉ đơn giản là đặt để cây xanh vào bên trong khu căn hộ, mà còn là lối quy hoạch chú trọng sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, là ứng dụng công nghệ tiên tiến, vật liệu thân thiện với môi trường vào quá trình xây dựng.

Phối cảnh tầng tiện ích 4 (Tầng 4)là một trong những mảng xanh đa tầng tại King Crown Infinity.

Phối cảnh tầng tiện ích 4 (Tầng 4)là một trong những mảng xanh đa tầng tại King Crown Infinity.

Với tháp đôi 30 tầng, King Crown Infinity này là dự án tiên phong tại TP Thủ Đức sử dụng chất liệu GFRC – bê tông cốt sợi thủy tinh, một loại vật liệu, thông minh – mang tính bền vững, thân thiện với môi trường trong công trình. Đây cũng là dự án có lối quy hoạch mảng xanh độc đáo bậc nhất khi đưa cây xanh vào lõi tháp, kiến tạo “phố đi bộ trong nhà” lấy cảm hứng từ công viên Namba Park giữa lòng thành phố Osaka, Nhật Bản.

Tận hưởng cuộc sống hài hòa thiên nhiên

Trên diện tích 12.652 m2, dự án có mật độ xây dựng thấp, còn lại là không gian cây xanh, công viên nội khu và hệ thống hơn 25 tiện ích đẳng cấp tối ưu trải nghiệm sống của cư dân. Đáng chú ý, mật độ cây xanh tại dự án không chỉ được tính toán theo phương ngang, mà còn trải dọc theo phương đứng với lối quy hoạch độc đáo đưa mảng xanh vào từng ngóc ngách trong khu căn hộ. Ngoài công viên nội khu, sân vườn trên cao, các đơn vị tư vấn kiến trúc danh tiếng còn thiết kế “lõi xanh” dọc 6 tầng thương mại của dự án, mang đến trải nghiệm tham quan, mua sắm rộng mở, hoà quyện với thiên nhiên tại phố đi bộ ngoài trời.

Bên cạnh đó, sắc xanh còn hiện diện mọi lúc mọi nơi trong tầm mắt cư dân với những không gian được chăm chút tỉ mỉ và đầu tư tâm huyết như vườn treo trên không. Mảng xanh không chỉ xuất hiện tại khu công viên, khu sinh hoạt chung, mà còn được sắp đặt hài hòa với vườn treo tạo thành sắc xanh đa tầng, đa chiều cho dự án. Từng loại cây được lựa chọn và bố trí phù hợp với thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng, góp phần cung cấp khí tươi và làm dịu mát không khí nội khu phức hợp.

Dự án có mảng xanh len lỏi và hệ thống 25 tiện ích nội khu hiện đại

Dự án có mảng xanh len lỏi và hệ thống 25 tiện ích nội khu hiện đại

Khu cảnh quan nhạc nước và hồ nhân tạo còn đóng vai trò vai trò “kép” vừa điều tiết không khí vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho dự án. Giải pháp thông gió theo phương thẳng đứng giúp tăng đối lưu không khí nội khu dự án, đảm bảo các không gian căn hộ luôn đón được khí trong lành và gió tự nhiên từ bên ngoài.

Trong bối cảnh quỹ đất đô thị ngày càng hạn chế, việc sở hữu một không gian sống vừa có đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế, vừa rộng mở và giao hòa thiên nhiên giúp tạo lợi thế đặc biệt cho King Crown Infinity, đưa dự án lọt vào “mắt xanh” của đại đa số tầng lớp khách hàng.

Kiến tạo nền tảng cho tương lai từ vật liệu bền vững

Trải nghiệm sống xanh chất lượng cao không chỉ là yếu tố duy nhất khiến dự án nổi bật trong xu thế phát triển bền vững của bất động sản Việt Nam cũng như thế giới. King Crown Infinity là một trong những dự án đầu tiên tại TP Thủ Đức cũng như tại TP HCM sử dụng vật liệu bê tông cốt sợi thuỷ tinh (GFRC). Đây loại vật liệu không nung, có thể tái sử dụng, trọng lượng nhẹ, siêu cứng, siêu bền, cách âm tốt, dễ tạo hình những đường cong mềm mại, đáp ứng mọi yêu cầu về hình khối kiến trúc mặt đứng. GFRC còn là vật liệu bền vững, chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết xứ nhiệt đới, giúp tăng tuổi thọ cho công trình.

Dự án sử dụng kính hai lớp cường lực phản quang, vừa mang yếu tố thẩm mỹ cho công trình, vừa có tác dụng giảm nhiệt, giảm tiếng ồn, mang đến chuẩn sống chất lượng hơn cho cư dân. Thiết kế này còn mang đến phong cách đương đại chuẩn mực cho dự án khu phức hợp cao cấp nổi bật tại đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn.

Sự kết hợp giữa mảng xanh đa chiều, phố đi bộ trong nhà và vật liệu xây dựng thân thiện môi trường tạo thành một tổng thể sinh thái xanh – điểm nhấn khác biệt cho King Crown Infinity. Đây cũng là lý do giúp dự án không chỉ thu hút người mua để ở trong thời gian qua, mà kể cả đối với nhu cầu đầu tư, đây cũng là một sản phẩm hứa hẹn mang đến giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

Đại diện đơn vị phát triển dự án BCG Land nhận định: “Với mục tiêu trở thành công trình biểu tượng của khu Đông thành phố, King Crown Infinity cũng hứa hẹn góp phần thay đổi diện mạo và nâng tầm vị thế TP Thủ Đức, tái định nghĩa chuẩn sống sang cũng như tái định vị thị hiếu đầu tư bất động sản trong thời gian tới”

Xem chi tiết dự án tại: https://skylinereal.vn/du-an-king-crown-infinity-thu-duc.html