Khách hàng NovaWorld Phan Thiết được tặng thẻ golf 35 năm khi mua PGA Golf Villas

Tập đoàn Novland vừa ra chính sách thu hút sự chú ý của các khách hàng chơi Golf lẫn đầu tư khi tặng thẻ Golf Membership 35 năm cùng nhiều đặc quyền trải nghiệm bộ môn quý Golf tộc khi sở hữu biệt thự PGA Golf tại NovaWorld Phan Thiết

Đặc quyền “trọn đời” khi sở hữu biệt thự PGA Golf Villas

Chính sách này của Novland được ví như một đặc quyền với chủ sở hữu căn biệt thự PGA Golf Villas. Hiện nay, thông thường người chơi phải trả từ 30.000 USD đến 130.000 USD, tùy vị trí hoặc đẳng cấp của sân cũng như thời hạn chơi cho một thẻ hội viên trên thị trường.

Một vài khách hàng đang quan tâm đến biệt thự PGA Golf Villas, điển hình như anh Khoa (TP.HCM) cho biết: ” Thật sự chính sách của NovaWorld Phan Thiết làm tôi bất ngờ, tính ra, tôi vừa có thể sở hữu biệt thự PGA Golf Villas, vừa sở hữu thẻ Golf Membership trọn đời giá trị hơn 1 tỷ đồng”.

Biệt thự mẫu PGA Golf Villas tại Khu nhà mẫu Novaland Quận 2.

Biệt thự mẫu PGA Golf Villas tại Khu nhà mẫu Novaland Quận 2.

Hiện nay có 60 sân Golf trên cả nước, nhưng chỉ 32 trên số đó là đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó gần 50% sân Golf có sản phẩm BĐS đi kèm. Theo nghiên cứu của European Tour Properties, so với những sản phẩm BĐS bên ngoài, BĐS ở trong khu nghỉ dưỡng chơi Golf sẽ có giá trị cao hơn gần 20%.

Theo nghiên cứu của KPMG và các hiệp hội môi giới quốc gia và sân golf của Mỹ, các sân Golf đã tăng 20% cho giá trị BĐS gần đó.

Anh Phương là nhà đầu tư BDS lâu năm cho biết mình đã đầu tư một căn biệt thự tại NovaWorld Phan Thiết để được hưởng đặc quyền này tại sân Golf PGA cùng bạn bè, đối tác. Anh cho biết sân Golf là điểm hẹn của giới daonh nhân, chính khách nên đầu tư BĐS sân Golf cũng là cơ hội giao lưu, làm việc, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho mình.

Phối cảnh một căn biệt thự PGA Golf Villas giữa lòng sân golf do Greg Norman thiết kế.

Phối cảnh một căn biệt thự PGA Golf Villas giữa lòng sân golf do Greg Norman thiết kế.

Biệt thự sân golf PGA Villas đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiết

Biệt thự golf PGA Villas được bố trí trong khu khép kín compound do chính tay golf huyền thoại “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế. Biệt thự mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại, chủ nhân có thể vừa chiêm ngưỡng không gian sống vừa được xem các giải đấu Golf chuyên nghiệp được tổ chức tại cụm sân golf PGA độc quyền này.

Nằm trong khu tổ hợp NovaWorld Phan Thiết – dự án của Tập đoàn Novaland, các gia chủ sở hữu golf PGA Villas sẽ được thừa hưởng các tiện ích toàn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Anh Dương – Người đã tậu cho mình căn biệt thự golf PGA Villas chia sẽ rằng: ” Tôi rất háo hức mong chờ đến ngày  nhận căn biệt thự của mình, tại đây, tôi có thể vừa chơi Golf miễn phí, vừa chiêm ngưỡng được những trận đấu đỉnh cao”.

Quảng trường biển ban đêm tại NovaWorld Phan Thiet.

Quảng trường biển ban đêm tại NovaWorld Phan Thiết Novaland

NovaWorld Phan Thiết siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe được xem như là một địa điểm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, với quy mô 1.000 ha, trải dài trên 7 km bờ biển, có hàng trăm tiện ích nổi bật, NovaWorld Phan Thiết sẽ là đòn bẩy để tăng giá trị tài sản cho biệt thự PGA Golf Villas.

Nhà mẫu biệt thự golf PGA Villas

Nhà mẫu biệt thự golf PGA Villas NovaWorld Phan Thiết Novaland