Pháp lý The 9 Stellars có thực sự đảm bảo không?

The 9 Stellars là dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng. Căn hộ cao cấp The 9 Stellar có đang nằm trong tầm ngắm của bạn? Nếu có thì bạn có đang băn khoăn về pháp lý không? Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu về pháp lý cũng như thông tin chung của dự án qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về dự án The 9 Stellars

The 9 Stellars toạ lạc tại trung tâm của TP. Thủ Đức và mặt tiền đường Hoàng Hữu Long. Đây là khu vực thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, điển hình như Metro Depot, bến xe Miền Đông mới,…

Dự án có quy mô gần 16,5 ha cung cấp 3000 căn hộ cao cấp và 80 căn biệt thự. Sở hữu vị trí nhiều tiềm năng, The 9 Stellars hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoặc đầu tư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Phối cảnh tổng thể dự án The 9 Stellars Quận 9

Vị trí kết nối tốt:

  • Dự án chỉ cách ngã ba đường Hoàng Hữu Nam – QL1A khoảng 500m
  • Cách ngã ba đường Hoàng Hữu Nam – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng khoảng 3km
  • Cách cầu vượt Trạm 2 (giao lộ Xa Lộ HN – QL1A) khoảng 4,5km
  • Cách trung tâm hành chính Quận 2 chỉ 500m

Pháp lý The 9 Stellars có đảm bảo không?

Vấn đề pháp lý của một dự án luôn là vấn đề được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hàng đầu bởi số tiền đã bỏ ra cần phải đáp ứng được những điều kiện đầy đủ của pháp luật. Hiện tại, dự án The 9 Stellars đang được chủ nhận cọc giữ chỗ.Nếu như khách hàng cần có thể trực tiếp đến Sơn Kim Land để kiểm chứng. Hoặc cũng có thể liên hệ với Skyline Real để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Với những gì mà bài viết đã chia sẻ hi vọng các quý đọc giả có thêm cái nhìn khách quan về dự án The 9 Stellars và có thể lựa chọn được căn hộ cao cấp và ưng ý nhất cho gia đình.

Xem chi tiết dự án The 9 Stellars tại: https://skylinereal.vn/can-ho/quan-9/du-an-the-9-stellars/