Tập đoàn Novaland ra mắt 2 dự án khủng ở Hà Nội – Aqua City & NovaWorld Phan Thiết

Tập đoàn Novaland và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Toàn Thịnh (Toàn Thịnh Land) đã tổ chức sự kiện ra mắt bất động sản đầu tư Aqua CityNovaWorld Phan Thiết vào ngày 30/11/2020. Sự kiện đặc biệt này thu hút hơn 200 khách mời và 70 đại diện cơ quan báo chí, truyền hình đến tham gia. Toàn Thịnh Land là đơn vị được tập đoàn Novaland lựa chọn để phát triển thị trường miền Bắc

Sự kiện ra mắt 2 dự án Aqua CityNovaWorld Phan Thiết ở Hà Nội

Tại buổi lễ ra mắt, , Tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land giới thiệu tới các nhà đầu tư 2 dự án lớn là Aqua City và NovaWorld Phan Thiết.
Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City quy mô 1.000ha toạ lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, phía Đông TP.HCM dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận. Cụ thể sau khi hạ tầng giao thông hoàn thành, các cư dân chỉ mất 30 phút tới Trung tâm TP.HCM, 15 phút tới TP Bình Dương, 15 phút tới Trung tâm TP Biên Hòa hiện tại, 15 phút tới Trung tâm tài chính Thủ Thiêm, 20 phút tới sân bay quốc tế Long Thành…
Khu đô thị sinh thái Aqua City toạ lạc phía Đông TP.HCM

Khu đô thị sinh thái Aqua City toạ lạc phía Đông TP.HCM

Bà Nguyễn Thanh Huyền – Phó Tổng giám đốc Toàn Thịnh Land cho biết: “Nếu ở miền Bắc có Ecopark thì ở miền Nam sẽ có Aqua City và không làm cho các khách hàng thất vọng nếu như tìm cho mình một căn hộ sinh sống tại dự án này, Aqua City là khu đô thị sinh thái có đến 70% diện tích xanh và những dòng sông thơ mộng, thoáng đãng”.
Dự án khủng tiếp theo của Novalad là NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Phan Thiết cách sân bay quốc tế Phan Thiết 20 phút (dự kiến hoạt động 2023), cách TP. HCM qua cao tốc TP. HCM – Dầu Giây – Phan Thiết ước tính 1 tiếng 40 phút (dự kiến hoạt động năm 2022) nên việc di chuyển khá thuận tiện cho cả khách trong nước và quốc tế.
Dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án NovaWorld Phan Thiết hứa hẹn là điểm vui chơi, du lịch lý tưởng nhất Việt Nam, bao gồm các khu vui chơi trào lưu của quốc tế: đấu La Mã, khu trò chơi dưới nước, vòng quay khổng lồ trên cao, nhào lộn, mạo hiểm, ngoài ra còn có các Vườn thú Petting Zoo, Khu công viên biển rộng 16 ha, Công viên nước, Cụm công viên chủ đề,…

Nổi bật nhất trong các tiện ích là bến du thuyền du thuyền, ngoài ra NovaWorld Phan Thiết sở hữu 7km đường biển là nơi lý tưởng để bạn có thể vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Trong sự kiện ra mắt lần này, 10 khách hàng may mắn đã nhận được chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm TP. HCM – Phan Thiết từ Toàn Thịnh Land. Trong lần hợp tác lần này, Toàn Thịnh Land sẽ thay mặt Novaland, thực hiện các hoạt động marketing, truyền thông tổng thể và phát triển đại lý phân phối sản phẩm tại thị trường miền Bắc.