Các dòng nhà phố sinh thái Aqua City được Novaland ưu đãi lớn

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland dùng nhiều ưu đãi để kích cầu, đón dòng vốn lớn từ xu hướng dịch chuyển đầu tư, an cư đến các khu đô thị vệ sinh, đặc biệt là dòng nhà phố sinh thái được nhận định là cơ hội tốt cho khách hàng mua để ở lẫn đầu tư.

Novaland cho ra hàng loạt ưu đãi kích cầu tại Aqua City

Theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản TP HCM, giá BĐS tại TPHCM tiếp tục thiết lập mặt bằng giá mới trong 6 tháng đầu năm, tăng trung bình hơn 10% so với cuối năm 2019. Theo thống kê của Savills Việt Nam, lượng giao dịch nhà phố tăng 103% so với trước đó trong quý I/2020. Nhà ở liền thổ vẫn được xem là kênh đầu tư dài hạn với tỷ suất lợi nhuận cao so với chứng khoán hoặc lãi suất ngân hàng.

Cầu thủ Anh Đức tìm hiểu cơ hội đầu tư tại phân khu River Park 1 đô thị Aqua City sau khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án này

Cầu thủ Anh Đức tìm hiểu cơ hội đầu tư tại phân khu River Park 1 đô thị Aqua City sau khi sở hữu một căn biệt thự tại dự án này

Nhu cầu nơi an cư vẫn đang tăng theo nhiều năm nhưng nguồn cung trung tâm TPHCM lại khan hiếm, tiến độ xây dựng kéo dài và lượng hàng tồn kho giá cao. Các khu đô thị sinh thái vệ sinh được các chuyên gia dự đoán rằng sẽ ngày càng tăng mạnh về nhu cầu nơi an cư lẫn đầu tư.

Theo báo cáo của JLL Việt Nam chỉ ra rằng thị trường BĐS có thể đón chờ một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án có tính bền vững và hướng vào các mảng xanh, và BĐS sinh thái được dự đoán sẽ là một điểm sáng, một xu hướng trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản có các dòng sản phẩm thoả mãn nhu cầu cao của thị trường đã đồng loạt tung ra các gói ưu đãi để kích cầu. Nổi bật là dự án Aqua City của tập đoàn Novaland với hàng loạt chính sách ưu đãi liên tục được tung ra thị trường.

Ưu đãi cụ thể là với 10% dòng vốn ban đầu, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm nhà phố tại các phân khu River Park 1 và 2, Ever Green 1 (The Stella) của dự án, các đợt kế tiếp mỗi tháng thanh toán chưa đến 1%. Sau ba năm, người mua có thể nhận nhà để khai thác cho thuê, kinh doanh sinh lời và tạo dòng tiền.

Không những vậy, Novland còn đưa ra các ưu đãi riêng biệt dành cho từng phân khu. Phân khu River Park 1, khách hàng được tặng gói hoàn thiện nội thất 1-1,6 tỷ đồng nếu chọn lịch thanh toán nhanh, ưu đãi 2% dành cho khách hàng là doanh nghiệp, tiểu thương. Trong khi đó, chọn nhà phố vườn tại Ever Green 1, người mua được tặng kèm gói thiết kế sân vườn lên đến 400 triệu đồng.

Novaland còn liên kết với các ngân hàng thiết kế các gói ưu đãi lớn cho người mua nhà với gói vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc và không phí tất toán đến khi nhận nhà. Đây chính là gói ưu đãi lớn hiếm có trên thị trường.

Chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng thiết kế các gói ưu đãi lớn cho người mua nhà với gói vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc và không phí tất toán đến khi nhận nhà. Theo giới đầu tư, đây là chương hỗ trợ tài chính lớn hiếm có trên thị trường.

Dự án Aqua City quy mô 1.000 ha phía Đông TP HCM là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản kể từ khi ra mắt

Dự án Aqua City quy mô 1.000 ha phía Đông TP HCM là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản kể từ khi ra mắt

Lợi thế góp phần tăng giá trị sản phẩm

Anh Long là nhà đầu tư bất động sản lựa chọn cho mình một căn nhà phố tại River Park 1 tại khu đô thị sinh thái Aqua City, anh cho rằng ngoài những ưu đãi của chủ đầu tư, anh chọn Aqua City vì chất lượng dự án, uy tín và kinh nghiệm của nhà đầu tư và tiềm năng sinh lời lớn.

Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái thông minh của tập đoàn Novaland toạ lạc tại phía Đông TPHCM. Đây chính là dự án được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng lẫn tiềm năng sinh lời. Toạ lạc tại mặt tiền Hương Lộ 2 giúp cho kết nối giao thông dễ dàng với trung  thành phố. Dự án Aqua City cung cấp đầy đủ các tiện ích đáp ứng hết mọi nhu cầu của cư dân và tích hợp nhiều mảng xanh bảo vệ sức khoẻ.

Aqua City là dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất rộng với 3 mặt giáp sông, điểm nổi bật của Aqua City là hơn 70% diện tích mảng xanh, hạ tầng, và tiện ích nội khu. Đây chính là một điểm sáng cho thị trường bất động sản sinh thái. Aqua City tổng cộng có 7 phân khu, mỗi phân khu đều được thiết kế, mang một màu sắc riêng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư và khách hàng.

Điển hình là phân khu Ever Green 1 cho phép chủ nhân thoả sức sáng tạo trong khu vườn 36m2 của mình với các dòng sản phẩm nhà phố vườn.

Nhà phố Ever Green 1 với khoảng sân vườn rộng 36 m2 giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo không gian riêng tư mong muốn.

Nhà phố Ever Green 1 với khoảng sân vườn rộng 36 m2 giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo không gian riêng tư mong muốn.

Phân khu River Park 1 và 2 nổi bật với các dòng sản phẩm nhà phố có diện tích lớn 8×19,5 m vì diện tích được tối ưu, cho phép gia chủ thiết kế không gian nội thất sang trọng. Các phân khu này thường toạ lạc tại nơi sầm uất, tâm điểm giao thương, không chỉ thuận tiện để nơi cư mà còn thuận tiện để cho thuê, kinh doanh, buôn bán.

Dự án Aqua City đáp ứng tốt các yếu tố xây dựng cộng đồng, hạ tầng kết nối thuận tiện, tiện ích đẳng cấp, vì vậy giá trị tiềm năng sẽ rất lớn, dễ dàng thu hút nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư.