Shop Villa, sản phẩm bất động sản lý tưởng tối ưu hoá lợi nhuận

Shophouse là dòng sản phẩm phổ biển trong các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, resort. Dòng sản phẩm này vừa là nơi an cư, vừa là nơi kết hợp kinh doanh, vừa có thể hưởng trọn bộ tiện ích của dự án. Shop Villa là dòng sản phẩm được nâng cấp từ shophouse. Mô hình shop villa hiện nay còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng lại cho tiềm năng cực lớn. Đơn cử như shop villa tại NovaWorld Hồ Tràm là dòng sản phẩm hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Shop Villa tại Wonderland NovaWorld Hồ Tràm

Gần đây, các nhà phát triển dự án bất động sản đã tạo nên một phiên bản nâng cấp hơn cả về giá trị lẫn vị thế cho shophouse, có tên gọi là shop villa – sự kết hợp của không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp và mô hình kinh doanh thân thiện.

Shop Villa ra đời tạo nên một bản nâng cấp cho shophouse, vừa có thể kết hợp không gian an cư, nghỉ dưỡng, vừa có thể làm mô hình kinh doanh. Mô hình mới lạ này xuất hiện tại phân kỳ Wonderland thuộc dự án du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm.

Shop Villa được biết đến như là sản phẩm bất động sản có thể tối ưu hoá lợi nhuận cao. Bên cạnh việc kinh doanh, gia chủ còn có thể trải nghiệm hàng trăm tiện ích tại dự án NovaWorld Hồ Tràm. Chuỗi tiện ích như GYM, Spa, hàng trăm trò chơi theo chủ đề, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn 5 sao,…

Shop Villa hơn shophouse ở chỗ có nhiều cây xanh hơn, thông thoáng hơn, là sản phẩm giới hạn hiếm dự án có ở Hồ Tràm, hứa hẹn sẽ là mô hình du lịch hấp dẫn nhà đầu tư.

Shop villa tại Wonderland NovaWorld Hồ Tràm

Shop villa tại Wonderland NovaWorld Hồ Tràm

Các căn shop villa tại Wonderland đều có thiết kế 2-3 tầng, mật độ cây xanh lớn, được quy hoạch đúng chất của một biệt thự nghỉ dưỡng, có sân vườn riêng đảm bảo tính sinh hoạt chung cho nhiều thế hệ trong gia đình. Gia chủ có thể tận dụng mặt tiền trước và sau của tầng trệt, thậm chí có thể kết hợp với cả tầng thượng để kinh doanh các loại hình phổ biến hiện nay như Spa, GYM, quán cafe tầng thượng, phòng trà ca nhạc, nhất là trong thời điểm Hồ Tràm đang thiếu vắng những dịch vụ này.

Shop Villa Wonderland được hưởng lợi trọn bộ tiện ích tại NovaWorld Hồ Tràm

Shop Villa Wonderland được hưởng lợi trọn bộ tiện ích tại NovaWorld Hồ Tràm

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Bên cạnh những giá trị về vị trí, thiết kế và tiện ích, những căn shop villa Wonderland còn được hưởng nhiều lợi thế đảm bảo tiềm năng sinh lời như chiến lược phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với đó, cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây đang được chú trọng đầu tư, tạo kết nối thuận lợi giữa Bà Rịa – Vũng Tàu đến trung tâm TP.HCM cũng như khu vực lân cận.

Sân bay quốc tế Long Thành là hạ tầng quan trọng cho sự phát triển của các khu vực lân cận Đồng Nai

Sân bay quốc tế Long Thành là hạ tầng quan trọng cho sự phát triển của các khu vực lân cận Đồng Nai, trong đó có dự án NovaWorld Hồ Tràm

Bên cạnh những giá trị shop villa mang lại trong dự án NovaWorld Hồ Tràm, lợi thế về hạ tầng giao thông khiến cho sản phẩm bất động sản này thêm tiềm năng sinh lời. Các hạ tầng quan trọng như sân bay quốc tế Long Thành là điểm sáng cho các dự án lân cận Đồng Nai và TP.HCM.  Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động sẽ đón lượng khách lớn từ vùng Đông và Tây Nam Bộ.

Những sản phẩm như shophouse, shop villa sẽ đón lượng khách lớn giúp cho phân kỳ Wonderland cũng như dự án NovaWorld Hồ Tràm trở nên nhộn nhịp hơn nhờ lượng khách mua sắm lớn.

Chương trình cho dòng shop villa tại Wonderland:

  • Cam kết thuê hấp dẫn lên đến 800 triệu đồng cho 12 tháng.
  • Hoàn thiện nội thất biệt thự lên đến 3,9 tỷ đồng
  • Miễn phí quản lý 60 tháng
  • Ưu đãi cổ đông Novaland 110 triệu đồng
  • Ưu đãi chiết khấu thành viên Novaloyalty lên đến 5%
  • Ưu đãi chiết khấu thanh toán lên đến 5%
  • Ưu đãi thêm 5% cho tất cả khách lựa chọn sản phẩm cùng ngày 27/2021.

Chi tiết liên hệ PKD Skyline Real: 0932 88 5335 để nhận được tư vấn tận tình và nhận được nhiều ưu đãi của chủ đầu tư.