Khu Shophouse NovaWorld Phan Thiết độc đáo sắp được khai trương

Cuối tháng 12 năm nay, thị trường bất động sản Phan Thiết sẽ chào đón một tuyến phố đi bộ mua sắm, ẩm thực rực rỡ sắc màu tại Phan Thiết dãy shophouse ngay mặt tiền đường ven biển thuộc dự án NovaWorld Phan Thiết. Đây là sản phẩm có thể nói được các nhà đầu tư yêu thích nhất trong các dự án BĐS. 

Trải nghiệm shophouse biển NovaWorld Phan Thiết

Thị trường du lịch Phan Thiết đang thiếu hụt các khu phố đi bộ đông đúc, tập trung, cửa hàng và các quầy giúp du khách có thể thoả sức vui chơi và mua sắm cả ngày lẫn đêm. Đây chính là sản phẩm mà các khách du lịch đặc biệt quan tâm trong các dịp nghỉ lễ. Vì vậy, dãy shophouse phố đi bộ tại ung đường biển Tiến Thành – Phan Thiết sắp bàn giao vào cuối tháng 12/2020 thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Dãy shophouse này có điểm nổi bật là có một mặt trực diện với công viên biển Bikini Beach, một mặt là tuyến phố đi bộ nằm trong lòng “Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe” NovaWorld Phan Thiết. Sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng như HotPot Story, Baskin Robbins, Family Express, Lotteria, Puma… khai trương vào tháng 1/2021 sẽ là điểm nhấn cho dãy shophouse này,

Một sô nhà đầu tư bất động sản lâu năm cho biết: ” Tôi rất hào hứng với các sản phẩm shophouse như thế này nên đã nhanh chóng đầu tư một căn shophouse biển tại NovaWorld Phan Thiết. Đầu tư vào Shophouse thì phần lãi chắc chắn là nhiều vì sản phẩm này khan hiếm và đặc thù. Vì nhà đầu tư đang có những chính sách tốt nhận ngay lợi nhuận 5 tỉ đồng trong 5 năm đầu tiên nữa nên tôi quyết định mua luôn”.

Cùng ý kiến với những nhà đầu tư khác, Anh Long ( nhà đầu tư BĐS) nhận định: ” Tôi nhận thấy tiềm năng sinh lời tại Phan Thiết là rất lớn, đặc biệt với phân khúc shophouse. Đây là phân khúc mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua, với sản phẩm như NovaWorld Phan Thiết của tập đoàn Novaland thì tôi càng yên tâm mà xuống tiền đầu tư”.

Phối cảnh phố đi bộ rực rỡ sắc màu tại NovaWorld Phan Thiết

Phối cảnh phố đi bộ rực rỡ sắc màu tại NovaWorld Phan Thiết

Tuyến phố shophouse nằm nay trung tâm của dự án NovaWorld Phan Thiết có kết nối thuận tiện với ông viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali), công viên chủ đề 25 ha do Daemyung Sono vận hành. Khu biển này còn bao gồm cụm khách sạn Movenpick và Novotel (250 phòng/khách sạn), và khu second home Florida.

Shophouse biển là điểm nóng đầu tư

Shophouse biển là phân khúc được các giới đầu tư săn đón tích cực nhất, đây cũng là phân khúc bất động sản có tính thanh khoản cao do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhà phố truyền thống, mang lại giá trị kinh tế và thương mại cao, đặc biệt ở các thành phố trọng điểm phát triển về du lịch và thương mại.

Nghiên cứu của CBRE Việt Nam chỉ ra mức lợi nhuận trung bình mà nhà đầu tư thu được từ việc đầu tư shophouse để cho thuê dao động từ 8% đến 12%. So với kênh gửi tiền vào ngân hàng thì sản phẩm này tạo ra hiệu suất dòng tiền cao hơn, còn so với kênh đầu tư vàng hay chứng khoán thì lại ít rủi ro hơn.

Những dự án sở hữu loại hình BĐS này của các chủ đầu tư uy tín được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, nhất là trong bối cảnh lãi suất tiền gởi tiết kiệm liên tục giảm như hiện nay. Theo nhiều nguồn thống kê, shophouse là sản phẩm BĐS có giá trị tăng theo thời gian, vì nguồn cung hiếm và mỗi dự án chỉ chiếm 1 phần nhỏ sản phẩm. Ngoài ra shophouse còn sở hữu vị trí ở những tuyến phố chính, thuận lợi giao thương, mua bán.

Dãy shophouse hai mặt tiền tại NovaWorld Phan Thiet đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao thu hút khách quan tâm dịp cuối năm.

Dãy shophouse hai mặt tiền tại NovaWorld Phan Thiết đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao thu hút khách quan tâm dịp cuối năm.

Theo các chuyên gia, nếu khu du lịch vận hành tốt thì các căn shophouse sẽ trở thành sản phẩm đắc giá nhất, vì mang giá trị kép, gia tăng giá trị rất nhanh: vừa du lịch được, vừa có thể kinh doanh được.