Tiềm năng giá trị của Aqua City khi hàng loạt hạ tầng được chốt tiến độ

Skyline Real | Tiềm năng giá trị của Aqua City khi hàng loạt hạ tầng được chốt tiến độ

Tiềm năng giá trị của Aqua City khi hàng loạt hạ tầng được chốt tiến độ

Cầu Vàm Cái Sứt nằm trên đường Hương Lộ 2 và đóng vai trò rất quan trọng trong việc kết nối 2 đoạn của tuyến đường Hương Lộ 2. Cầu được xây dựng cuối tháng 9 này với chiều dài khoảng 480m và hiều rộng 38m.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, dự án dây dựng đường Hương Lộ 2 chính là một trong 4 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của tỉnh. Tuyến đường là tuyến giao thông huyết mạch có chiều dài khoảng 17km, có vai trò quan trọng trong việc kết nối các khu đô thị mới tại Biên Hoà với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực đến TPHCM chỉ 20 phút xe ô tô.

Đại diện UBND Đồng Nai chia sẽ thêm: ” Tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ trở thành một trong những trục kết nối quan trọng giữa Đồng Nai và TPHCM sau khi hoàn thành. Vì vậy, việc xây dựng cầu Vàm Cái Sứt sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ chung của toàn dự án xây dựng Hương Lộ 2″.

Ngoài giá trị kết nối giao thông, là trục giao thông chính trong quy hoạch phát triển Khu kinh tế mở Long Hưng Tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ góp phần làm phát triển kinh tế – xã hội cho vùng ven sông Đồng Nai với hàng loạt các dự án khu đô thị đang được triển khai tại khu Đông TPHCM.

vị trí cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương lộ 2 - một trong những trục kết nối quan trọng giữa Đồng Nai với đô thị lớn nhất cả nước là TP.HCM

Vị trí cầu Vàm Cái Sứt và tuyến Hương lộ 2 – một trong những trục kết nối quan trọng giữa Đồng Nai với đô thị lớn nhất cả nước là TP.HCM

Gần đây, Bộ Giao thông vận tải đã thông qua ý kiến mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8-19 làn xe để giải quyết thực trạng quá tải. Song song, 5 dự án bao gồm: Cầu Bạch Đằng 2, Thống Nhất, Cát Lái, Nhơn Trạch, Phước An cũng đang được UBND Đồng Nai cùng các tỉnh lân cận lên kế hoạch xây dựng. Sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành cũng đã được chốt tiến độ bàn giao mặt bằng để khởi công vào tháng 10/2020.Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến hoàn thành năm 2025, công suất lên đến 100 triệu khách hàng và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Các chuyên gia nhận định rằng, các dự án hạ tầng sẽ góp phần giúp cho sự phát triển kinh tế và giúp thị trường bất động sản phía Đông TPHCM tiếp tục bức phá trong thời gian tới, đặc biệt là các dự án tuyến cao tốc, vành đai, metro, sân bay Long Thành,…  Đặc biệt các khu vực ở Nam Biên Hoà sẽ đón đầu thị trường với phân khúc nhà phố sinh thái tại các khu đô thị có vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản và mảng xanh, tiện ích đáp ứng đầy đủ cho cư dân.

Dự án Aqua City Novaland

Dự án Aqua City được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến

Trong vài năm qua, các tập đoàn BĐS lớn đã triển khai các dự án cao cấp, trọng điểm của mình để đón đầu cơ hội này. Đơn cử như dự án Aqua City của tập đoàn Novland đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tìm nơi an cư và nhà đầu tư với tỷ lệ hấp thụ của dự án luôn ở mức 80 -100%.

Khu đô thị Aqua City với quy mô gần 1.000ha là thỏi nam châm thu hút dòng vốn ở phía Đông Sài Gòn

Khu đô thị Aqua City với quy mô gần 1.000ha là thỏi nam châm thu hút dòng vốn ở phía Đông Sài Gòn

Theo các chuyên gia, sức hút của dự án Aqua City là vì vị trí đắc địa hiếm có. Dự án Aqua City toạ lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, và sau khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành kết nối vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thì khoảng cách từ Aqua City đến trung tâm TPHCM rút ngắn còn 20 phút.

Chủ đầu tư Novaland đã cho xây dựng một khu đô thị sinh thái thông minh với mong muốn kiến tạo một trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân Aqua City. Novaland đã cho xây dựng dự án Aqua City hơn 70% diện tích mảng xanh, hạ tầng và tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ giáo dục, giải trí, thương mại, sức khoẻ,….

Một chuyên gia nhận định rằng: “Suy cho cùng các sản phẩm bất động sản chất lượng vẫn phải hướng đến phục vụ người mua ở thực trong tương lai. Do đó, khả năng xây dựng cộng đồng, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống chất lượng cao và hạ tầng kết nối thuận tiện là điểm mấu chốt mang lại sức hấp dẫn và tiềm năng gia tăng giá trị sinh lợi cho dự án”.