Tiềm năng giá trị của Habana Island Hồ Tràm Novaland

Habana Island là phân kỳ Novaland mới ra mắt cuối năm 2021. Dự án có lợi thế nổi bật một bên là biển, một bên là sông mang lại một địa thế độc nhất vô nhị cho du khách. Habana Island có diện tích 20.4 ha cung cấp 483 sản phẩm view biển và sông. Vậy Habana Island có giá trị tiềm năng như thế nào? Mời quý đọc giả xem qua bài viết tiềm năng giá trị Habana Island của Skyline Real dưới đây.

Những thông tin cần phải biết trước khi đầu tư dự án

  • Habana Island là một phân kỳ nằm trong dự án NovaWorld Hồ Tràm chứ không phải là một dự án riêng tại khu du lịch Hồ Tràm.
  • Dự án nằm tại đường ven biển Lộc yên Bình Châu được xây dựng Đối với nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang sốt hiện thời như Boutique hotel, biệt thự, shophouse.
  • Diện tích 20,4 hecta và đơn vị triển khai dự án là tập đoàn bất động sản Novaland.
  • Habana Island cung cấp 438 Sản phẩm được phát triển và mở bán cho Khách hàng đầu tư, trong đó gồm 54 căn shophouse, 372 căn biệt thự và Boutique hotel
  • Habana Island Hồ Tràm chính thức hoạt động vào 28/21/2020 và triển khai xây dựng cấu trúc hoạch đồng bộ dự án và đưa vô khai thác dịch vụ du lịch vào năm 2023.
Habana Island - Phân kỳ với địa thế tuyệt đẹp một bên là biển, bên còn lại là sông

Habana Island – Phân kỳ với địa thế tuyệt đẹp một bên là biển, bên còn lại là sông

Đánh giá về tiềm năng giá trị của Habana Island Hồ Tràm

Trong các phân kỳ tại NovaWorld Hồ Tràm thì Habana Island được Skyline Real đánh giá có địa thế đẹp nhất dự án. Habana Island toạ lạc ngay khu vực ven biển Lộc an Đối với nơi Vượt bậc là phía sau khu đất này còn có Sông Ray. Nhìn tổng thể, phân kỳ này kéo dài đường bờ biển và có chiều rộng khá nhỏ.

Với địa thế giáp biển và sông, diện tích 20,4 ha, Habana Island trở thành điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với môi trường thiên nhiên mát mẻ, phóng khoáng, view cực đỉnh đem lại những cảm giác sảng khoái khi đi du lịch.

Đánh giá về tiềm năng giá trị của Habana Island Hồ Tràm 

Đánh giá về tiềm năng giá trị của Habana Island Hồ Tràm

Trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành du khách chỉ mất 1h đồng hồ, cộng thêm 30 phút nữa về trung tâm TP.HCM giúp cho việc gắn kết giao thông từ các hãng hàng không lớn như Tân Sơn Nhất lại khu du lịch tại Hồ Tràm là khá dễ dàng.

Xem chi tiết dự án Habana Island tại: https://skylinereal.vn/du-an/habana-island-ho-tram/