Venezia Beach đánh dấu bước ngoặt cho BĐS trên cung đường resort ‘triệu đô’ phía Nam

Mô hình bất động sản hàng hiệu đã và đang tham gia, đồng hành cùng các cung đường resort. Đặc biệt nhất hiện nay đang phát triển cung đường ven biển đẹp nhất Duyên Hải Nam Trung Bộ. Tập đoàn Marriott International đã chọn Venezia Beach – Luxury Residences & Resort để vận hành cho phân khu cao cấp dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa

Ra mắt thị trường với màn thuyết phục của đẳng cấp và năng lực

Venezia Beach đây là một dự án được kiểm duyệt các tiêu chuẩn của một mô hình bất động sản hàng hiệu đúng nghĩa. Nhà phát triển Venezia Beach – Hưng Vượng Developer đã qua thẩm định khắc khe về năng lực vận hành, khả năng tài chính.

Với vị trí được xem như “kim cương” trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu (Bình Thuận), Venezia Beach đã thuyết phục tập đoàn này và được CNNGo (Mỹ) chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

hung vuong developer 1 lwjb

Giai đoạn đầu tiên giới thiệu ra thị trường 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển, 6 block căn hộ khoảng 3.000 sản phẩm đều sở hữu lâu dài

Sự kết hợp cả 3 ngồn nước từ biển-sông-kênh đào trong phân bổ các loại sản phẩm, tiện ích. Điều này, đã tạo ra thế “tam thủy hội tụ” hiếm có. Hưng Vượng Developer mang đến cho Venezia Beach không đơn thuần là diện mạo một khu du lịch mà là một tổ hợp thương mại giải trí nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp 5 sao đến từ những ưu thế độc nhất vô nhị, tạo nên “cuộc chơi” cân sức, xứng đáng đồng hành cùng các tập đoàn như Marriott International.

Điều mà Venezia Beach ghi điểm đặc biệt là do yếu tố sự đa dạng, độc đáo của sản phẩm. Dự án trải dài khắp miền duyên hải quy mô 72 ha, được quy hoạch với trục đường lớn ngang 25m. Giới đầu tư đánh giá đây là “phiên bản giới hạng” được các giới đầu tư săn lùng mạnh. Vì ngay trong lòng dự án là đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài, pháp lý rõ ràng.

hung vuong developer 2

Venezia Beach tái hiện thiết kế của thành phố kênh đào Venice (Ý)

Sức mạnh của “gã khủng lồ” và bước ngoặt của Hồ Tràm – Bình Châu

Marriott International đang nắm giữ 31% thị phần BĐS hàng hiệu toàn cầu, được xem là “gã khổng lồ” của ngành kinh doanh khách sạn thế giới, sở hữu 30 thương hiệu với hơn 7.000 dự án có mặt trên 131 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sheraton là thương hiệu có lịch sử 84 năm và từng làm “mưa gió” khắp thị trường Bắc Mỹ dưới sự sở hữu của tập đoàn Starwood.

Hưng Vượng Developer còn hợp tác cùng tập đoàn Best Western để vận hành khối sản phẩm thấp tầng dưới thương hiệu BW Premier Collection by Best Western. Điều này biến Venezia Beach trở thành “món hàng hiệu” xa xỉ bậc nhất khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, đánh dấu bước ngoặt của thị trường này. Và đang sở hữu bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vững chắc, tài sản tích luỹ giá trị của giới siêu giàu.

Mỗi chủ nhân tại Venezia Beach sẽ được ngắm nhìn khung cảnh yên bình dọc 1.1km đường sông và 1km đường biển của dự án. Bãi biển yên bình bên cạnh khu rừng nguyên sinh 1.291 ha dọc bên đường bờ biển bổ sung hoàn hảo cho vẻ đẹp hoang sơ và bình dị của biển cả. Các hồ tự nhiên trong đất liền thay đổi màu sắc theo mùa, mang đến những khung cảnh tuyệt đẹp. Bãi biển sông Lô suối Ồ mang đến luồng khí mát lành quanh năm, sức khỏe “cộng thêm” cho cư dân ở resort.
hung vuong developer 3 ubge

Dự án sẽ tạo ra những trải nghiệm khác biệt, mang đúng tinh thần của hai thương hiệu vận hành quốc tế

Venezia Beach được xây dựng theo những bộ tiêu chuẩn riêng biệt, chỉn chu trong từng chi tiết từ thiết kế, vật liệu, màu sắc, đến nội thất, cách bày trí…Sở hữu thiết kế độc đáo tái hiện hình ảnh của thành phố Venice ngay trong lòng dự án, thể hiện qua 4 phân khu với các loại hình sản phẩm, cụm tiện ích đặc sắc là phân khu The Venice, The Catania, The Milano và The Vicenza.
Bên cạnh đó, còn có 12 cụm tiện ích cùng hàng trăm tiện ích tiêu chuẩn quốc tế sẽ là không gian vui chơi, nghỉ dưỡng, phục hồi lý tưởng với Cổng chào Venezia; Lagoon Resort; Bến du thuyền Marina; Big Square: vòng quay cao 50m, cầu tàu dài 200m; Fisherman Museum & Sport Club; Crystal Lagoon Water Park; Canal Club; Tháp Venezia; Wellness Center; Activity Zone; Kid Club; Beach Activities, Artwork.
Xem chi tiết dự án Venezia Beach tại: https://skylinereal.vn/du-an-venezia-beach.html