Diện mạo của các phân khu NovaWorld Hồ Tràm tháng 10/2021

Hồ Tràm từ lâu đã trở thành vùng đất đầy nhiều tiềm năng với các nhà đầu tư. Nhiều tập đoàn bất động sản đã về đây phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng, Resort 5 sao để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng lớn của khách du lịch. Đơn cử như tập đoàn Novaland đã cho xây dựng tổ hợp vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm. Hãy cùng đón xem diện mạo của dự án này sau 2 năm khởi công xây dựng như thế nào nhé.

Diện mạo phân khu The Tropicana càng ngày càng rõ nét

Phân kỳ The Tropicana hiện đang đi đúng kế hoạch xây dựng. Các hạng mục quan trọng của phân khu này đang dần hình thành rõ nét, chuẩn bị đưa vào vận hành cuối năm nay. Điển hình như là Hotel Ho Tram MGallery thuộc Accor Hotels Group quản lý đang thi công đến tầng 7. Khách sạn này sẽ đi vào hoạt động vào năm 2023 với diện tích 4,3ha, quy mô 200 phòng mang đến một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, đầy đủ tiện ích với một tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế.

Hotel Ho Tram Mgallery thuộc Accor Hotels Group quản lý dự kiến vận hành năm 2023

Hotel Ho Tram Mgallery thuộc Accor Hotels Group quản lý dự kiến vận hành năm 2023

Cùng với đó là tiện ích biển đang được gấp rút xây dựng trong năm nay. Điển hình là khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ Kid club & Gym đang thi công xây tường, hệ thống cơ điện và khung nhôm kính, dự kiến hoàn thành trong tháng 10/2021.

Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center đang hoàn thiện mặt ngoài, hệ thống cơ điện và nội thất. Trung tâm có diện tích khoảng 2.500 m2 với tầm nhìn hướng biển Hồ Tràm, dự kiến hoàn thành vào quý IV.

Chuỗi tiện ích bên bờ biển gồm câu lạc bộ bãi biển Beach Club và Nhà hàng Cá mập cũng triển khai những công đoạn cuối, dự kiến hoàn thành vào quý IV.

Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center NovaWorld Hồ Tràm hướng biển dự kiến vận hành vào quý IV

Trung tâm tiếp đón khách Welcome Center hướng biển dự kiến vận hành vào quý IV

Ocean Pool là một trong những tiện ích ấn tượng tại NovaWorld Hồ Tràm, sở hữu diện tích 5.000m2 và sát bên bờ biển. Hệ thống hồ bơi được xây dựng dựa trên công nghệ Bios Design (lối thiết kế mang đến không gian như bãi biển thật) có tích hợp các trò chơi dưới nước cho trẻ em và người lớn. Hiện tại đã hoàn thành và đón khách vào chơi.

Ocean Pool rộng 5.000 m2 sát bờ biển sẵn sàng chào đón du khách và khách hàng.

Ocean Pool rộng 5.000 m2 sát bờ biển sẵn sàng chào đón du khách và khách hàng.

Đến với NovaWorld Ho Tram, cư dân không thể nào bỏ qua công viên giải trí Tropicana Park lấy cảm hứng từ ền văn hóa Polynesia tại vùng biển Thái Bình Dương. Công viên có diện tích lên đến 17ha, tích hợp nhiều trò chơi hấp dẫn dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào cuối quý IV.

Tropicana Park hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách qua những trò chơi hấp dẫn

Tropicana Park hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách qua những trò chơi hấp dẫn

Một tiện ích sau này hứa hẹn sẽ là một điểm check in độc đáo là hồ cảnh quan rộng 20.000 m2 với điểm nhấn Koko Island giữa đảo. Cafe trên thuyền Boat House Coffee cũng được thi công hoàn thiện nội thất, dự kiến khai trương trong tháng 11 năm nay.

Đối với giới đầu tư, biệt thự biển, lagoon và trên đồi tại phân kỳ The Tropicana là những sản phẩm bất động sản có sức hút lớn thời điểm này. Tính đến nay, có 40 căn biệt thự biển được hoàn thiện. 5 ngôi nhà mẫu đã khai trương, sẵn sàng chào đón khách tham quan. 101 biệt thự khu biển còn lại cùng 5 villa mẫu khu đồi dự kiến hoàn thành và bàn giao cuối năm nay.

Ngoài ra, 24 biệt thự mẫu khu lagoon cũng được đảm bảo tiến độ khi đang thi công phần hoàn thiện mặt ngoài, xây tường, dự kiến hoàn thành vào quý IV. Hệ thống kênh đào lagoon dự kiến hoàn thành trong tháng 3/2022.

Từ tháng 6, khu vực ven biển đã hoàn thiện và bàn giao các căn shophouse. Còn ở khu vực phía đồi, dãy shophouse cũng đang thi công, theo kế hoạch hoàn thành vào quý IV.

Chuỗi shophouse dọc trục đường ven biển đã mở rộng lên 42 m.

Chuỗi shophouse dọc trục đường ven biển đã mở rộng lên 42 m.

Phân kỳ Wonderland – điểm check-in mới nổi tại NovaWorld Hồ Tràm

Nơi mệnh danh là trái tim của NovaWorld Ho Tram – phân kỳ Wonderland đã hoàn thành 17 căn shophouse, 4 villa tứ lập trở thành điểm thu hút khách hàng đến tham quan.

Shophouse Wonderland dọc trục đường ven biển đã hoàn thiện 100%

Shophouse Wonderland dọc trục đường ven biển đã hoàn thiện 100% 

Hiện tại, đường ven biển dọc theo phân kỳ này hoàn thành mở rộng từ 12 m lên 28 m. Với phong cách thiết kế đậm chất xứ sở thần tiên, 2 căn shophouse đầu tiên là Fairy Garden Coffee và Frozen Ice Cream đã sẵn sàng đi vào vận hành.

Các hạng mục thi công hạ tầng kỹ thuật, ép cọc, móng, đà kiềng, kết cấu, mái, tường bao của 26 căn villa, 64 shophouse, quảng trường, hồ bơi khách sạn, Welcome Center… dự kiến hoàn thành trong quý IV năm 2021

Các hạng mục tiện ích khác tại phân kỳ Wonderland đang giữ tiến độ thi công nhộn nhịp

Các hạng mục tiện ích khác tại phân kỳ Wonderland đang giữ tiến độ thi công nhộn nhịp

Theo tập đoàn Novaland, hạ tầng kỹ thuật toàn khu, boutique hotel, toàn bộ căn villa, shophouse còn lại hay clubhouse biển sẽ được thi công gấp rút và hoàn thành trong quý IV/2022. Tổ hợp khách sạn Movenpick tiêu chuẩn 5 sao sẽ đưa vào vận hành vào quý II năm 2023.

Cùng với hai phân kỳ Wonderland và The Tropicana, phân kỳ Morito và Habana Island mới ra mắt cách đây không lâu cũng đã hoàn thiện những hạng mục đầu tiên như biệt thự mẫu, cổng chào, hạ tầng kỹ thuật toàn khu… để chào đón khách tham quan và du lịch.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Hồ Tràm tại: https://skylinereal.vn/novaworld-ho-tram.html