NovaWorld Hồ Tràm với tiềm năng sinh lời cực lớn

NovaWorld Hồ Tràm với tiềm năng sinh lời cực lớn – Bất động sản nghĩ dưỡng là cái tên khá “hot” trên thị trường BĐS trong những năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đầu tư vào BĐS nghĩ dưỡng là một sự lựa chọn khá thông minh, đặc biệt là các địa điểm du lịch còn đang khai thác có nhiều tiềm năng.

Một trong số đó nổi bật chính là dự án NovaWorld Hồ Tràm của chủ đầu tư Novaland, một điểm du lịch không thể không kể đến phía Nam. Sau đây, Skyline Real sẽ giúp bạn mở ra những khả năng sinh lời lớn với NovaWorld Hồ Tràm thông qua những thông tin đã tổng hợp dưới đây.

Vùng biển Hồ Tràm

Vùng biển Hồ Tràm

Khả năng sinh lời lớn với dự án NovaWorld Hồ Tràm

– Hồ Tràm chính là địa điểm còn khá hoang sơ, mang nhiều tiềm năng khi sở hữu đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

– Đầu tư vào bất động sản vẫn đem lại khả năng sinh lời khả quan hơn so với rất nhiều hình thức tích lũy tài sản khác như cổ phiếu, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng hay giao dịch vàng.

– Xu hướng bất động sản nghĩ dưỡng là một sự lựa chọn đầu tư thông minh, hiệu quả trong những năm gần đây.

–  Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm và phán đoán chính xác về những dự án có tiềm năng sinh lời lớn dựa trên các lợi thế như vị trí cũng như tiện ích của bất động sản đó trong tương lai.

– NovaWorld Hồ Tràm là dự án có chủ đầu tư Novaland uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS, hội tụ đầy đủ những yếu tố là một khu nghĩ dưỡng cao cấp mà hiếm dự án bất động sản trong khu vực nào làm được.

Bất động sản dự án NovaWorld Hồ Tràm

Tận hưởng chuỗi hoạt động trên biển

– NovaWorld Hồ Tràm sở hữu vị trí đắc địa cùng với đó là hàng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp, xứng đáng là một khu nghĩ dưỡng cao cấp nhất Hồ Tràm.

– Đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vì Hồ Tràm đang phát triển vài năm gần đây với những chính sách đầu tư hợp lý đến từ chính quyền thành phố Vũng Tàu.

– Theo số liệu thống kê, nguồn lợi nhuận mà các nhà đầu tư có thể đạt được lên tới 9-10% một năm trong thập kỷ tới.

– Tính thanh khoản và khả năng tăng giá của các sản phẩm bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm khá ổn định nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các khoản lợi nhuận ổn định trong tương lai.

Ưu đãi thanh toán từ nhà đầu tư NovaWorld Hồ Tràm

Sự nổi nật của NovaWorld Hồ Tràm đã khiến cho dự án này được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến, Novaland đã có rất nhiều ưu đãi trong quá trình thanh toán. Ngay từ khi giá bán và các đợt giao bán được cập nhật vào quý 4 năm 2019, NovaWorld Hồ Tràm đã công bố một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

Tặng ngay chuyến du lịch trí giá 2% GTHĐ, áp dụng chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Chiết khấu 01% GTHĐ cho khách hàng cũ của Novaland

Khách hàng đóng 30% GTSP , cam kết sinh lời 8%/năm trên tổng số tiền đã thanh toán. 

Novaland cam kết mua lại cho KH giá trị bằng toàn bộ số tiền đã thanh toán + lãi suất 8%/năm. 

Vay ngân hàng tới 70% GTSP,  Novaland hỗ trợ trả lãi suất 9%/năm cho KH, tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu.

Hỗ trợ chi phí tất toán trước hạn khoản vay trong 18 tháng.

Ưu đãi từ Novaland khi thanh toán NovaWorld Hồ Tràm

Xu hướng phát triển Bất động sản nghĩ dưỡng tại Hồ Tràm trong tương lai

– Hồ Tràm là bờ biển dài nằm giữa các huyện Long Hải và Bình Châu thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đây chính là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

– Thiên nhiên ở Hồ Tràm còn khá hoang sơ với nhiều rừng, cây cối lâu năm, đặc biệt bãi cát ở đây trắng, mịn, khí hậu mát mẻ, ôn hoà quanh năm.

– Xung quanh khu vực Hồ Tràm là các khu du lịch, di tích lâu năm như: khu tắm khoáng nóng Bình Châu, rừng nguyên sinh Bình Châu, biển Hồ Cốc,… giúp cho bạn thêm nhiều trải nghiệm cho chuyến đi của mình.

Xu hướng phát triển BĐS tại Hồ Tràm trong tương lai

Khu tổ hợp tiện ích đa dạng

– Chính quyền tỉnh Vũng Tàu đã phê duyệt 5000ha quỹ đất dành riêng cho phát triển du lịch nghĩ dưỡng khiến tiềm năng phát triển Hồ Tràm càng lớn. Thị trường bất động sản tại Hồ Tràm hứa hẹn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong nhiều năm tới khi dã xuất hiện nhiều dự án bất động sản nghĩ dưỡng cao cấp.

–Giá của bất động sản Hồ Tràm sẽ có mức tăng trưởng ổn định khi các khu du lịch nghỉ dưỡng như NovaWorld Hồ Tràm được hình thành.

– Theo thống kê, mỗi năm lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu đạt mức gần 10 triệu người và đặc biệt là các dịp lễ, Tết, các khu Resort, nhà nghĩ, homestay luôn trong tình trạng hết phòng, các địa điểm ăn uống luôn đông đúc.

– Sự ra đời của các bất động sản nghỉ dưỡng như NovaWorld sẽ giải quyết tình trạng trên, trở thành nơi nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng cho khách du lịch trong lẫn ngoài nước.

Với những điều kể trên có thể thấy, đầu tư bất động sản tại NovaWorld Hồ Tràm chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh không thể bỏ qua với bất cứ nhà đầu tư nào, đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời với khả năng sinh lời ấn tượng.