Takashi Ocean Suite đón đầu du lịch Quy Nhơn

Tiềm năng du lịch của Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố sở hữu những điều kiện du lịch tự nhiên và các yếu tố nhân văn như người bản địa luôn hiếu khách, nền ẩm thực đa dạng với những món đặc sản làm say đắm lòng người. Quy Nhơn cũng là nơi sở hữu 72 km đường bờ biển với nhiều danh thắng như như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, cù lao Xanh nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch

Quy Nhơn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch

Quy Nhơn cũng nhận được các danh hiệu và giải thưởng của cộng đồng quốc tế. Điển hình như năm 2020, Quy Nhơn được tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn trong 3 top điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, là tâm điểm nghỉ dưỡng xanh trong tương lai. Không những vậy, Quy Nhơn cũng nhận được giải thưởng “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020 và năm trong top 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld – website đặt phòng hostel lớn nhất thế giới.

Tận dụng những thế mạnh của mình, TP Quy Nhơn đã đề ra mục tiêu năm 2025 có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35% và doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6% mỗi năm.

Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn có thêm nguồn lực tăng trưởng, nhất là các dự án nghỉ dưỡng cao cấp vì nguồn cung ở đây vẫn còn rất thấp. Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định, tính đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Thị trường có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn 3-4 sao, còn lại đa số là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, Takashi Ocean Suite Kỳ Co ra đời nhằm đón đầu sự tăng trưởng du lịch đầy tiềm năng của Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co ra mắt nhằm đón đầu sự tăng trưởng du lịch đầy tiềm năng của Quy Nhơn.

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co ra đời góp phần bù đắp cho những nguồn cung còn hạn chế ở du lịch Quy Nhơn. Takashi Ocean Suite là khu đô thị mang phong cách Nhật Bản, nằm bên bán đảo Phương Mai do tập đoàn Danh Khôi làm chủ đầu tư. Đơn vị này cho biết khu đô thị ra đời nhằm đón đầu sự tăng trưởng khách du lịch đến Quy Nhơn và tiềm năng của loại hình lưu trú nghỉ dưỡng.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co

Tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co, mỗi căn hộ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn với dịch vụ chất lượng đi kèm mang đến một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch. Mang phong cách kiến trúc từ đất nước xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, Takashi Ocean Suite mang đến những tiện ích của nét tinh hoa văn hoá của đất nước này hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng đặc sắc tại Quy Nhơn.

Dự án được chia làm 4 phân khu Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo của Nhật Bản. Chỉ với 139 triệu đồng trả trước, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ biển và cơ hội nhận 3 chỉ vàng trong chương trình ưu đãi cho 500 suất đầu tiên.

Xem chi tiết dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại: https://skylinereal.vn/du-an-takashi-ocean-suite.html