Gói “đầu tư ngoại hạng” Second home NovaWorld Phan Thiết có gì hấp dẫn?

Vừa qua, NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe ra mắt Phân khu 4 với các loại nhà phố nghỉ dưỡng (6x20m, 7.5x20m…) cùng gói “đầu tư ngoại hạng” – cam kết lợi nhuận đến 80% trên vốn đầu tư trong 5 năm, số lượng có hạn.

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiết

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiết

Đầu tư an toàn mùa Covid-19

Những tháng cuối năm 2020, các sản phẩm second home ven biển được nhận định sẽ tạo làn sóng đầu tư mới trên thị trường BĐS. Một trong các khu vực đang được các nhà đầu tư hướng đến nhiều nhất theo ghi nhận của Skyline Real là Phan Thiết, Bình Thuận.

Trong bối cảnh nhiều gia đình chú ý hơn tới “ngôi nhà thứ 2” có thể làm “safe house” (nơi nghỉ dưỡng an toàn), các loại second home ven biển được dự báo tạo “làn sóng” đầu tư mới trên thị trường BĐS những tháng cuối năm 2020. Một trong những khu vực đang được nhà đầu tư nhắm đến như thiên đường second home chính là “thủ phủ resort” Phan Thiết, Bình Thuận.

Phan Thiết chính là địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm nhờ khí hậu biển ấm quanh năm, khả năng kết nối tốt với TP.HCM và toàn bộ khu vực Nam Trung Bộ.

Đơn cử như sản phẩm second home NovaWorld Phan Thiết do Novaland phát triển với quy mô lên đến 1000ha, cung cấp đa dạng sản phẩm như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng trong sân golf, nhà phố thương mại… với tiềm năng sinh lời cực lớn.

Dự án sở hữu hàng trăm tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đẳng cấp quốc tế:

 • Công viên biển 16ha có câu lạc bộ bãi biển
 • quảng trưởng và khu vui chơi, câu lạc bộ thể thao biển
 • Công viên giải trí 25 ha với công viên nước, công viên mở chủ đề “Lost Valley”
 • Sân golf PGA và khu thể thao phức hợp quy mô 220ha
 • Trung tâm biểu diễn (Arena); Khu bán lẻ hàng hiệu (Outlet)
 • Các khu khách sạn-resort
 • Trường học; Bệnh viện; Hệ thống chắm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Làng hưu trí…

tien ich tai novaworld phan thiet

Một điểm cộng cho NovaWorld Phan Thiết là mặc dù dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhưng chủ đầu tư Novaland đã cho triển khai thi công ngày đêm để đảm bảo được tiến độ đã đề ra.

Mới đây, NovaWorld Phan Thiết tiếp tục ra mắt Phân khu 4 với các loại nhà phố nghỉ dưỡng (6x20m, 7.5x20m…) cùng gói “đầu tư ngoại hạng” hiếm thấy – cam kết lợi nhuận đến 80% trên vốn đầu tư trong 5 năm, số lượng có hạn. Chương trình này tạo điều kiện cho khách hàng có thể quyết định nhận lại vốn đầu tư và lãi suất, hoặc lựa chọn nhận second home nếu thấy giá trị gia tăng tốt sau 3 – 5 năm.

NovaWorld Phan Thiết tăng sức hút nhờ cú hích tạ tầng

Phân khu 4 là mặt tiền của NovaWorld Phan Thiết và có kết nối trực tiếp với cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, nên các nhà đầu tư kỳ vọng giá trị tài sản sẽ gia tăng đột biến cùng tiến độ thi công hạ tầng giao thông quan trọng này.

Các hạ tầng giao thông quan trọng tại Phan Thiết góp phần làm gia tăng giá trị của NovaWorld Phan Thiết:

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ khởi công ngay trong tháng 9/2020.
 • Sân bay Phan Thiết quy mô hơn 10.000 tỷ đồng – một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, đang hoàn thiện thủ tục để sớm thi công bước đầu vào tháng 10/2020.
 • Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành sẽ khởi công dự án vào cuối năm 2020 và đưa vào khai thác từ năm 2025, với công suất 100 triệu hành khách mỗi năm.
 • Đường Hàm Kiệm – Tiến Thành hơn 460 tỷ (dài 10,2km), điểm đầu kết nối cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết (ở đoạn QL1A), điểm cuối kết nối với ĐT 719B. Riêng làm mới đường ĐT.719B gần 1.000 tỷ đồng và nâng cấp, mở rộng 32km đường ĐT719 hiện hữu khoảng 600 tỷ đồng. Khi hoàn thành, ĐT719B và Hàm Kiệm – Tân Thành sẽ tạo ra mạch nối thông suốt từ TP.HCM đến Kê Gà. Còn ĐT719 sẽ trở thành cung đường ven biển quốc gia đẹp nhất Việt Nam, kết nối liền mạch từ Xuyên Mộc (Vũng Tàu) qua Kê Gà đến tận Mũi Né.

“Điểm mấu chốt của đầu tư bất động sản là dự đoán và ước tính chính xác độ rủi ro và số lợi nhuận tiềm năng, đối với gói đầu tư second home biển tại NovaWorld Phan Thiết lần này, hầu như các con số đã được tính toán xong, không có rủi ro và lợi nhuận cũng được đảm bảo. Không gì có thể an toàn và hiệu quả hơn.” Anh Khoa nhà đầu tư BĐS lâu năm chia sẽ.

NovaWorld Phan Thiết tăng sức hút nhờ cú hích tạ tầng

Xem chi tiết dự án NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/du-an-novaworld-phan-thiet.html