Novaland tri ân khách hàng bằng sự kiện “Nova Concert – Những trái tim rực rỡ”

Từ ngày 22/01 – 24/01/2021 tại Novaland Gallery (Q.3, TP.HCM), Tập đoàn Novaland giới thiệu chuỗi đêm nhạc đẳng cấp mang tên “Nova Concert – Những trái tim rực rỡ” tiếp nối Chương trình Tri ân Khách hàng năm 2021. Chương trình Nova Concert lần này dành tặng cho khách hàng NovaLoyalty Diamond – Platinum – Signature và các khách mời đặc biệt, có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và ca sĩ nổi tiếng.

Đêm Nova Concert đầu tiên, ngày 22/01, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Đêm Nova Concert đầu tiên, ngày 22/01, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Góp mặt tại sự kiện lần này là những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: : Cẩm Vân, Thanh Hà, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Jimmii Nguyễn, Quang Dũng, Lam Trường, Đan Trường, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lân Nhã… đạo diễn chương trình Lê Việt, ban nhạc Hoàng Nhã, dàn dây Times Orchestral cùng MC Tùng Leo, MC Kiều Ngân, MC Thanh Phương. Ngoài ra, chương trình còn có phần trình diễn Bộ sưu tập thời trang Áo dài mới nhất của Nhà thiết kế hàng đầu Lê Sĩ Hoàng.

Sự kiện Nova Concert lần này thể những qua những câu chuyện giàu tính giai điệu, được các nghệ sĩ kể theo các chủ đề “Xuân – Hạ – Thu – Đông rồi lại Xuân”, vòng tuần hoàn của đất trời, mang yếu tố triết học sâu sắc và cũng là những liên tưởng dịu dàng đến các cung bậc cảm xúc của con người trong tình yêu.

Nói về sự kiện lần này, đại diện tập đoàn Novaland cho biết: “Trải qua một năm nhiều thách thức của thị trường nói chung và của ngành Bất động sản (BĐS) nói riêng, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 350.000 khách hàng thân thiết cho các sản phẩm BĐS, các sản phẩm dịch vụ tiện ích mới. Chính vì thế, chương trình nghệ thuật với chủ đề “Những trái tim rực rỡ” như lời tri ân chân thành mà Novaland muốn gửi đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng Tập đoàn”.

Sân khấu Nova Concert được thiết kế giật cấp lạ mắt, sang trọng

Sân khấu của Nova Concert được thiết kế độc đáo, sang trọng và ấm cúng

Sân khấu Nova Concert được thiết kế sang trọng, ấn tượng trong không gian ấm cúng, nổi bật giữa sân khấu là hình ảnh trái tim là chủ đề xuyên suốt cho cả ba đêm diễn. Đêm Nova Concert đầu tiên sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ Cẩm Vân, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Phương Thanh, Lam Trường… hứa hẹn sẽ là đêm mang nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Đại diện Novaland cho biết thêm: ” Nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình sau một số hoạt động nghệ thuật, giải trí vừa tổ chức, Novaland tiếp tục dành món quà đặc biệt này đến các khách hàng thân thiết và khách mời đặc biệt. Các đêm Nova Concert hứa hẹn sẽ là mang đến những trải nghiệm thăng hoa cùng nghệ thuật; đồng thời giúp quý khách hàng hình dung rõ nét hơn về các sự kiện đẳng cấp sẽ được tổ chức tại các Dự án BĐS đô thị và BĐS du lịch của tập đoàn trong tương lai”.

Novaland là tập đoàn bất động sản có uy tín nhất nhì, đang đầu tư và phát triển gần 50 dự án nhà ở và BĐS du lịch cung cấp cho thị trường 60.000 sản phẩm cùng hàng trăm tiện ích 5 sao đẳng cấp, hiện đại phục vụ mọi nhu cầu của cư dân. Những dự án nổi bật của Novaland có thể kể đến như: Dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm,…