Thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức đầy tiềm năng

Sau khi thành phố Thủ Đức được thành lập, thị trường bất động sản tại đây đã bùng nổ nhanh chóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. 

Vì sao thành phố Thủ Đức trở thành thị trường đầy tiềm năng

Thành phố Thủ Đức bao gồm Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức, là khu Đông của TP.HCM. Theo quy hoạch tổng thể năm 2025 thì hướng phát triển tương lai của TP.HCM là khu vực phía Đông và Nam. Những hạ tầng công cộng trọng điểm tại khu vực phía Đông đang phát triển sẽ góp phần tạo nên một hành lang đô thị theo định hướng phát triển giao thông công cộng kết nối từ trung tâm TP.HCM đến khu Đông và tỉnh Đồng Nai.

Theo các chuyên gia, việc thành lập Thành phố Thủ Đức và việc các cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ đã giúp khu Đông gia tăng giá trị, đồng thời mở rộng các cơ hội đầu tư, kinh doanh và cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Thành phố Thủ Đức sở hữu khu công nghệ cao thu hút các tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư và phát triển thị trường, bên cạnh đó còn có khu đô thị Đại học Quốc Gia với 12 trường đại học, viện nghiên cứu, là nơi thu hút nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao trong và ngoài nước tạo đà cho tiềm năng phát triển của bất động sản khu Đông.

Biểu đồ CBRE cho thấy số lượng căn hộ bán tại Quận 9 tăng đột biến từ 2015 đến nay.

Biểu đồ CBRE cho thấy số lượng căn hộ bán tại Quận 9 tăng đột biến từ 2015 đến nay.

Theo CBRE, giá bán sơ cấp của các dự án mới tại TP. Thủ Đức dự kiến sẽ tăng 20% so với mặt bằng hiện tại, các dự án dọc tuyến Metro cũng là động lực tăng giá vì sự tiện lợi, có thể tăng 40%.

Dòng căn hộ cao cấp càng ngày được đòi hỏi khắt khe hơn

Thị trường bất động sản năm 2021 vẫn đang diễn ra sôi động, nhất là dòng căn hộ cao cấp, đây chính là sản phẩm được nhiều người xuống tiền mạnh tay. Với những người trẻ tuổi thành đạt, họ sẽ chú trọng những giá trị bền vững ngay trong chính nơi an cư của mình, phong cách sống cũng được nâng tầm và đòi hỏi khắt khe hơn về mọi mặt, kết hợp với các yếu tố như: vị trí, tiện ích, khả năng kết nối, chất lượng mỗi công trình và đặc biệt là thể hiện được dấu ấn riêng cho gia chủ sở hữu.

Quận 9 là thị trường bất động sản được đánh giá là tiềm năng, nhắc đến thị trường này, người mua và nhà đầu tư thường quan tâm đến dự án Masteri Centre Point của tập đoàn Masterise Homes. Đây là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố của dự án cao cấp, mang lại giá trị thực cho người dùng qua hông gian sống, hội tụ đủ tiện ích, nhiều không gian xanh mát, cộng đồng văn minh – hiện đại hay đơn giản sự đầu tư bền vững cho tương lai.

Masteri Centre Point sở hữu vị trí trung tâm chiến lược tại Quận 9 mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Masteri Centre Point sở hữu vị trí trung tâm chiến lược tại Quận 9 mang tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Chủ đầu tư Masterise Homes cho biết dự án Masteri Centre Point ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và lập kỷ lục có số căn hộ được giao dịch trong các đợt mở bán, đặc biệt là khi khu vực thành phố Thủ Đức được phê duyệt thành lập.

Chuẩn mực sống sang

Masteri Centre Point là một khu compund chất lượng nằm giữa trung tâm đại đô thị Grand Park. Dự án Masteri Centre Point tiên phong trong chuẩn mực sống sang tại TP.Thủ Đức nhờ lợi thế về vị trí và chất lượng của nhà đầu tư. Người mua nhà biết đến Masterise Homes với những lý do: uy tín về mặt pháp lý, dịch vụ khách hàng xuất sắc, tăng trưởng giá trị của căn hộ theo thời gian…

Masteri Centre Point - Dự án đầy tiềm năng tại thành phố mới Thủ Đức

Masteri Centre Point – Dự án đầy tiềm năng tại thành phố mới Thủ Đức

Masterise Homes là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các căn hộ cao cấp. Trong quý 1/2021, Masterise Homes đã ra mắt thành công dự án hạng sang LUMIÈRE riverside và dòng bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) bằng lễ ký kết với Marriott International. Việc các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes liên tục ra mắt thị trường và tạo “sức hút” đối với giới đầu tư chính là minh chứng cho chất lượng cũng như sự năng động của nhà phát triển dự án. Bên cạnh đó, Masteri Centre Point còn là dự án dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp tại thành phố mới Thủ Đức. Hiện tại dự án này đang trong giai đoạn xây dựng và chờ đón chủ nhân tinh hoa tương lai.

Xem chi tiết dự án Masteri Centre Point: https://skylinereal.vn/can-ho/quan-9/du-an-masteri-centre-point-quan-9/