River Park 1 Aqua City – Tâm điểm kết nối giao thương được các nhà đầu tư tranh chân sở hữu

River Park 1 Aqua City đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khi liên tục được các nhà đầu tư tranh chân sở hữu. Lí do là vì River Park 1 tâm điểm kết nối đắt giá của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Phân khu này hội tụ giữa 3 tuyến đường huyết mạch cả dự án Aqua City và là nơi sầm uất nhất vì chứa nhiều tiện ích mang tính trung tâm của của dự án.

Sức mạnh từ vị trí kết nối giao thương của River Park 1 Aqua City

Với mọi nhà đầu tư bất động sản thì giá trị miếng đất hoặc căn nhà được tính bằng yếu tố vị trí trước tiên. Vì vậy, các sản phẩm bất động sản có vị trí kết nối giao thương như River Park 1 thường được quan tâm nhiều nhất và bán hết sớm nhất.

Nói về vấn đề này, Anh Đăng Khoa ( nhà đầu tư bất động sản lâu năm ở TPHCM) chia sẻ: “Một sản phẩm bất động sản có vị trí càng đẹp thì tiềm năng phát triển càng lớn, trong tương lai, hạ tầng giao thông mỗi lúc một hoàn thiện nên giá trị không ngừng tăng, thanh khoản dễ dàng”.

“Theo tìm hiểu, tôi thấy rằng phân khu River Park 1 của dự án Aqua City đáp ứng đầy đủ các tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dễ dàng kết nối tới trung tâm TPHCM và gần các hạ tầng giao thông quan trọng của kinh tế như sân bay quốc tế, cao tốc,… Vì vậy, khi River Park 1 Aqua City vừa ra mắt tôi đã liền đặt cọc mua vì tôi biết rằng trong tương lai tiềm năng sinh lời sẽ rất lớn”. – Anh Khoa chia sẽ thêm.

River Park 1 Aqua City

Theo các nhà đầu tư, xuống tiền cho BĐS sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thông, giao thương là trăm đường sinh lợi.

Cùng quan điểm với anh Khoa, anh Duy Linh – Trưởng phòng công ty thiết kế nội thất chia sẻ rằng: “Bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu vị trí trung tâm, những phân khu có vị trí trung tâm tại các khu đô thị, là nơi kết nối giao thông thuận tiện, hạt nhân của cả trục đô thị, dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích nội và ngoại khu đắt giá là nơi lý tưởng cho cả nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời”.

Anh Linh phân tích thêm : Những vị trí trung tâm là nơi có những khu phố giao thương sầm uất bậc nhất, là khu vực được ưu tiên đầu tư từ cơ sở hạ tầng giao thông, xã hội đến các dịch vụ tiện ích cao cấp. Trong một đô thị, những con đường lớn đều hướng về trung tâm trong quy hoạch tổng thể. Vì vậy, nếu sinh sống ở trung tâm sẽ rất thuận lợi khi di chuyển tới các khu vực xung quanh. Chính sự thuận tiện này khiến bất động sản trung tâm các khu đô thị thường rất dễ bán, cho thuê”.

Chen chân “đặt gạch” vì tiềm năng sinh lời lớn từ River Park 1 Aqua City

Vì tiềm năng sinh lời lớn và sự tiện lợi, Shophouse tại River Park 1 Aqua City luôn trong tình trạng hết hàng. Các nhà đầu tư chen chân “đặt gạch” các vị trí trung tâm này. Theo nhận định của các giới đầu tư trong thị trường bất động sản, dự án Aqua City là khu đô thị sinh thái thông minh hội tụ đầy đủ yếu tố để kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo về quy mô lẫn tiện ích nội khu và ngoại khu mang lại. Điều đặc biết hơn khiến dự án Aqua City lọt vào mắt xanh các nhà đầu tư là vì vị trí “trung tâm của trung tâm”.

Phân khu River Park 1 Aqua City với lợi thế vì là trung tâm của kết nối giao thương

Phân khu River Park 1 Aqua City với lợi thế vì là trung tâm của kết nối giao thương

Theo các chuyên gia, River Park 1 Aqua City nằm tại tâm điểm giao thông kết nối khu đô thị ven sông và được bao bọc bởi 3 con đường giao thông huyết mạch Hương lộ 2, đường Nam Cao và tuyến xuyên tâm khu đô thị. Với vị trí vô cùng thuận lợi như vậy, phân khu River Park 1 sớm sẽ hình thành một trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các loại hình kinh doanh trong nước và ngoài nước.

River Park 1 Aqua City cũng là điểm trung tâm của chuỗi tiện ích nội và ngoại khu của dự án hiện đại mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp. Các cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến các tiện ích nội khu khác như bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, khách sạn 4 sao chuẩn quốc tế Novotel, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi, giải trí…và tiếp cận nhanh hơn đến các tiện ích ngoại khu như sân golf Long Thành, khu du lịch Sơn Tiên, Bệnh viện quốc tế Shing Mark…

Tranh chân sở hữu bất động sản tại tâm điểm kết nối giao thương

Khu thể thao Aqua Sport Complex tại River Park 1 Aqua City

Chuỗi tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống giàu trải nghiệm của cư dân và nâng tầm giá trị dự án.

Chị Hương – 1 chủ đầu tư cho biết: ” Qua tìm hiểu thông tin, tôi cảm thấy River Park 1 Aqua City là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ, tôi ấn tượng về vị trí, tiện ích hiện đại, đẳng cấp ở nơi đây”.

Tuy nhiên, điều chị Hương cũng bày bỏ lo lắng khi nghĩ có thể nguồn cung của phân khu River Park 1 Aqua City khan hiếm khi nhu cầu hiện nay là rất lớn. Nếu không nhanh chân, thì có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lớn.

Chị Hương chia sẻ thêm: “Khi biết đến River Park 1, tôi quyết định chọn ngay một căn nhà phố 8 x 17,5m vì sản phẩm này có không gian sống sang trọng, đẳng cấp như biệt thự nhưng giá còn mềm mà tiềm năng thương mại lại lớn. Bình thường những sản phẩm như thế này đã hiếm, nay thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn nên nếu đi trễ rất dễ về tay không dù có tiền”.

Không gian sống tại River Park 1 Aqua City

Không gian sống tại River Park 1 Aqua City

Chính sách thanh toán từ chủ đầu tư Novaland 

Theo phân tích của chị Hương, chỉ cần 680 triệu, tương đương với 10% dòng vốn ban đầu, chị có thể sở hữu một nhà phố sinh thái tại phân khu. Các kỳ thành toán kế tiếp được chia nhỏ, chưa đến 1% nên rất dễ sắp xếp dòng tiền. Trong khi đó, 3 năm là đã nhận được nhà để khai thác kinh doanh sinh lợi và thanh toán cho phần còn lại của căn nhà, giảm nỗi lo tài chính. Bản thân là tiểu thương nên chị còn được giảm thêm 2% trên giá trị sản phẩm.

Chị Hương cũng cho hay, nếu có sẵn vốn, khách hàng chọn lịch thanh toán nhanh sẽ vô cùng lợi vì được tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 1,6 tỷ đồng, không phải lo lắng hay mất thêm chi phí trang trí cửa hàng khi nhận nhà. So với gửi ngân hàng hay mua vàng thì đầu tư vào River Park 1 Aqua City an toàn và sinh lời tốt hơn.