NovaWorld Phan Thiết – Điểm đến mới cho du lịch sức khoẻ

NovaWorld Phan Thiết là dự án Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí do tập đoàn Novaland phát triển. NovaWorld Phan Thiết được đầu tư hàng trăm tiện ích được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế. Thời gian gần đây, Novaland còn bắt tay hợp tác với các đối tác y tế uy tín trong và ngoài nước chứng tỏ rằng NovaWorld Phan Thiết sẽ là một điểm đến du lịch chăm sóc sức khoẻ cho tất cả du khách.
Phối cảnh NovaWorld Phan Thiết tập đoàn Novaland

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiết tập đoàn Novaland

Du lịch hướng đến chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng

Theo Nielsen Việt Nam, sau đợt dịch covid-19, thói quen và hành vi của người Việt đã thay đổi đáng kể, cụ thể như 60% người thay đổi các hoạt động vui chơi, giải trí, hạn chế đến những nơi đông người, 47% đã thay đổi thói quen ăn uống, hướng đến các thực phẩm xanh, sạch, tốt cho sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, 70% người Việt đã xem xét lại các khu du lịch. Những thống kê này cho thấy các cư dân luôn đặt sức khoẻ của bản thân và gia đình lên hàng đầu.

Các ông lớn bất động sản cũng vào cuộc để kiến tạo nên những khu du lịch, nghỉ dưỡng, đô thị gần gũi với thiên nhiên, chăm sóc sức khoẻ đồng thời cũng có đa dạng các tiện ích để đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cho cư dân và du khách.

Để đảm bảo nhu cầu của du khách, thị trường cũng đã xuất hiện các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, đa dạng loại hình BĐS và các tiện ích ẩm thực, vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khoẻ và thậm chí là trường học, bệnh viện… Các khu vực như Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu… còn khá hoang sơ, còn chưa khai tác thiên nhiên nhiều nên được chọn làm điểm du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn.
Đơn cử như dự án NovaWorld Phan Thiết Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khoẻ của tập đoàn Novaland đang triển khai tại Phan Thiết, Bình Thuận. NovaWorld Phan Thiết hứa hẹn sẽ là dự án nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và ngoài nước với quy mô hơn 1.000 ha, hàng trăm tiện ích và vốn đầu tư gần 5 tỷ USD nhờ kết nối tốt với các thành phố lớn qua sân bay quốc tế, cảng biển, đường tàu hỏa, đường cao tốc.
NovaWorld Phan Thiet – Điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe

NovaWorld Phan Thiet – Điểm đến mới cho du lịch chăm sóc sức khỏe

NovaWorld Phan Thiết hợp tác với các đối tác y tế trong và ngoài nước

Vào tháng 10/2020, tập đoàn Novaland đã xây dựng mô hình hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại đây, nhằm chăm sóc sức khỏe cho du khách.

Lễ ký kết hợp tác với bệnh viện Đại học Y Hà Nội phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án Novaland

Lễ ký kết hợp tác với bệnh viện Đại học Y Hà Nội phát triển dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh tại NovaWorld Phan Thiet và các dự án Novaland

Hai bên đã thoả thuận sẽ phối hợp xây dựng Trung tâm đào tạo để đào tạo, cấp chứng chỉ cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám và mạng lưới chăm sóc sức khỏe tại các khu đô thị, nghỉ dưỡng của Novaland. Song song với đó là tạo điều dưỡng xuất khẩu; đào tạo cán bộ y tế theo nhu cầu xã hội khác, phối hợp triển khai hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà theo mô hình Buurtzorg (Hà Lan) có kết nối Telehealth tại Bình Thuận.

Không chỉ hợp tác với các đối tác uy tín trong nước, trong tháng 10, Novaland cũng đãthực hiện việc hợp tác với Tập đoàn y tế của Đức – MediVerbund AG, mang quy trình và kinh nghiệm của Đức đến với NovaWorld Phan Thiết và các dự án tại TPHCM, nhằm theo đuổi các tiêu chuẩn y khoa của châu Âu và Quốc tế.

Ngoài ra, tập đoàn Novaland còn hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng trong và ngoài nước, và các thẩm mỹ viện quốc tế. Trong tương lai, NovaWorld Phan Thiết sẽ là điểm du lịch chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng đẳng cấp của Bình Thuận. NovaWorld Phan Thiết không chỉ góp vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế du lịch ở Bình Thuận nói riêng mà còn ở Việt Nam nói chung, mang đến một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo cho các du khách tương lai.