Verosa Park Khang Điền – Vị trí, pháp lý và tiềm năng

Trong thị trường bất động sản, nhà liên kết và biệt thự được xem là kênh đầu tư dài hạn hiệu quả vì luôn tăng duy trì mức tăng trưởng ổn định. Dự án Verosa Park Khang Điền được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vị trí chiến lược với tiềm năng sinh lời trong tương lai, pháp lý minh bạch. Cùng Skyline Real tìm hiểu về tiềm năng từ vị trí của Verosa Park Khang Điền nhé. 

Tiềm năng thị trường trong trung và dài hạn

Theo báo cáo của DKRA Việt Nam, từ quý I.2020, thị trường BĐS phân khúc nhà liên kế và biệt thự TP.HCM khởi sắc nhờ 8 dự án nổi bật, cung cấp khoảng 720 căn. Nguồn cung mới tăng đến 132% so với cùng ký năm 2019. Verosa Park Khang Điền góp phần vào sự tăng trưởng này khi mở bán từ đầu tháng 2.

Theo báo cáo của JLL, ở khu Đông TP.HCM phân khúc nhà liên kế, biệt thự có tỷ lệ tiêu thụ luôn đạt mức 50% trong quý kéo theo đó, giá bán sơ cấp trong quý I. 2020 tăng lên 5.017 USD/m2 đất, tăng 37,7% theo năm và 8,4% theo quý. Các dự án cao cấp có tính thanh khoản cao được khách hàng ưu chuộng nhiều.

Dự án nhà liên kế và biệt thự sang trọng Verosa Park gồm 296 căn hiện đang bàn giao đợt 1 cho cư dân.

Dự án nhà liên kế và biệt thự sang trọng Verosa Park Khang Điền gồm 296 căn hiện đang bàn giao đợt 1 cho cư dân

Theo dự báo triển vọng 2020, Savills Việt Nam nhận định rằng nguồn cung các sản phẩm liên kế và biệt thự là khan hiếm cùng với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu và các sản phẩm nhà ở cao cấp sẽ duy trì tiềm năng của thị trường trong trung hạn. Đến năm 2013, sẽ có hơn 19.000 sản phẩm mới ở thị trường BĐS, trong đó 50% là ở khu Đông TP.HCM.

Với 88% nguồn cung trong tương lai, biệt thự và nhà liên kế được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường. Giai đoạn này là hợp lý để các nhà đầu tư và khách hàng có thể mua với giá hợp lý và thừa hưởng các chương trình khuyến mãi từ chủ đầu tư.

Verosa Park Khang Điền thu hút khách hàng đầu tư nhờ tiềm năng

Verosa Park Khang Điền hiện đang hoàn thiện cảnh quan và đã bàn giao đợt 1 từ giữa tháng 5, đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường BĐS chung.

Theo ghi nhận, Verosa Park có pháp lý minh bạch, đã thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận nhà ở cho cư dân theo quy định ngay sau khi bàn giao. Đây chính là tiêu chí giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn đầu tư trung và dài hạn.

Tổng quan Verosa Park Khang Điền

Verosa Park Khang Điền toạ lạc tại gần vòng xoay Liên Phường – Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, liền kề Quận 2. Vì vậy, cư dân Verosa Park chỉ mất khoảng 10 – 15 phút lái xe là đến KĐT mới Thủ Thiêm, Quận 1 và khoảng 20 phút về KĐT Phú Mỹ Hưng. Có thể nói đây chính là một dự án cao cấp với tiềm năng sinh lời lớn hấp dẫn nhà đầu tư và khách hàng.
Thiết kế sang trọng của dự án Verosa Park Khang ĐiềnĐiểm nổi bật mà Skyline Real thấy ở Verosa Park Khang Điền là thiết kế theo lối tân cổ điển (Neo Classic) trên tổng quy hoạch 8.1 ha với 296 căn biệt thự, diện tích cảnh quan lên đến 16.000m2. Verosa Park cũng đã dành được giải thưởng danh giá Asia Property Awards 2019, hạng mục Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất.Chủ đầu tư Khang Điền cũng đã xây dựng một khu biệt thự compound khép kín với các tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng gym, khu thể thao đa năng, sân chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời…Ngoài ra, diện tích cây xanh ở khắp nơi khiến cho toàn bộ dự án có không khí trong lành, thoáng đãng, không bị ô nhiễm.
Verosa Park Khang Điền không chỉ đem lại tiềm năng giá trị đầu tư lớn, sinh lời bền vững, an toàn trong tương lai mà còn thu hút giới thượng lưu đang lựa chọn nơi an cư chất lượng.