Tiềm năng từ vị trí của đảo Habana Island Hồ Tràm Novaland

Ngày 28/12 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã làm lễ động thổ cho phân khu Habana Island Hồ Tràm, dự kiến 2023 sẽ đi vào hoạt động. Phân khu Habana Island có địa thế đặc biệt 2 mặt tiền biển và sông siêu hiếm ở Đông Nam Bộ. Vị trí Habana Island ở đâu? Có tiềm năng hay không? Hãy cùng Skyline Real đánh giá qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của Habana Island Hồ Tràm Novaland

Habana Island nằm trong dự án siêu nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm của tập đoàn Novaland, toạ lạc tại 88A Ven Biển Lộc An – Bình Châu, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Habana Island có quy mô 20,4ha và chỉ cung cấp 438 căn hộ cùng nhiều tiện ích độc đáo, đẳng cấp.

Vị trí của Habana Island kết nối tốt với các khu vực lân cận:

  • Habana Island Hồ Tràm -> thành phố Hồ Chí Minh: 100km.
  • Habana Island Hồ Tràm -> Sân bay Long Thành: 60km.
  • Habana Island Hồ Tràm -> Trung tâm thành phố Vũng Tàu: 30km.
  • Habana Island Hồ Tràm -> Khu du lịch nước nóng Bình Châu: 2km.
Vị trí Habana Island NovaWorld Hồ Tràm

Vị trí Habana Island NovaWorld Hồ Tràm chủ đầu tư Novaland

Tiềm năng từ vị trí của Habana Island Novaland

Habana Island toạ lạc tại Hồ Tràm, đây là vị trí sở hữu những cảnh đẹp hoang sơ, bãi biển sạch kết hợp với rừng nguyên sinh tạo nên hệ sinh thái trong lành và mát mẻ. Hồ Tràm nằm trong khu vực hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, điển hình như:

  • Dự án Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu với tổng chiều dài 62,8km với tổng mức đầu tư là hơn 12.300 tỷ đồng. Dự kiến sẽ khởi công vào quý I/202, hoàn thành vào năm 2025 giúp từ Habana Island di chuyển nhanh chóng với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
  • Dự án nâng cấp sân bay Côn Đảo
  • Nâng cấp cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu
  • Phà biển Cần Giờ Vũng Tàu: tuyến phà biển có cự ly khoảng 15 km, xuất phát từ bến Tắc Suất (Cần Giờ) đến TP Vũng Tàu. Tạo điều kiện thuận lợi cho Cần Giờ, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ kết nối thuận lợi với TP Vũng Tàu.
  • Một số dự án khác: đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Xuyên Á, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu.

Ngoài ra, Hồ Tràm còn là khu vực sở hữu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư và khách hàng. Với những ưu thế trên thì Hồ Tràm, Bình Châu sẽ là khu vực thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. Trong tương lai, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành sẽ là lợi thế rất lớn cho Habana Island Hồ Tràm.

Xem chi tiết dự án Habana Island Hồ Tràm: https://skylinereal.vn/du-an/habana-island-novaworld-ho-tram/