Tiềm năng phát triển của second home NovaWorld Phan Thiết

Hạ tầng giao thông phát triển, Phan Thiết có nhiều lợi thế để phát triển các sản phẩm Bất động sản, trong đó nổi bật là dự án cao cấp có các sản phẩm second home, đơn cử như là dự án NovaWorld Phan Thiết hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Sản phẩm BĐS second home nhiều tiềm năng phát triển

Nhờ vào sự ưu đãi của thiên nhiên, hạ tầng giao thông phát triển, chính sách đầu tư nhẹ nhàng nên Việt Nam có lợi thế rất lớn về thu hút vốn cho ngành du lịch. Một trong các sản phẩm BĐS du lịch nổi bật nhất là second home với nhiều lợi ích đa dạng vừa ở vừa cho thuê, giá trị tiềm năng sinh lời lớn. Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát thì các nhà đầu tư có thể thực hiện cách li xã hội tại second home, đây cũng chính là xu hướng được thế giới ưu chuộng trong dịch Covid-19.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn Savills Hà Nội nhận định rằng: “Các second home có rất nhiều tiện ích như vừa sở hữu, cho thuê hoặc kinh doanh hay dùng là nơi nghĩ dưỡng. Đây chính là lựa chọn thông minh nếu muốn đa dạng gói đầu tư”.

tiem nang phat trien novaworld phan thiết

Tiềm năng phát triển của second home NovaWorld Phan Thiết

Các dự án cao cấp với second home thường có vị trí thuận lợi, cảnh quan đẹp, nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp. Trong đó, các điểm đến có thể di chuyển bằng ôtô trong khoảng cách 2-3 tiếng từ các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM đang có lợi thế.

Tiềm năng phát triển của second home NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết là một dự án do Novaland phát triển có quy mô lên đến 1000ha, dự án cung cấp đa loại hình sản phẩm BĐS như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân gôn, nhà phố thương mại…Bên cạnh quy mô khủng, NovaWorld Phan Thiết còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp và hiện đại có thể kể đến như:

  • Công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển
  • Quảng trưởng và khu vui chơi,
  • Câu lạc bộ thể thao biển, Công viên giải trí 25 ha với công viên nước, công viên mở chủ đề “Lost valley”
  • Ngoài ra còn có sân golf PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 220ha,
  • Trung tâm biểu diễn (Arena), khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet)
  • Các khu khách sạn-resort, trường học, bệnh viện, hệ thống chắm sóc sức khỏe, sắc đẹp, làng hưu trí…
novaworld phan thiết với nhiều tiềm năng

NovaWorld Phan Thiet

Vậy NovaWorld Phan Thiết có tiềm năng phát triển như thế nào? Sau đây, Skyline Real sẽ công cấp một vài thông tin về tiềm năng của NovaWorld Phan Thiết.

Thành phố Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nội địa và quốc tế. Đây là điều kiện để phát triển mô hình second home nhờ khả năng kết nối tốt với TP HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ.

Song song với đó là sự phát triền vượt bậc hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc. Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông dự kiến đưa vào vận hành trong giai đoạn 2020-2021.

Dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông dự kiến đưa vào vận hành trong giai đoạn 2020-2021.Ba tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm dự kiến khởi công tháng 9/2020. Sân bay Phan Thiết quy mô hơn 10.000 tỷ đồng – một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, đang hoàn thiện thủ tục để sớm thi công bước đầu vào tháng 10/2020. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Long Thành cũng đang gấp rút chuẩn bị để đảm bảo khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025, với công suất 100 triệu hành khách mỗi năm.

Phối cảnh câu lạc bộ bãi biển tại NovaWorld Phan Thiet

Phối cảnh câu lạc bộ bãi biển tại NovaWorld Phan Thiết

Thống kê cho thấy, đến 2018, thành phố Phan Thiết đón 5,7 triệu khách, tương đương với lượng khách đến Nha Trang, Đà Nẵng và cao hơn 1,5 lần Phú Quốc, đến năm 2019, lượt khách đã tăng lên 6,4 triệu lượt. Từ năm 2015-2019, tỷ lệ tăng trưởng khách du lịch của Mũi Né – Phan Thiết luôn duy trì ở mức hai chữ số. Lượng du khách tăng nhanh hơn đà phát triển các hạ tầng lưu trú khiến miếng bánh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Tính đến cuối 2019, Bình Thuận chỉ có khoảng 3.000 phòng khách sạn 4-5 sao, trong khi Khánh Hòa, Quảng Ninh và Đà Nẵng sở hữu lần lượt là 9.204 phòng, 4.380 phòng và 7.463 phòng.

Một khảo sát của Savills thực hiện tại 5 thị trường second home nổi bật trên thế giới ghi nhận, cứ ba người thì có một người cho biết sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình. Khảo sát tại 5 thị trường lớn cho thấy tỷ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4% một năm. Giá nhà nghỉ dưỡng trung bình là 291.000 USD, giá cho thuê trung bình 21.000 USD một năm.

Qua những điều kiện trên cho thấy, đầu tư vào second home NovaWorld Phan Thiết là một quyết định thông minh nếu khách hàng muốn đa dạng gói đầu tư, vừa sở hữu, cho thuê hoặc kinh doanh hay dùng là nơi nghĩ dưỡng.

Xem chi tiết dự án tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html