ParaSol Cam Ranh khác biệt tạo nên thương hiệu

Nhằm thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch, khu đô thị ParaSol Cam Ranh thuộc quần thể KN Paradise Cam Ranh phát triển theo nguyên tắc “hạ tầng đi trước, nối bước cảnh quan”. Chủ đầu tư KN Cam Ranh cho biết cách làm này thể hiện sự uy tín và tiềm lực của CĐT, đồng thời cũng minh chứng cho giá trị thật của dự án.

Sự kiện trực tuyến giới thiệu thông tin ParaSol Cam Ranh

Với định hướng phát triển bền vững, KN Paradise là một tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn tại Việt Nam được chủ đầu tư KN Cam Ranh chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, KN Paradise đã xây dựng hệ thống hạ tầng tổng thể nhằm đảm bảo tính đồng bộ, chỉnh chu trước khi ra mắt dự án.

Gần đây, với sự kết hợp của đơn vị phát triển dự án Công ty Thiên Đức và đơn vị phát triển kinh doanh BHS Group, KN Cam Ranh đã tổ chức sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu về phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng – ParaSol nằm trong KN Paradise.

Sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu thông tin Para Sol Cam Ranh – KN Paradise

Sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu thông tin Para Sol Cam Ranh – KN Paradise

ParaSol là phân khu nằm ở vị trí trung tâm giao lộ huyết mạch kết nối các đại tiện ích vui chơi, giải trí trong KN Paradise. Dự án được CĐT phát triển theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng văn hoá Việt Nam, là sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc văn hoá Phương Đông truyền thống và công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường.

CĐT KN Cam Ranh cho biết mỗi sản phẩm tại ParaSol được chỉnh chu từ quá trình ghiên cứu văn hoá Châu Á truyền thống cùng tính khả thi cho hoạt động kinh doanh và lưu trú, kết hợp với quy hoạch – phát triển đồng bộ sẽ đem lại giá trị thực – sản phẩm thực cho mỗi chủ nhân sở hữu. Đồng thời dự án là lời giải đáp cho ba nhu cầu cốt lỗi của các nhà đầu tư: giá trị lãi từ vốn – giá trị kinh doanh và khai thác tạo dòng tiền ổn định – giá trị thương hiệu cá nhân khi sở hữu sản phẩm với concept độc đáo, khác biệt trên thị trường.

Phối cảnh tổng thể phân khu ParaSol Cam Ranh 

Phối cảnh tổng thể phân khu ParaSol Cam Ranh

Không chỉ có thiết kế độc đáo, khác biệt, tại ParaSol Cam Ranh, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích nội khu và toàn khu KN Paradise, đơn cử như sân golf KN Golf Links do huyền thoại Greg Nornam thiết kế. Sân golf được đầu tư với chuẩn sân Links quốc tế, quy mô 27 hố, Clubhouse sang trọng và hệ thống sân tập chuyên nghiệp sẽ là nơi hội tụ giới thượng lưu và các giải đấu nổi tiếng.

Sân Golf này đã được Asian Golf Awards 2018 trao thưởng “Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”, “Sân golf mới tốt nhất Châu Á” do tạp chí Golf (USA) bình chọn ngay khi đi vào vận hành và hàng loạt các giải thưởng khác. Vị trí từ ParaSol Cam Ranh di chuyển qua sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 5 phút sẽ trở thành điểm tụ họp của các Golfer.

 Phối cảnh các căn biệt thự Sea-Golf Villas Para Draco - KN Paradise.

Phối cảnh các căn biệt thự Sea-Golf Villas Para Draco – KN Paradise.

Sau khi hoàn thiện chuỗi hạ tầng, tiện ích nghỉ dưỡng khác biệt, KN Paradise đã giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tay Para Draco vào năm 2020. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bởi tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts với dòng thương hiệu cao cấp nhất Wyndham Grand. Khu nghỉ dưỡng với chuỗi biệt thự cao cấp liền kề sân golf KN Golf Links tạo điểm đến của các golfer, du khách nghỉ ngơi, thư giãn quanh năm.

Xem chi tiết phân khu ParaSol Cam Ranh tại: https://skylinereal.vn/du-an-parasol-cam-ranh.html