NovaWorld Phan Thiết ra mắt phòng phám tiêu chuẩn Đức

NovaWorld Phan Thiết ra mắt phòng phám tiêu chuẩn Đức

Vừa qua, Novaland đã công bố Phòng khám tiêu chuẩn Đức MediVerbund AG sẽ do các bác sĩ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại NovaWorld Phan Thiết và các dự án của Novaland tại TP.HCM. Dự kiện, phòng khám đầu tiên sẽ khai trương và đưa vào hoạt động phòng khám đầu tiên vào quý III-2021.

MediVerbund AG là phòng khám có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, phát triển và chuyển giao hệ thống quản lý phòng khám, hiện tại đang sở hữu hàng trăm nghìn bác sĩ và y sĩ tại Đức.

Dr. Werner Baumgarter – Chủ tịch HĐQT Medi Verbund AG chia sẽ: “Chúng tôi mong muốn mang các quy trình và kinh nghiệm “made in Germany” đến thị trường Việt Nam. Theo đuổi các bộ tiêu chuẩn y khoa hiện hành của châu Âu và quốc tế, cộng với hàng chục năm kinh nghiệm về vận hành phòng khám, quy trình khám chữa bệnh, chúng tôi hy vọng sẽ chăm sóc người dân Việt tốt nhất có thể”.

Các dự án của Novaland tại TP.HCM và NovaWorld Phan Thiết sẽ hợp tác với MediVerbund AG  để phát triển các chuỗi phòng khám chuyên khoa, đa khoa, trung tâm cấp cứu, do các bác sĩ Đức trực tiếp quản lý và vận hành thông qua hình thức liên doanh.

MediVerbund AG sẽ chịu trách nhiệm tạo điều kiện cho Liên doanh tiếp cận với nguồn cung cấp thiết bị, kỹ thuật, bí quyết và tài chính liên quan để phát triển và hoạt động phòng khám.

Ngoài ra, MediVerbund cũng sẽ thu xếp việc đào tạo cho các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và các nhân viên khác, đảm bảo đội ngũ được đào tạo bài bản, cập nhật các công nghệ và phương pháp mới nhất về khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Đức.

 Lễ ký kết hợp tác giữa MediVerbund AG và Novaland.

Lễ ký kết hợp tác giữa MediVerbund AG và Novaland.

Hiện nay, tập đoàn Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án bất động sản nhà ở và du lịch với hơn 60.000 sản phẩm với hàng trăm tiện ích du lịch – giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.

Các dự án của Novaland tập trung ở các tỉnh có kinh tế trọng tâm và du lịch phát triển như TP.HCM, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa… Nổi bật là dự án NovaWorld Phan Thiết.

Dự án NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án du lịch trọng điểm của tập đoàn Novaland với quy mô 1.000ha, dự án toạ lạc tại vị trí thuận tiện kết nối giao thông qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc.

NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe quy mô 1.000 ha

NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe quy mô 1.000 ha

Những tiện tích mà NovaWorld Phan Thiết mang lại xứng tầm một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với mức tổng đầu tư lên 5 tỷ đô la mỹ:

 • Công viên giải trí chủ đề và công viên nước (Daemyung Sono – Tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc vận hành)
 • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Arena 7.000 chỗ ngồi trong nhà
 • Cụm sân gôn 36 hố PGA độc quyền; nhà thi đấu Tennis ATP 3.500 chỗ ngồi (hợp tác với Liên đoàn Quần vợt Việt Nam);
 • đường chạy Marathon 42,195 km
 • Outlet bán hàng giảm giá
 • Trung tâm vui chơi giải trí ẩm thực về đêm
 • Công viên biển Bikini Beach 16 ha được vận hành dưới Thương hiệu nổi tiếng: Finns Beach Club (Câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali)
 • Các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước
 • Thẩm mỹ viện
 • Trường đào tạo điều dưỡng, du lịch, nhà hàng, khách sạn
 • Làng quốc tế
 • Làng hưu trí
 • Hơn 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng được thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất quản lý vận hành…

NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết cũng là điểm đến của nhiều sự kiện quốc tế như Giải Gôn, Giải Quần vợt chuyên nghiệp; các giải thi đấu thể thao Olympic, lướt ván diều; các cuộc thi sắc đẹp, thời trang, ca nhạc… Các giải thi đấu và sự kiện sẽ diễn ra liên tục đảm bảo NovaWorld là một điểm đến sôi động và hấp dẫn ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Ngoài ra, Novaland còn đang hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước xây dựng hệ thống bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám và hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng tiêu chuẩn quốc tế…để khai thác tiềm năng du lịch của Bình Thuận trong việc phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng với hy vọng đưa NovaWorld Phan Thiết là điểm đến để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng hưu trí đẳng cấp.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này với MediVerbund AG, ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng việc hợp tác cũng những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực y tế sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đúng đẳng cấp quốc tế, góp phần gia tăng trải nghiệm cũng như giá trị tài sản cho khách hàng, cư dân, du khách tại các dự án Novaland”.