[Hot] Khách hàng được tặng xe Mercedes C180 đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Khi đầu tư vào shophouse Diamond phân khu Rosada tại Meyhomes Capital Phú Quốc trong tháng 6, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư Meyland tặng xe Mercedes C180. Được biết, các căn shophouse tại phân khu Rosada sẽ được bàn giao vào tháng 12/2021 và để hướng đến sự kiện quan trọng này, chủ đầu tư đã ra chính sách ưu đãi đặc biệt cho sản phẩm shophouse Diamond.

Chính sách riêng cho phân khu Rosada

Chính sách cho phân khu Rosada là từ đây đến hết 30/6, khách hàng mua shophouse Diamond và nhận bàn giao cuối tháng 12 sẽ được tặng một xe Mercedes C180 trị giá 1,4 tỷ đồng.

Ngoài ưu đãi đặc biệt này, các sản phẩm thuộc phân khu Rosada khác cũng có hai đặc quyền dành cho khách hàng. Cụ thể như:

  • Nếu không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được chiết khấu 8% giá công bố
  • Khách hàng thanh toán sớm trong tháng 6 sẽ hưởng các mức chiết khấu lần lượt là 2, 4 và 6% tương ứng với tỷ lệ thanh toán sớm 50, 70 và 95%
  • nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán, thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất 0% trong 18 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
Tọa lạc ở khu vực cổng chính dẫn vào dự án, các shophouse Diamond tại phân khu Rosada sở hữu lợi thế kinh doanh vượt trội

Tọa lạc ở khu vực cổng chính dẫn vào dự án, các shophouse Diamond tại phân khu Rosada sở hữu lợi thế kinh doanh vượt trội

Vậy shophouse Diamond có điểm gì đặc biệt?

Các căn shophouse Diamond có vị trí nằm ngay cổng chính vào dự án, rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Mặt tiền là Đại lộ rung tâm An Thới rộng 36 m thuộc lộ tuyến của con đường đắc địa kết nối đến sân bay Phú Quốc và quần thể du lịch nghỉ dưỡng 1.000 ha quy tụ nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như InterContinental, Best Western, PullMan, Novotel, Regent…

Phú Quốc là địa điểm thu hút hơn 4 triệu lượt khách đến Nam đảo mỗi năm. Với vị trí tiềm năng, Shophouse Diamond có cơ hội đón các du khách từ các khách sạn, Resort cao cấp nhất Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, điểm đến hấp dẫn của Phú Quốc. Chủ đầu tư mong muốn dự án sẽ thu hút lượng lớn du khách đến thăm quan nghỉ dưỡng và trải nghiệm những tiện ích tại đây.

Chính sách bán hàng tại các phân khu khác

Trước đó, nhằm chia sẻ với khách hàng trước diễn biến phức tạp của Covid-19, trong tháng 5, chủ đầu tư đã công bố giãn tiến độ thanh toán cho khách hàng mua shophouse tại phân khu Olive. Trong năm 2021, khách hàng chỉ cần thanh toán ba đợt, mỗi đợt cách nhau 120 ngày. Như vậy tổng giá trị thanh toán trong năm chỉ chiếm 20% giá trị hợp đồng mua bán. Chính sách này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc huy động tài chính, điều chuyển dòng tiền.

Chính sách hỗ trợ tài chính dành cho tất các phân khu khác được giữ nguyên như cũ. Theo đó, nếu sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tối đa lên đến 70% giá bán, thời gian vay tối đa 20 năm, lãi suất 0% tối đa trong 24 tháng và được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Khách mua Meyhomes Capital Phú Quốc đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Khách mua Meyhomes Capital Phú Quốc đang được hưởng nhiều chính sách ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào tại dự án cũng sẽ được tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng, bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng cho ngôi nhà Việt của Tân Á Đại Thành trị giá 250 triệu đồng, chiết khấu 1% cho khách hàng và người thân khi mua căn thứ hai trở đi tại dự án, miễn phí dịch vụ quản lý hai năm kể từ thời điểm bàn giao.

Chủ đầu tư đang có kế hoạch ban hành chương trình ưu đãi “mua nhà tặng vườn” dành cho khách hàng mua shophouse Garden. Chi tiết về chương trình ưu đãi sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới.

Xem chi tiết dự án tại: https://skylinereal.vn/meyhomes-capital-phu-quoc.html