NovaWorld Phan Thiết dưới góc nhìn của chuyên gia

NovaWorld Phan Thiết là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, hầu hết trên các forum, diễn đàn BĐS, mọi người đều muốn có câu trả lời phân tích và có nên mua dự án hay không? Tiềm năng tăng giá như thế nào? Nếu đem sản phẩm đi kinh doanh thì có hợp lý không? 

Để giải đáp những thắc mắc này, Skyline Real sẽ cung cấp thông tin phân tích dự án NovaWorld Phan Thiết dưới góc nhìn của một chuyên gia lâu năm trong BĐS.

NovaWorld Phan Thiết dưới góc nhìn của chuyên gia? Có nên mua dự án NovaWorld Phan Thiết hay không?

Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết đem lại tiềm năng gì?

Vị trí dự án NovaWorld Phan Thiết nằm gần trung tâm khu du lịch Phan Thiết, cụ thể là đường Lạc Long Quân, thuộc Phường Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Sở hữu mặt tiền của con đường huyết mạch, NovaWorld Phan Thiết chắc chắn sẽ có tiềm năng trong tương lai.

Khả năng kết nối thuận tiện từ TP.HCM qua qua cao tốc Long Thành – Giầu Dây là một lợi thế của NovaWorld Phan Thiết (4h di chuyển). Trong tương lai, thời gian chi chuyển sẽ còn lại 2 tiếng khi uyến cao tốc Phan Thiết – Giầu Dây hoàn thành.

Kết nối tốt:

  • Đến sân bay Phan Thiết chỉ mất 10-15 phút
  • Đến hơn 50 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận mất 10-30 phút
  • Khả năng kết nối du lịch thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang một cách dễ dàng.
Tiềm năng phát triển từ vị trí NovaWorld Phan Thiết

Tiềm năng phát triển từ vị trí NovaWorld Phan Thiết

Nếu đầu tư dự án Phan Thiết, cư dân sẽ được thừa hưởng những tiện ích gì?

Là một dự án du lịch nghỉ dưỡng, NovaWorld Phan Thiết thừa hưởng hàng trăm tiện ích, trong đó có nhiều tiện ích 5 sao được bố trí ngay trong dự án, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyến du lịch nghỉ dưỡng đầy sắc màu.

Một trong những tiện ích nổi nhật nhất khi nói về NovaWorld Phan Thiết là 2 sân Golf Bikini Beach thiết kế 18 lỗ được thiết kế và quản lý thi công theo tiêu chuẩn quốc tế; Sân vận động Trung tâm Thể dục Thể thao là nơi tổ chức các sự kiện thể thao lớn của địa phương và khu vực; Trường đấu La Mã, khu vui chơi giải trí, vòng quay khổng lồ trên cao; Vườn thú Petting Zoo, khu công viên biển rộng tới 16ha, công viên nước, cụm công viên chủ đề..; Bến du thuyền và đường biển dài 7km thơ mộng, là nơi lý tưởng để thong dong vi vu dạo bộ và tận hưởng cuộc sống thượng hạng…

Ngoài những tiện ích nổi bật trên, NovaWorld Phan Thiết còn cung cấp nhiều tiện ích đẳng cấp như khách sạn ven biển, nhà hàng hang động, cầu thang nghệ thuật, vườn mê cung…Đến với Phan Thiết, bạn chỉ cần vào NovaWorld thôi là đủ.

Hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiết

Hàng trăm tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiết

Lợi nhuận dự án Novaworld Phan Thiết mang tới khi mua để cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán cao hay thấp?

Các sản phẩm của NovaWorld Phan Thiết chỉ bằng các căn hộ chung hạng trung tại trung tâm các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội,… Nhưng các chuyên gia đánh giá lợi nhuận mang lại rất hấp dẫn, lâu dài ngang ngửa với các dự án ở trung tâm lớn. Vì vậy, đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết là một lựa chọn hợp lý, sáng suốt.

Giá bán NovaWorld Phan Thiết

Dự án đang có mức giá tùy thuộc vào loại sản phẩm diện tích và vị trí.

+ Diện tích 5 x 20m giá dao động từ 3.3 tỷ – 3.9 tỷ/căn

+ Diện tích 6 x 24m giá 4.5 tỷ/căn

+ Diện tích 8 x 20m giá 4.9 tỷ/căn

+ Diện tích 10 x 20m giá 5.5 tỷ/căn

+ Diện tích 12 x 20m giá 6.5 tỷ/căn

Tập đoàn Novaland cũng có những chính sách ưu đãi và thanh toán hợp lý cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ PKD: 0932885335.

Xem thông tin chi tiết dự án: https://skylinereal.vn/nghi-duong/phan-thiet/novaworld-phan-thiet-moi-nhat/