Những câu hỏi hay gặp về khu đô thị sinh thái Aqua City

Aqua City là một dự án quy mô lớn của tập đoàn Novaland được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “Đắc địa về vị trí, đắc giá về tầm nhìn”. Trong quá trình tư vấn cho các khách hàng và nhà đầu tư về dự án Aqua City, Skyline Real đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng. Sau đây, Skyline Real sẽ tổng hợp cho các quý đọc giả các câu hỏi hay gặp về khu đô thị sinh thái Aqua City.

Dự án Aqua City

Tiến độ hiện nay đã tới đâu?

Dự án Aqua City đang dần khoác áo mới mỗi ngày. Từ thời điểm cuối tháng 8 đến tháng 9/2020, Aqua City đã có những dấu hiệu bức phá để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. Aqua City đang dần khoác áo mới mỗi ngày sau

Tiến độ thi công không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm

Xem chi tiết tại : https://skylinereal.vn/tien-do-du-an/tien-do-aqua-city-cap-nhat30-9-2020/

Dự án Aqua City liệu có tiềm năng sinh lời trong tương lai?

Theo Skyline Real, Phía Đông chiếm tới 70% nguồn vốn đầu tư trong tổng số 350.000 tỷ đồng mà TP.HCM dành cho việc phát triển hệ thống giao thông. Đây là bước đệm để các dự án sinh thái thông minh phát triển, đơn cử là dự án Aqua City của tập đoàn Novaland.

Xem chi tiết tại : https://skylinereal.vn/tin-tuc-bds/tiem-nang-cua-du-an-aqua-city/

Ưu đãi từ chủ đầu tư Novaland như thế nào ?

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang có rất nhiều ưu đãi rất lớn cho dự án khu đô thị sinh thái Aqua City, đặc biệt là các dòng nhà phố.

Ưu đãi cụ thể là với 10% dòng vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm nhà phố tại các phân khu River Park 1 và 2, Ever Green 1 (The Stella) của dự án, các đợt kế tiếp mỗi tháng thanh toán chưa đến 1%. Sau ba năm, người mua có thể nhận nhà để khai thác cho thuê, kinh doanh sinh lời và tạo dòng tiền.

Xem chi tiết tại: https://skylinereal.vn/tin-tuc-du-an/nha-pho-sinh-thai-aqua-city-uudai-lon/

Aqua City gồm những tiện ích gì nổi bật?

Dưới đây là một số tiện ích nội khu nổi bật của dự án Aqua City:

Tiện ích nội khu nổi bật của dự án Aqua City

Tiện ích nội khu nổi bật

Tiện ích nội khu nổi bật của dự án Aqua City

Tiện ích nội khu nổi bật

Chủ đầu tư Novaland đã ưu ái dành hơn 70% diện tích mảng xanh cho dự án. Với lợi thế về mặt địa hình tự nhiên, hạ tầng giao thông, Dự án Aqua City xứng đáng là một khu đô thị sinh thái chuẩn mực. Hiện tại, với tiềm lực và kinh nghiệm lâu năm, Novaland đã đưa giải pháp xanh vào trong dự án, sử dụng năng lượng xanh thân thiện với môi trường,…

Xem chi tiết tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật : https://skylinereal.vn/tin-tuc-bds/du-an-aqua-city-nhung-tien-ich-vang/.

Trên đây là những câu hỏi thường hay gặp của dự án Aqua City, Skyline Real sẽ tổng hợp thêm những câu hỏi hay gặp cho quý đọc giả cập nhật thêm thông tin về dự án.