Tiềm năng từ vị trí dự án Para Grus Cam Ranh

Vị trí đắc địa của dự án Para Grus tại Cam Ranh Khánh Hoà

Vị trí dự án Para Grus toạ lạc trên đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa – KN Paradise. Para Grus toạ lạc tại bãi tắm đẹp nhất Khánh Hoà cung cấp sản phẩm nhà liên kế và shophouse vừa có thể cho thuê và để ở với khả năng sinh lời cao.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, dự án Para Grus dễ dàng kết nối với các khu vực và địa danh nổi tiếng ở Cam Ranh. Điển hình như:

  • 5 phút đến Sân bay quốc tế Cam Ranh
  • 10 phút đến Chợ Mỹ Ca
  • 10 phút đến Thành phố Cam Ranh
  • 10 phút đến Quốc lộ 1A
  • 10 phút đến Cảng biển Quốc tế Cam Ranh
  • 20 phút đến Vườn quốc gia Núi Chúa, Đảo Bình Hưng, Bình Ba
  • 30 phút đến Ga Nha Trang
  • 30 phút đến Thành phố Nha Trang

Vị trí chính xác dự án Para Grus

Tiềm năng bất động sản tại Cam Ranh Khánh Hoà

Cam Ranh, Khánh Hoà trong hai năm trở lại đây được giới đầu tư quan tâm. Trong khu nhà trang đã bắt đầu vào cơn bão hòa condotel, villas thì Cam Ranh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi hàng loạt dự án lớn tầm cỡ được đầu tư mạnh mẽ. Trong vài năm tới, Cam Ranh hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng, du lịch đẹp, chất lượng, đẳng cấp, khác với vẻ đơn sơ hiện tại.

Gần đây Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa công bố, hiện có trên dưới 40 dự án đầu tư tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trong số đó, có 26 dự án đã được cấp phép xây dựng và đã khởi công xây dựng. Những dự án này hầu hết là khu Resort, nghỉ dưỡng 4, 5 sao.

Lý giải điều này, Skyline Real cho rằng ở Nha Trang, quỹ đất đang càng ngày càng trở nên hạn hẹp và chật chội, tiềm năng ở Nha Trang gần như đã được khai thác hết. Trong khi đó, Cam Ranh có quỹ đất sạch, rộng lên đến hàng ngàn hecta, bờ biển 22km còn nguyên sơ. Ngoài ra, Cam Ranh còn có những danh lam thắng cảnh đẹp như Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài…thu hút rất nhiều khách du lịch. Cam Ranh sau khi được đầu tư bất động sản hứa hẹn là điểm du lịch thu hút khách trong nước và quốc tế.

Dự án Para Grus với vị trí đắc địa và tiềm năng lớn trong tương lai hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút nhiều khách hàng tìm nơi an cư chất lượng.

Xem chi tiết dự án Para Grus tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/du-an-para-grus-thong-tin-moi-nhat-2020/