Dự án Verosa Park Khang Điền – Sức hút của bất động sản khu Đông TPHCM

Verosa Park Khang Điền luôn tạo được sứt hút trên thị trường nhờ mang những tố chất của dự án bất động sản cao cấp có tiềm năng lớn khi đầu tư, điển hình là vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông TP.HCM, lối thiết kế tân cổ điển sang trọng, tiện ích hiện đại,…Hiện tại, Verosa Park Khang Điền đang mở bán với số lượng còn lại rất ít kèm theo nhiều ưu đãi của chủ đầu tư.

Bất động sản luôn là kênh “cất trữ” tài sản hiệu quả, an toàn

Bất động sản luôn là một trong những kênh đầu tư sinh lời hiệu quả đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng như ngắn hạn. BĐS nhà và đất trong tình hình kinh tế nhiều biếng động như hiện nay được xem là kênh cất trữ tài sản an toàn và gia tăng giá trị theo thời gian.

Các nhà đầu tư và khách hàng có thể mua một căn nhà với nhiều mục đích, để ở, cho thuê hoặc đầu tư trung hạn từ 2 đến 3 năm thu về lợi nhuận tương đối vì theo sự phát triển của hạ tầng – kinh tế khu vực, loại hình bất động sản này luôn có xu hướng gia tăng ổn định qua từng năm

Dự án Verosa Park Khang Điền luôn được các nhà đầu tư tin tưởng vì uy tín của chủ đầu tư, đã có sổ hồng theo từng lô, xây sẵn nhà và hoàn thiện tiện ích – cảnh quan trước khi mở bán.  Tháng 5/2020, Verosa Park đã bàn giao đợt 1 sau 6 tháng mở bán. Dự kiến, chủ đầu tư Khang Điền sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định sau khi bàn giao.

Tổng thể dự án Verosa Park Khang Điền

Tổng thể dự án Verosa Park Khang Điền

Vị trí đắc địa tại khu Đông TP.HCM 

Dự án Verosa Park toạ lạc ở đường 291 phường Phú Hữu, quận 9 TP Hồ Chí Minh, gần vòng xoay Liên Phường, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Quận 1, Quận 2,…Đây chính là khu vực trọng điểm được tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ về hạ tầng – kinh tế – xã hội, vì vậy tiềm năng bất động sản nơi đây rất lớn.

  • Cách Khu Đô Thị Sala, Thủ Thiêm 8,6km, di chuyển chỉ mất 14 phút
  • Về chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà thờ Đức Bà 12 km, di chuyển chưa đến 20 phút là tới
  • Thông qua đường Vành Đai Trong qua cầu Phú Mỹ, đường Nguyễn Văn Linh là đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 20 phút
  • Di chuyển dễ dàng đến quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi lớn như Palm City, Lake View, Himlam – Bình An, Sài Gòn Sport City…
  • Đại học Fulbright (dự kiến đi vào hoạt động năm 2022) chỉ mất 5 phút
Vị trí địa chỉ dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Vị trí địa chỉ dự án Verosa Park Khang Điền Quận 9

Liên kết vùng dự án Verosa Park Khang Điền

Liên kết vùng dự án Verosa Park Khang Điền

Trục đường Võ Chí Công và Liên Phường nay đã được mở rộng thành tuyến đường huyết mạch với nhiều khu dân cư cao cấp do Khang Điền phát triển như Lucasta, Mega, Melosa Garden, Merita,… đã thu hút nhiều các tầng lớp doanh nhân, tri thức, chuyên gia nước ngoài. Trong tương lai, Verosa Park Khang Điền sẽ cùng các dự án cao cấp mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa.

Chính sách ưu đãi khi mua nhà ở Verosa Park Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền đã ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng “Mua nhà sang, nhận ngay xe xịn”. Theo đó, bạn sẽ nhận được ngay khoản tiền lên đến 1.5 tỷ đồng (Chi tiết theo CSBH của CĐT), biểu tượng vàng Verosa Park Limited trị giá 2 chỉ vàng và miễn phí quản lý đến 31.12.2022.

verosa park khang dien
Verosa Park còn nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng linh hoạt lựa chọn. Mua Verosa Park, bạn được vay đến 65% giá trị căn nhà, với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Bạn chỉ cần thanh toán 30% để ký HĐMB. Khoản tiền còn lại, ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư. Với gói hỗ trợ này, bạn có thể dễ dàng cân đối dòng tiền cho kế hoạch tài chính riêng, hoặc dùng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào các lĩnh vực khác

Nếu muốn kéo dài gấp đôi thời gian miễn lãi, bạn có thể chọn gói “Vay không lãi suất trong 24 tháng”. Khi đó, chỉ cần trả trước 45% là được ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn nhà.