Novaland thu hút nhà đầu tư mới bằng sản phẩm, dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Thông qua chuỗi sự kiện nghệ thuật đỉnh cao tri ân khách hàng liên tục trong tháng 01/2021, Novaland đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng, bao gồm cả các khách hàng đặc biệt do khách hàng thân thiết của Novaland mời đến. Các vị khách này tỏ ra rất hứng thú và bất ngờ về quy mô dự án, tiện ích, tiềm năng của các sản phẩm BĐS Novaland.

Các dự án hấp dẫn nhà đầu tư mới như thế nào?

Theo lời mời của bạn, vợ chồng anh Nguyễn Thanh tham dự sự kiện của Novaland. Không gian triển lãm rộng 5.000m vuông của Novaland Gallery làm anh Thanh ấn tượng. Anh Thanh chia sẽ: “Tập đoàn Novaland tôi đã biết từ lâu, trên đường đi đâu đâu cũng thấy các toà nhà gắn thương hiệu Novaland. Hôm nay có dịp tận mắt thấy các dự án quy mô khủng, tôi dự định sẽ tìm hiểu và đầu tư tại NovaWorld Phan Thiết”.

Vợ anh Thanh cũng chia sẽ: “Tôi khá thích các dòng sản phẩm BĐS du lịch, tôi cũng có đầu tư ở Phú Quốc, giờ biết được NovaHills Mui Ne cũng có dòng sản phẩm tương tự, sắp bàn giao và đưa vào vận hành vào năm nay. Tôi nhất định phải đi xem thử, biết đâu lại trở thành khách hàng của Novaland”.

Nhiều khách hàng đến với Novaland Gallery trong chuỗi sự kiện tri ân tháng 1/2021

Nhiều khách hàng đến với Novaland Gallery trong chuỗi sự kiện tri ân tháng 1/2021

Cũng như vợ chồng anh Thanh, gia đình chị Hương cũng đến tham dự sự kiện theo lời mời của chị họ, chị Hương rất bất ngờ khi đến một trung tâm BĐS lớn đến vậy.

“Người thân của tôi đang ở tại khu đô thị Lakeview City (quận 2), đến đó chơi mình thích nhất là hồ cảnh quan vì giúp môi trường rất trong lành và mát mẻ. Giá nhà từ lúc đầu tư đến nay đã tăng hơn gấp đôi rồi, người thân còn đầu tư thêm nhiều sản phẩm căn hộ ở Bến Vân Đồn (quận 4) nữa, cái nào chuyển nhượng cũng có lời”, chị Hương cho biết

Chị Hương cho biết: “Tôi đã dự tính đầu tư vào đảo Phượng Hoàng Aqua City đã lâu như cứ chần chừ, bây giờ được tận mắt chứng kiến quy mô và tiềm năng sinh lời của dự án, tôi nhất định sẽ đầu tư vào một căn nhà phố Aqua City”.

Thời điểm lý tưởng để lựa chọn sản phẩm bất động sản

Sau dịch Covid-19, các khách hàng và nhà đầu tư càng tính toán kĩ lưỡng hơn khi đầu tư, khó tính hơn. Các chuyên gia chỉ ra rằng điều này không ngẫu nhiên khi nhu cầu sống của người dân tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế. Các doanh nghiệp càng ngày sẽ càng cạnh tranh bằng cách không ngừng tối ưu hoá sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Sự cạnh tranh này càng giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.

Nova Lifestyle Yacht Show - sự kiện tri ân Khách hàng cuối cùng của tháng 1/2021 tại Bến du thuyền Bình Khánh, quận 2 từ 30-31/1

Nova Lifestyle Yacht Show – sự kiện tri ân Khách hàng cuối cùng của tháng 1/2021 tại Bến du thuyền Bình Khánh, quận 2 từ 30-31/1

Anh Hoàng (Nhà đầu tư BĐS tại TP.HCM) cho biết: “Tôi rất kén chọn trong việc đầu tư BĐS, tôi thường tìm hiểu rất kĩ những dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm năng thanh khoản cao, hay theo dõi các thông tin tài chính, tôi biết Novaland đã ký kết hợp tác với các ngân hàng cá nhân đầu tư BĐS. Chỉ có những tập đoàn lớn và đủ tiềm lực mới đủ điều kiện được ngân hàng hỗ trợ thôi. Vì vậy, tôi quyết định tìm hiểu các dự án của Novaland và đang quan tâm đến sản phẩm second-home của NovaWorld Phan Thiết“.

Anh Hoàng cho biết quan tâm đến sản phẩm này vì tiềm năng tăng giá nhanh, thêm các chính sách ưu đãi từ ngân hàng liên kết với Novaland, nên đây là thời điểm tốt để lựa chọn.

Anh Trí, một khách mời trong ngành tài chính cho biết: “Thị trường bất động sản năm 2020 gặp nhiều biến động, thị trường gặp nhiều khó khăn nên dự báo tình trạng tiếp tục “lệch pha” giữa cung – cầu. Chỉ có những doanh nghiệp BĐS lớn, có tiềm năng, tiềm lực tài chính, có thương hiệu uy tín mới có thể phát triển chiến lược bền vững và kiến tạo các giá trị mới. Tôi đánh giá rất cao các dự án quy mô lớn của Novaland, đầu tư vào đây khiến tôi an tâm”.

Anh Trí chia sẽ: ” Tôi đang tìm hiểu đầu tư vào dự án Aqua City vì tôi thấy tiềm năng sinh lời lớn, cộng thêm với không gian sinh thái, tiện ích hoàn chỉnh nên tôi rất ưng ý”.

Tập đoàn Novaland giới thiệu chuỗi sự kiện Nova Lifestyle Yacht tiếp nối chương trình Tri ân Khách hàng năm 2021. Show diễn này sẽ được trình diễn trên du thuyền tại Bến du thuyền Bình Khánh, 26 Mai Chí Thọ, Q.2 từ 30-31/01 cùng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng các Bộ sưu tập thời trang đẳng cấp của các NTK hàng đầu Việt Nam.