Người thành đạt chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản

Người thành đạt luôn biết cách khiến khoản đầu tư tăng giá trị rất nhanh, đặc biệt là đầu tư bất động sản. Đây là kênh đầu tư màu mỡ cho bất cứ ai. Tại buổi tiệc tri ân khách hàng do Novaland tổ chức vừa qua, các câu chuyện, bí quyết đầu tư được khá nhiều khách hàng, doanh nhân tiết lộ. Hãy khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu tư mạnh cho các sản phẩm nhà ở

Chị Thu Trang là nhà đầu tư bất động sản lâu năm của Novaland chia sẽ: “Hiện tại, tôi đang sống tại căn Sunrise City, so với mức giá vài năm trước thì bây giờ đã tăng lên nhiều nhưng tôi vẫn quyết định an cư ở đây. Vài năm trước, tôi có mua thêm các căn hộ tại Bến Vân Đồn, quận 4 như The Tresor, River Gate, Icon56, Saigon Royal…, có một số căn đã chuyển nhượng với lợi nhuận tăng 35-40% chỉ sau chưa tới một năm”.

Đồng tình với ý kiến chị Trang, Anh Dương cũng là khách hàng thân thiết của Novaland chia sẽ: “Tôi hầu hết đầu tư vào các dự án của Novaland. Lý do là vì các sản phẩm này luôn có những giá trị, tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp, đồng thời cũng mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn. Tôi đã sở hữu nhiều sản phẩm của Novaland, điển hình như Sunrise City, Galaxy 9, căn shophouse tại Aqua City“.

Khách hàng tham quan Biệt thự mẫu PGA Golf Villas – NovaWorld Phan Thiet trong Buổi triển lãm du thuyền, ca nô vào tháng 01/2021.

Khách hàng tham quan Biệt thự mẫu PGA Golf Villas – NovaWorld Phan Thiet trong Buổi triển lãm du thuyền, ca nô vào tháng 01/2021.

Vợ chồng chị Hạnh là những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản chia sẽ: “Những năm qua, vợ chồng tôi đã đầu tư rất nhiều các sản phẩm của Novaland, đặc biệt là gần đây tôi đã đầu tư vào căn nhà phố tại đảo Phượng Hoàng, tôi rất ấn tượng về không gian sống tại đây, đặc biệt đây là đảo đô thị biệt lập. Ngoài không gian sống thì vị trí chính là yếu tố tôi lựa chọn, khi đường Hương Lộ 2 hoàn thành, chỉ mất 20 phút đến trung tâm TP.HCM, nơi tôi làm việc, rất thuận tiện”.

Không ngại đầu tư mạnh vào bất động sản du lịch

Chị Cẩm Tú , một nhà đầu tư tại Bình Thạnh đang rất háo hức chờ đợi bàn giao căn biệt thự tại NovaHills Mui Ne, dự án BĐS được giới thiệu vào năm 2018 gây sốt trên thị trường. Chị Tú chia sẻ: ” Dự án NovaHills Mui Ne vừa ra mắt, tôi và chồng đã cân nhắc rất kỹ, vì đây là dự án BĐS du lịch đầu tiên mà Novaland triển khai. Tuy nhiên, vì sự tin tưởng tuyệt đối, tôi đã đầu tư vào căn biệt thự hướng biển. Mới đây, tôi đã tận mắt chứng kiến căn biệt thự của mình, rất đẹp và hoàn hảo, đây là không gian sống tôi mơ ước từ lâu và tôi tin rằng dự án này sẽ mang đến những lợi nhuận ổn định”.

Ngoài những doanh nhân trên thì giới nghệ sĩ cũng quan tâm rất nhiều đến các dự án của Novaland. Điển hình như Nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, một khách hàng trẻ tuổi của Novaland cho biết: “Tôi cảm thấy các sản phẩm của Novaland rất tốt, tiềm năng sinh lời cao, vì vậy, tôi đã đầu tư vào second home tại các dự án quy mô lớn như NovaWorld Ho Tram và NovaWorld Phan Thiet có thể vừa ở vừa sử dụng cho gia đình. Khu vực Phan Thiết, Hồ Tràm trong tương lai sẽ có tiềm năng cực lớn khi các hạ tầng giao thông hoàn thành, điển hình như Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành, sân bay quốc tế Phan Thiết. Thực tết đã chứng minh tại các thị trường trước đó như Phú Quốc, Hạ Long,…

Triển lãm du thuyền, ca nô… tại Bến du thuyền Bình Khánh Quận 2

Triển lãm du thuyền, ca nô… tại Bến du thuyền Bình Khánh Quận 2 trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng của Novaland tháng 01.2021

Anh Hồng Phước cũng lựa chọn cho mình một căn biệt thự tại đảo Phượng Hoàng Aqua City, với niềm đam mê du thuyền, Aqua City là lựa chọn tuyệt vời nhất của anh khi có thể vừa ở vừa nghỉ dưỡng, đồng thời hạ tầng giao thông xung quanh rất tốt, thuận lợi di chuyển về TP.HCM bằng nhiều đường.