Phân tích các yếu tố giúp Venezia Beach đạt kỳ vọng lợi nhuận 30%

Với một dự án bất động sản, vị trí, pháp lý chính là yếu tố chính quyết định tiềm năng của giá trị sản phẩm đó. Trên thị trường có không nhiều sản phẩm sở hữu những yếu tố trên. Tuy nhiên, có một vài dự án Skyline Real đánh giá rất cao về mặt tiềm năng nhờ vị trí và pháp lý, đơn cử như Venezia Beach – Luxury Residences & Resort của Hưng Vượng Developer đang được kỳ vọng cho tiềm năng tăng trưởng 30%.

Venezia Beach sở hữu nhiều tiềm năng nhờ vị trí và pháp lý minh bạch

Venezia Beach sở hữu nhiều tiềm năng nhờ vị trí và pháp lý minh bạch

3 yếu tố quyết định lợi nhuận của Venezia Beach

Dự án Venezia Beach sở hữu 3 yếu tố quyết định: Vị trí mặt tiền biển, pháp lý lâu dài khan hiếm, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế. Nhưng để thuyết phục khách hàng rót vốn, dự án cần phải đưa ra rõ mức lợi nhuận mang về và chứng minh tính khả thi.

Ngay từ khi ra mắt dự án, chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 5%/năm – tức đến 25% trong 5 năm. Trong bối cảnh hiện nay, Skyline Real đánh giá rằng mức lợi nhuận này là khá tiềm năng nhờ Best Western với khả năng kết nối các hãng lữ hành toàn cầu cùng dữ liệu khách hàng khổng lồ khai thác mức chi tiêu cao, tạo nguồn thu ổn định đều đặn ngay khi du lịch phục hồi. Tính ra, nếu mua căn Garden house của Venezia Beach với giá 13 tỷ, chủ nhân có thể có mức lợi nhuận 3,3 tỷ và có một căn hộ mặt tiền biển.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng giá trị bất động sản khu vực Hồ Tràm nói chung, khu vực dự án Venezia Beach nói riêng sẽ tăng trung bình khoảng 30%/năm nhờ 2 yếu tố:

Tiềm năng nội khu mạnh mẽ

Dự án được vận hành bởi các đơn vị số 1 thế giới. Các đơn vị đồng hành chiến lược Marriott International, Best Western, Central Cons… đảm bảo tiến độ và chất lượng nhà bàn giao. Ngoài ra, tiện ích nội khu đa dạng là điểm sáng giá cho Venezia Beach. Mỗi nhân tố nâng giá trị dự án trung bình 5%, gộp tổng 10-15%.

Dịch covid-19 tác động đến du lịch nhưng khi được kiểm soát, Việt Nam vẫn là điểm đến thu hút nguồn du lịch dồi dào và Venezia Beach trong tương lai sẽ là điểm đến mới lạ, hấp dẫn tại Hồ Tràm.

Ngoại khu hấp dẫn

Yếu tố thứ 2 giúp Venezia Beach có tiềm năng lợi nhuận là hạ tầng giao thông phát triển cả đường bộ, hàng không, đường thuỷ. Mỗi yếu tố này giúp giá trị bất động sản tăng 5% trong tương lai gần.

Venezia Beach tọa lạc vị trí chiến lược về giao thông liên vùng
Venezia Beach tọa lạc vị trí chiến lược về giao thông liên vùng

Dự án Venezia Beach toạ lạc tại cung đường biển Hồ Tràm được CNNGo (Mỹ) đánh giá tuyệt đẹp, thu hút du lịch, kết nối giao thương thuận lợi. Về đường bộ, dự án được kết nối với các hạ tầng trọng điểm như: Cao tốc Liên vùng, mở rộng Quốc lộ 51, 55, 56, cao tốc Đường Xuyên Á…, đường hàng không: tứ giác sân bay Long Thành, Vũng Tàu – Gò Găng, Lộc An, Phan Thiết giúp cất cánh du lịch trong và ngoài nước, lưu thông hàng hóa kích cầu thương mại liên vùng.

Vị trí giao thua giữa các điểm du lịch Vũng Tàu – Long Hải, Hồ Tràm – Bình Châu, Hàm Tân – Lagi – Phan Thiết – Mũi Né giúp dự án tăng thêm 5%. Lợi thế kinh tế vùng cũng giúp tăng thêm 5% giá trị dự án khi nơi đây có thế mạnh về công nghiệp, logistic, khai khoáng.

Thiết kế các sản phẩm tại Venezia Beach

Thiết kế các sản phẩm tại Venezia Beach

Những lợi ích hấp dẫn của khách hàng

Khách hàng đầu tư không chỉ được cam kết mức lợi nhuận mà còn được nhận ngay chiết khấu đến 13,5% khi thanh toán tiền mặt hoặc được hỗ trợ khi dùng đòn bẩy tài chính ngân hàng HDBank.

Nếu thế chấp bằng chính sản phẩm Venezia Beach, khách hàng chỉ cần thanh toán 20%, mức vay đến 70% tổng giá trị tài sản, không lãi suất, không phí tất toán trước hạn và không cần trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà vào 2 năm sau.

Nếu thế chấp bằng bất động sản khác, khách hàng sẽ có mức vay 100%. Như vậy khách hàng có thể “tạm ứng” chính tài sản mình và không tốn bất kỳ khoản phí nào khác, lý tưởng để “Nhà – đổi nhà – cộng thêm nhà”.

Venezia Beach có 681 sản phẩm thấp tầng mặt tiền biển sở hữu lâu dài cùng giá trị tăng trưởng bền vững được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Khách hàng nên xuống tiền sở hữu để làm second home hoặc có thể cho thuê để đảm bảo lợi nhuận.

Xem chi tiết dự án tại: https://skylinereal.vn/du-an-venezia-beach.html