NTK Hà Linh đổ gục trước thiết kế của Habana Island

Biệt thự biển tại Habana Island theo phong cách Latin phóng khoáng gây ấn tượng mạnh với Nhà thiết kế Hà Linh Thư. Hãy cùng tìm hiểu xem NTK Hà Linh Thư nghĩ gì về biệt thự biển Habana Island qua bài viết dưới đây.

Biệt thự phong cách Latin đốn ngã trái tim của NTK Hà Linh Thư

Trên trang facebook cá nhân của mình, chị Hà Linh Thư chia sẻ quan điểm của mình rằng chị vốn có cảm tình với vẻ đẹp tự nhiên, là nhà thiết kế, chị luôn rung cảm, nhạy cảm với cảnh sắc, đồ vật và hiện tượng bắt mắt. Đây cũng là cảm hứng sáng tác của NTK. Đặc biệt nơi an cư phải đẹp, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, phong cách khác lạ.

“Yêu từ màu xanh biếc của sông xanh hòa vào biển rộng. Yêu kiến trúc đâu đó phảng phất nét La Havana cổ kính. Yêu bộ sưu tập villa biển nghệ thuật đầy chất Latin phóng khoáng, quyến rũ” – Chia sẻ trên Facebook của chị Thư

Hà Linh Thư cũng tiết lộ chị “phải lòng” bán đảo Habana Island xinh đẹp, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Hà Linh Thư cũng tiết lộ chị “phải lòng” bán đảo Habana Island xinh đẹp, thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu).

NTK Hà Linh Thư cũng chia sẻ thêm do dịch bệnh nên chưa đi tham quan được biệt thự tại Habana Island, chị sẽ đến trải nghiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

Tìm hiểu về dự án Habana Island

Habana Island Hồ Tràm là phân khu nằm trong dự án NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu của tập đoàn Novaland. Đây là một trong 10 phân khu của dự án nghỉ dưỡng này và là phân khu sở hữu vị trí đẹp nhất của NovaWorld Hồ Tràm.

Nói về tiềm năng bất động sản, Hồ Tràm là khu vực đã khơi dậy làng sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là Bình Châu – nơi có những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển theo phong cách Tropicana, Wonderland…đang được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vì vẻ đẹp hoang sơ chưa khai phá, không khí trong lành, bãi biển sạch, đẹp,…

Điểm nổi bật nhất của phân khu Habana Hồ Tràm Novaland là địa thế đặc biệt hiếm có, một mặt trước là biển, một mặt là Sông. Phân khu hứa hẹn sẽ là một trong các dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nổi bật trong chuỗi dự án NovaWorld mà Novaland phát triển.

Nằm trong dự án nghỉ dưỡng 1.000ha NovaWorld Hồ Tràm, Habana Island được thừa hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao đẳng cấp, đặc biệt là bến du thuyền hiếm có dự án nào làm được.

Tiện ích nội khu Habana Hồ Tràm Novaland

Tiện ích nội khu Habana Hồ Tràm Novaland

Biệt thự Habana Island có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn:

Biệt thự song lập có 2 tầng cao

  • 8x20m
  • 9x20m
  • 10x20m
  • 11x20m

Biệt thự Đơn lập thiết kế 2 tầng cao

  • 13x20m
  • 15x20m
  • 13x25m
Bảng thiết kế Single Villa 12 X 30M

Bảng thiết kế Single Villa 12 X 30M

Quý khách muốn tìm hiểu về biệt thự Habana Island chi tiết vui lòng liên hệ PKD Skyline Real 0932 88 5335 để được tư vấn tận tình nhất. Xem chi tiết dự án Habana Island tại: https://skylinereal.vn/habana-ho-tram.html