Chuỗi tiện thể thao kiến tạo nên khu đô thị sinh thái đẳng cấp Aqua City

Dự án Aqua City đang trong quá trình hình thành nên một khu đô thị sinh thái có chất lượng sống hoàn hảo, lí tưởng nhất. Đặc biệt là các tiện ích nội khu đẳng cấp được chủ đầu tư Novaland xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu về sức khoẻ, giải trí, học tập cho cư dân Aqua City. Trong đó nổi bật nhất là trung tâm thể thao Aqua Sport Complex được Novaland hợp tác với CITIGYM đang là điểm nổi bật tạo nên giá trị của dự án.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Aqua City

Chuỗi tiện ích hiện đại kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp Aqua City

Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex với quy mô 5 tầng, 8000m2

Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex với quy mô 5 tầng, 8000m2

Với lợi thế 3 tự nhiên có 3 mặt giáp sông với 32km đường sông nối dài, dự án Aqua City là một hệ sinh thái tự nhiên đáp ứng hết mọi nhu cầu và chất lượng sống cho cư dân. Bắp kịp xu hướng sống xanh trên thế giới, tập đoàn Novaland đã dành hơn 70% diện tích mảng xanh, tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông trên tổng diện tích 1.000ha cho dự án Aqua City.

Các tiện ích nổi bật xứng tầm quốc tế như: trung tâm thể thao Aqua Sport Complex, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, bến thuyền kayak… cũng góp mặt góp phần tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Việt Nam.

Theo như Skyline Real ghi nhận được, một trong số tiện ích nội khu nổi bật nhất chính là Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex vừa được khởi công cuối tháng 8/2020 ( dự kiến hoàn thành 2022). Aqua Sport Complex là trung tâm phức hợp đem lại các giá trị về thể dục, thể thao, chăm sóc sức khoẻ, giải trí,… cho cư dân Aqua City. Tiện ích này góp phần đem lại một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng tại Aqua City.

Aqua Sport Complex được tập đoàn Novaland xây dựng với quy mô khủng 5 tầng, diện tích 8.000m2 bao gồm nhiều loại hình thể thao: bowling, spa, gym, hồ bơi, khu ẩm thực, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn…

Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được các nhà thiết kế nổi tiếng lấy cảm hứng từ Đền Athena Nike . Đây là một công trình kiến trúc nổi tiếng tại Hy Lạp với các hình khối mạnh mẽ, chắc chắn tạo ấn tượng thị giác cao và mang tinh thần thể thao cao.

Trong chuyến trải nghiệm Aqua City cùng CLB bóng đá Sài Gòn FC, Chủ tịch kiêm huấn luyện viên Vũ Tiến Thành tỏ ra rất tâm đắc và đánh giá cao chất lượng công trình thể thao này: “Tôi rất ngạc nhiên về mức độ đầu tư của Novaland vào các tiện ích hiện đại tại khu đô thị này, đặc biệt là Aqua Sport Complex, rất chuyên nghiệp, bài bản. Tôi cho rằng việc phát triển một khu đô thị có hệ sinh thái trong lành, môi trường tốt và tiện ích thể thao chuyên nghiệp như Aqua City sẽ giúp cho cư dân và thế hệ trẻ có được thể chất khỏe mạnh”.

Tạo giá trị vượt trội nhờ sự vận hành chuyên nghiệp của các đối tác

Ngày 01/09 vừa qua, tập đoàn Novaland vừa công bố Aqua Sport Complex sẽ được quản lý và vận hành bởi CITIGYM, một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực lĩnh vực vận hành phòng tập thể thao thể hình đa năng, chăm sóc sức khỏe và tổ chức giải đấu. Đại diện tập đoàn Novaland cho biết đây chính là sự lựa chọn hợp tác vì cư dân Aqua City, chúng tôi mong muốn mang được một chất lượng sống tốt nhất cho cư dân của mình.

Thương hiệu Citigym vận hành và khai thác chuyên nghiệp các hạng mục chủ lực của Aqua Sport Complex gồm bowling tiêu chuẩn quốc tế, spa sauna, gym, hồ bơi và sân vận động đa năng tiêu chuẩn quốc tế.

Trong tương lai, Aqua Sport Complex sẽ trở thành điểm đến tấp nập dành cho những cư dân có nhu cầu về sức khoẻ. Đây chính là một yếu tố để phát triển Aqua City thành một nơi an cư lí tưởng, một khu đô thị sinh thái đáng sống nhất Việt Nam.

Tạo giá trị vượt trội nhờ sự vận hành chuyên nghiệp của các đối tác

Ngoài trung tâm phức hợp thể thao đa năng Aqua Sport Complex, Chủ đầu tư Novaland hiện đang đẩy nhanh các tiến độ thi công các tiện ích nội khu khác về hợp tác chiến lược phát triển với các đối tác uy tínm kinh nghiệm,… điển hình như Tập đoàn Accor tư vấn phát triển và vận hành khách sạn thương hiệu Novotel tiêu chuẩn 4 sao, Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên tư vấn phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại dự án…Tất cả đều kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái Aqua City với chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân.