Những lý do không thể bỏ qua dự án NovaWorld Phan Thiết

Dự án NovaWorld Phan Thiết được ví như một thành phố nghỉ dưỡng thu nhỏ giữa Phan Thiết. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Novaland uy tín trong thị trường Bất động sản Việt Nam. Bài viết này Skyline Real sẽ chỉ ra 5 lý do các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án NovaWorld Phan Thiết.

1. NovaWorld Phan Thiết nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Dự án NovaWorld Phan Thiết hiện đã được Chính phủ phê duyệt và định hướng trở thành trung tâm phát triển du lịch trọng điểm của Quốc gia, toạ lạc tại phường Tiến Thành của TP Phan Thiết, NovaWorld Phan Thiết sở hữu địa thế tuyệt đẹp với 7km dọc bờ biển Phan Thiết.

Vì là trung tâm du lịch tầm cỡ quốc gia nên NovaWorld Phan Thiết được quy hoạch đồng bộ và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Với vị trí thuận lợi, bãi biển đẹp, thì dự án này sẽ là một tầm nhìn về tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

2. Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiết là tập đoàn uy tín Novaland

Tập đoàn Novaland hiện đang làm một trong những tập đoàn bất động sản uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam. Hiện nay, Novaland đã hoàn thành thành công hơn 40 dự án tại TP.Hồ Chí Minh như Sunrise Riverside, Aqua City, Palm Marina và 2 dự án nghỉ dưỡng đầu tay tại Anantara Mũi Né và Azerai Cần Thơ.

Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiết là tập đoàn uy tín Novaland

Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiết là tập đoàn uy tín Novaland

Tập đoàn Novland hiện đã có gần 30 năm kinh nghiệm với những dự án quy mô khủng và NovaWorld Phan Thiết là dự án đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng chờ đợi vì tiềm năng đắc giá mà nó mang lại.

3. Quy mô khủng xứng tầm dự án du lịch trọng điểm quốc gia

Dự án NovaWorld Phan Thiết với quy mô hơn 1.000ha và 1.000 tiện ích, mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực. Các căn nhà tại đây với view hướng biển vô cùng đẹp, có thể dùng để ở hoặc cho thuê và đầu tư.

NovaWorld Phan Thiết còn có các cụm tiện ích đẳng cấp 5 sao không khác một thành phố thu nhỏ như trung tâm thể thao phức hợp gồm cụm sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện đa khoa, trung tâm hội nghị, khu mua sắm ven biển, hoạt động thể thao mạo hiểm, nhà hàng chuẩn 5 sao… phục vụ mọi nhu cầu học tập, sức khoẻ, giải trí cho các cư dân.

Quy mô khủng xứng tầm dự án du lịch trọng điểm quốc gia

Quy mô khủng xứng tầm dự án du lịch trọng điểm quốc gia

4. Phan Thiết được nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 

Để giải quyết ác tắc và thuận lợi giao thông, UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt, giải phóng mặt bằng để hoàn thành dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Những dự án như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến tàu hoả 5 sao TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết được triển khai xây dựng rút ngắn thời gian di chuyển.

Sân bay Phan Thiết cũng được đầu tư nâng cấp từ 4C lên 4E theo chuẩn quốc tế. Từ dự án đến sân bay cũng rất thuận lợi.

Dự án Novaworld có đầy đủ "tất tần tật" các nhu cầu, từ ăn chơi, ngủ nghỉ đến sức khoẻ, học tập để bạn tận hưởng cuộc sống trong mơ tốt nhất.

Dự án Novaworld có đầy đủ “tất tần tật” các nhu cầu, từ ăn chơi, ngủ nghỉ đến sức khoẻ, học tập để bạn tận hưởng cuộc sống trong mơ tốt nhất.

5 ly do necc82n mua novaworld phan thiecc82t jpg 3

5. Mức giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi

NovaWorld Phan Thiết sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng như nhà phố, condotel, biệt thự,… để đáp ứng hết đầy đủ nhu cầu đa dạng của cư dân và nhà đầu tư có thể sử dụng nhiều mục đích như ở, nghỉ dưỡng, cho thuê, kinh doanh,…

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland cũng đưa ra nhiều ưu đãi về giá và thời gian thanh toán linh hoạt để bạn thuận tiện hơn trong việc sở hữu sản phẩm NovaWorld Phan Thiết. Đây chính là giai đoạn thích hợp để các nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu dòng nghỉ dưỡng hiếm có này.

5 ly do necc82n mua novaworld phan thiecc82t jpg 4