Shophouse Sun Grand City Hillside hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích Nam Phú Quốc

Shophouse The Center của dự án nghỉ dưỡng Sun Grand City Hillside Residence được kỳ vọng mang lại tiềm năng lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai nhờ hưởng lợi từ hệ sinh thái tại Nam Phú Quốc.

Shophouse Sun Grand City Hillside Residence lợi thế từ vị trí đắc địa

Shophouse The Center là sản phẩm thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence. Với vị trí đắc địa toạ lạc tại tâm điểm “thị trấn Địa Trung Hải”, shophouse tại đây thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng muốn kinh doanh.

Shophouse The Center với 364 căn có view hướng biển, pháp lý sở hữu lâu dài, được đồng bộ về phong cách kiến trúc, dịch vụ trải nghiệm, vì vậy hiếm có sản phẩm nào ở Phú Quốc sở hữu nhiều lợi thế như vậy.

Shophouse The Center

Shophouse The Center Sun Grand City Hillside hấp dẫn nhà đầu tư nhờ hệ sinh thái phong phú

Nhờ lợi thế về vị trí, tại shophouse The Center, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các điểm vui chơi nổi tiếng tại Nam Phú Quốc.

  • Phía Tây giáp shophouse mặt biển Sun Premier Village Primavera
  • Phía Đông giáp khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi,
  • Phía Nam giáp ga đi cáp treo Hòn Thơm

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, Shophouse The Center còn thừa hưởng không khí thoáng mát và những đặc quyền thương mại riêng của “Thị trấn Địa Trung Hải”. Các công trình biểu tượng như Cầu Hôn, Tháp đồng hồ hay Show Vortex được đầu tư hoành tráng cùng dãy nhà phố kiến trúc đẹp đã hiện hữu và đặc biệt là 8 tòa cao ốc của dự án Sun Grand City Hillside với cộng đồng cư dân văn minh sẽ là đòn bẩy để shophouse The Center phát triển nhộn nhịp.

Nếu sở hữu Shophouse The Center, nhà đầu tư còn được thừa hưởng cả toàn bộ hệ sinh thái tại Nam Phú Quốc với du lịch nghỉ dưỡng, hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp.

The Center phù hợp kinh doanh đa lĩnh vực như lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch - lữ hành

The Center phù hợp kinh doanh đa lĩnh vực như lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành

Đặt chân đến thị trấn Địa Trung Hải, du khách được hòa mình vào chuỗi trải nghiệm độc nhất như đi cáp treo, ngắm hoàng hôn, đi tour 4 – 6 đảo, xem show pháo hoa… Hệ sinh thái đa dạng tại Nam Phú Quốc kiến tạo chuỗi hành trình khám phá, vui chơi giải trí đa trải nghiệm hấp dẫn. Ở đó, The Center sẽ trở thành một mảnh ghép mang đến sự sầm uất, thu hút du khách bậc nhất.

Nhà phố thương mại tại The Center được quy hoạch bài bản, có thể phát triển đa dạng ngành nghề như lưu trú, F&B, spa, thời trang, nghệ thuật, du lịch – lữ hành. Quy hoạch này giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn và tối ưu hiệu quả kinh doanh sau này. Cũng bởi những lợi thế thương mại đó, đây là dòng sản phẩm hứa hẹn tính thanh khoản cao, dễ mua bán giao dịch hoặc cho thuê kinh doanh.

Hệ sinh thái góp phần tăng khả năng sinh lời

Nam đảo Ngọc nói chung đang đổi thay mỗi ngày, từng bước vươn lên trở thành trung tâm mới của Phú Quốc với hơn 50 công trình lớn nhỏ. Do đó, việc sở hữu bất động sản ở nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc được cho là một cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư, trong bối cảnh mặt bằng giá bất động sản gia tăng tại đảo Ngọc.

Thống kê của địa phương cho thấy chỉ trong 4 ngày từ ngày 30/4 đến ngày 3/5 năm nay , tổng lượt khách đến tham quan du lịch trên địa bàn TP Phú Quốc đạt 91.406 lượt khách, tăng 13,4% so với cùng kỳ. Công suất phòng lưu trú đạt trên 80%. Mới đây, Phú Quốc đã được chọn để thí điểm áp dụng “hộ chiếu vaccine” đón khách, tiếp tục cho thấy vị thế hàng đầu của điểm du lịch này.

Hứa hẹn sẽ đón lượng khách lớn

Hứa hẹn sẽ đón lượng khách lớn

Trong những năm qua, tốc độ tăng dân số Phú Quốc ước đạt 18% một năm (gấp ba lần trung bình cả nước). Dân số phát triển, khách du lịch gia tăng là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng các hoạt động du lịch, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, đón hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày, mang lại nguồn thu lớn cho chính những hệ sinh thái du lịch độc đáo, đa dạng trải nghiệm như Sun Group đã kiến tạo ở Nam đảo.

Ngoài ra, đón đầu quy hoạch Phú Quốc điều chỉnh vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua, tuyến đảo An Thới sẽ được quy hoạch theo phong cách đảo tỷ phú, kết nối với “thị trấn Địa Trung Hải”, trở thành điểm đến mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều diện tích đất tại khu vực phía Nam đảo được chuyển đổi thành đất du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng phù hợp với định hướng phát triển Nam Phú Quốc thành trung tâm mới của thành phố. Việc điều chỉnh này chính là tiền đề để Nam Phú Quốc bứt phá mạnh mẽ, giúp thị trường bất động sản nơi đây phát triển, hình thành một bến cảng phồn hoa sôi động suốt ngày đêm.

Du khách có thể trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đa dạng tại "thị trấn Địa Trung Hải" lâu hơn, giúp tăng nguồn thu cho Sun Grand City Hillside h\

Du khách có thể trải nghiệm các tiện ích dịch vụ đa dạng tại “thị trấn Địa Trung Hải” lâu hơn, giúp tăng nguồn thu cho Sun Grand City Hillside h\

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá về thị trường Ma, Phú Quốc rằng để giá trị bất động sản gia tăng thì cần có sự đầu tư đúng, tuân thủ theo quy hoạch. ( Hội thảo “Phú Quốc: Đón vận hội – Dẫn lối thành công”)

Tại Nam Phú Quốc, những dự án do Sun Group phát triển đã có sự tin tưởng của nhà đầu tư khi được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh. Cùng với đó, hệ thống đô thị, hệ sinh thái được hình thành, cơ sở hạ tầng du lịch được đầu tư đáp ứng nhu cầu của du khách từ vui chơi, giải trí, ẩm thực… tạo nên một quần thể hoàn chỉnh.

Ông Đính khẳng định: “Nhất là khi nguồn đất ngày càng khan hiếm, cơ hội khai thác không còn nhiều, những nhà đầu tư đi trước đón đầu sẽ sớm thắng lợi, bởi giá trị gia tăng dựa trên hai yếu tố: sự khan hiếm và nội tại dự án có thể khai thác kinh doanh để thu về lợi nhuận”.