Second home NovaWorld Phan Thiết thu hút nhà đầu tư phía Bắc

Việc kết nối Phan Thiết, Bình Thuận sẽ trở nên thuận lợi hơn khi thời gian sắp tới, những trục đường được đầu tư hàng nghìn tỉ đồng và sân bay được triển khai. Đây chính là điều kiện để giúp BĐS du lịch Phan Thiết phát triển và trở thành tâm điểm đầu tư năm 2020. Hiện nay, các nhà đầu tư phía Bắc đang săn lùng các căn nhà, biệt thự nghĩ dưỡng ven biển khiến sản phẩm BĐS này hot hơn bao giờ hết. Đơn cử là Second home NovaWorld Phan Thiết là sản phẩm hot trong thời gian qua. Hãy cùng Skyline Real tìm hiểu vì sao dự án này lại thu hút các nhà đầu tư phía Bắc. 

Bất động sản Phan Thiết tạo nên sức hút nổi bật

Theo thống kê tại các công ty du lịch, khách hàng ở các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng chọn nghĩ dưỡng ở các khu di lịch biển. Lượng khách du lịch từ miền Bắc đổ về Phan Thiết, Bình Thuận ngày càng tăng, đỉnh điểm là trong mùa hè năm 2020. Lí giải lí do này là vì khí hậu ở biển quanh năm nắng ấm, bãi biển hoang sơ, thơ mộng, không khí trong lành, không ô nhiễm nên được các nhà đầu tư phía Bắc săn lùng.

Second home NovaWorld Phan Thiết thu hút nhà đầu tư phía Bắc

 

Theo các chuyên gia BĐS, sự bứt phá về hạ tầng giao thông chính là yếu tố để gia tăng giá trị và thu hút các nhà đầu tư miền Bắc. Một loạt hạ tầng sắp triển khai cũng tăng sức hút cho BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết như: thành phần cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Phan Thiết – Dầu Giây dự kiến khởi công xây dựng từ tháng 9.2020, chậm nhất đến cuối năm 2022 hoàn thành đưa vào sử dụng;  sân bay Phan Thiết dự kiến được khởi công xây dựng trong tháng 10.2020. Thông thường, thay vì phải bay tới TPHCM và mất hơn 4 giờ nữa để di chuyển đến Phan Thiết thì sẽ có chuyến bay thẳng đến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Theo một khảo sát, giá đất ở Phan Thiết tuy đã tăng nhiều so với thời gian trước đây mặt bằng chung thấp hơn từ 10 – 20% so với các thành phố du lịch khác như Nha Trang hay Đà Nẵng.

Second home NovaWorld Phan Thiết thu hút các nhà đầu tư miền Bắc

Second home là sản phẩm đang trở thành xu hướng mới trong BDS du lịch, được sử dụng với đa mục đích có thể vừa ở vừa cho thuê. Các chuyên gia BĐS nhận định rằng, ở thời điểm này đầu tư vào second home là một sự lựa chọn thông minh, đúng đắn, đặc biệt vào thời điểm hiện nay tiềm năng tăng giá rất lớn nhờ hạ tầng giao thông. Đặc biệt, các second home trong các dự án cao cấp có tiện ích tất cả trong một là một sự lựa chọn sáng suốt.

NovaWorld Phan Thiết là dự án được phát triển bởi tập đoàn uy tín Novaland với quy mô lên đến 1000 ha, dự án nằm odjc 7km đường bờ biển Tiến Thành. Các sản phẩm đa dạng có mức giá không quá đắc đỏ như: second home như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại,… có thể vừa ở vừa cho thuê.

Second home NovaWorld Phan Thiết thu hút các nhà đầu tư phía Bắc

Second home NovaWorld Phan Thiết thu hút các nhà đầu tư phía Bắc

Được phát triển theo mô hình siêu thành phố biển du lịch sức khỏe, NovaWorld Phan Thiet còn phát triển hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như:

  • Công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển
  • quảng trưởng và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển
  • Công viên giải trí 25 ha với công viên nước
  • Công viên mở chủ đề “Lost valley”
  • Sân gôn PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 58ha
  • Trung tâm biểu diễn (Arena); Khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet)
  • Các khu khách sạn-resort
  • Trường học; Bệnh viện; Hệ thống chắm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Làng hưu trí…

Phối cảnh novaworld phan thiết

Chị Quỳnh Hương chia sẽ: “Khách quốc tế ngày càng đông đến với Phan Thiết nên tôi nghĩ NovaWorld Phan Thiết sẽ rất thu hút dòng du khách cao cấp trải nghiệm dài ngày. Nếu ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An… đã rất thu hút các du khách từ ngoài Bắc thì tại Phan Thiết, NovaWorld Phan Thiết sẽ có sức thu hút mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần bởi Novaland “đi sau” nên sẽ có hướng đi bài bản hơn, kỹ lưỡng hơn”.

Second home mang nhiều tiện ích như là nơi nghĩ dưỡng thường xuyên, tiềm năng sinh lợi lớn, tài sản được bảo trì bảo dưỡng và gia tăng phi mã theo sự phát triển tất yếu của tiến độ hoàn thành các hệ sinh thái tiện ích và ngành dịch vụ du lịch

Bản chất khi đầu tư vào second home là nghỉ dưỡng thường xuyên, lợi nhuận lâu dài, tài sản được bảo trì bảo dưỡng và gia tăng phi mã theo sự phát triển tất yếu của tiến độ hoàn thành các hệ sinh thái tiện ích và ngành dịch vụ du lịch. Do đó, second home tại các tổ hợp tích hợp nhiều tiện ích là mảnh đất màu mỡ cho những ai biết nắm đúng cơ hội.

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html