Vega City – Toạ độ vàng cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu tải sản là bất động sản tăng vọt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm second home quan tâm. Trong bối cảnh nguồn cầu lớn và nguồn cung khan hiếm, dự án Vega City ra đời đã trở thành điểm nóng đầu tư khi thể hiện được tiềm năng của mình trên thị trường BĐS Nha Trang. 

Giá trị bất động sản tăng nhanh

Chịu tác động mạnh của Covid là các ngành du lịch, vận tải, hàng không. Trong thời kỳ kinh tế biến động, tìm kiếm và dự trữ những tài sản an toàn là xu hướng của con người bởi tính ổn định và tiềm năng sinh lời trong tương lai.
Theo thống kê tại 37 nước giàu thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) giá nhà đã tăng gần 7%, mức tăng trưởng hàng năm, có thể được xem là cao nhất trong hai thập kỷ qua. Theo bà Kate Everett-Allen, trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường nhà ở quốc tế của công ty tư vấn bất động sản Knight Frank (Anh) dự đoán rằng, tình trạng giá BĐS tăng sẽ diễn ra đến hết năm nay và kéo dài đến năm sau.
Theo báo cáo thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng phân khúc từ bất động sản nội đô tại Việt Nam đều chứng kiến sự tăng giá từ 20 đến 30%. Những phân khúc bất động sản gắn liền thương mại tăng gần 50%.

Tọa độ vàng cho nhà đầu tư trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời đáp ứng nguồn cầu tăng nhanh. Tại thị trường bất động sản Nha Trang nổi bật là dự án Vega City ra đời sở hữu nhiều tiềm năng mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư mới mẻ.

Vega City - Cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh

Vega City – Cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh

Khu vực shophouse tại Vega City được quy hoạch kỹ lưỡng từ nhà đầu tư. Hầu hết các căn shophouse đều có 2 đến 3 mặt tiền cùng diện tích kinh doanh được phân chia hợp lý, tối đa hoá không gian cho hoạt động mua sắm.
hững căn shophouse “tam tầng tuyệt tác”, với kiến trúc được thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng kinh doanh

Những căn shophouse “tam tầng tuyệt tác”, với kiến trúc được thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng kinh doanh

Tại bán đảo thương mại shophouse này, Chủ đầu tư KDI Holdings mong muốn tạo lập môi trường kinh doanh an nhàn và đem lại lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư. Bên cạnh nguồn khách từ bên ngoài dự án, doanh thu của Vega Continental Shopping Plaza còn đến từ nguồn khách ổn định trong nội khu 1.500 phòng khách sạn và gần 100 biệt thự nghỉ dưỡng, được tiếp quản bởi những thương hiệu vận hành khách sạn quốc tế 5 sao như Accor Hotels, New World Hotels & Resorts, Meliá Hotels & Resorts và Gran Meliá Hotels & Resorts.
Bên cạnh đó, quần thể shophouse này còn kiến tạo được một hệ sinh thái sôi động bậc nhất Nha Trang, phù hợp với khách du lịch mọi độ tuổi xuyên suốt ngày và đêm, bao gồm: Công viên lặn ngắm san hô Vạn San Đảo, Vega Beach Club sôi động, Quảng trường Ánh Sáng rộng tới hơn 2.600m² hay nhà hát nghệ thuật Lotus Opera.
Với số lượng hữu hạn, lượng khách ổn định và mô hình kinh tế đêm sôi động đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng tăng cao thì việc sở hữu một sản phẩm bất động sản trong quần thể Vega City Nha Trang sẽ là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén có thể an tâm xuống tiền và sẵn sàng hưởng lợi.
Chính sách bán hàng ưu đãi tháng 6/2021 dành cho chủ sở hữu 18 căn VIP cuối cùng trong khu Europe Vega City:
  • Hỗ trợ lãi suất 0% đến 65% giá trị shophouse trong vòng 24 tháng tương đương 12 tháng sau thời điểm bàn giao.
  • Thanh toán thảnh thơi 20% đến khi nhận bàn giao vào tháng 6.2022