Khám phá biệt thự Maia Resort Quy Nhơn nơi giúp bạn bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Là khu biệt thự được xây dựng mật độ chỉ với 22%, Maia Resort Quy Nhơn hướng đến một không gian an cư nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ cho cư dân. Dự án được đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng đầu tư.

Lợi ích của việc ở gần biển

Maia Resort Quy Nhơn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng giữa lòng thiên nhiên kết hợp với ẩm thực và chăm sóc sức khoẻ tại Quy Nhơn. Dự án thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhờ mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Quy Nhơn xanh mát.

Toạ lạc tại vùng biển xanh mát, Maia Resort là điểm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ lý tưởng. Theo cách chuyên gia, trong muối biển có chứa nhiều nguyên tố vi chất và muối khoáng tốt cho sức khỏe, giúp ngừa bệnh hô hấp, đồng thời còn ngừa loãng xương và giúp xương khoẻ mạnh. Chất kiềm hóa của muối biển giúp cân bằng độ pH của não và thận.

Sóng biển cung cấp oxy cho cơ thể, thiện hoạt động của mạch máu, giảm huyết áp. Hơn nữa, các bác sỉ khoa tìm thường khuyên bệnh nhân mình tắm biển mức hợp lý. Lượng ozone cao ở ven biển kích thích sự tiêu hóa giúp những người sau khi đi biển ăn rất ngon miệng.

Maia Resort Quy Nhơn ở sát biển và có các tiện ích chăm sóc sức khoẻ từ CĐT nên rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng

Maia Resort Quy Nhơn ở sát biển và có các tiện ích chăm sóc sức khoẻ từ CĐT nên rất thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng

Sống tại Maia Resort Quy Nhơn và hưởng lợi từ cây xanh

Với mật độ xây dựng chỉ 22%, các diện tích còn lại sẽ là cây xanh, hồ bơi, sân vườn. Maia Resort Quy Nhơn phục vụ nhu cầu sống xanh, sống khoẻ.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch đã tìm thấy mối liên hệ giữa không gian xanh và sự giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý căng thẳng, stress với tỷ lệ lên tới 55%.

Môi trường xanh mát giúp bạn coi trọng bản thân và thay đổi tính khí theo hướng thân thiện hơn. Hiệu quả còn tăng lên khi môi trường tự nhiên xung quanh có nước.

Biệt thự Maia Resort Quy Nhơn sang trọng, đẳng cấp với mảng xanh hiện hữu

Biệt thự Maia Resort Quy Nhơn sang trọng, đẳng cấp với mảng xanh hiện hữu

Hiệu quả tập trung mà thiên nhiên mang lại rất mạnh mẽ. Trẻ em sẽ tập trung tốt hơn sau khi được đi dạo trong công viên khoảng 20 phút. Các nhà nghiên cứu cho hay: “Lượng thời gian hòa vào thiên nhiên có thể được xem như một “công cụ” mới an toàn, rẻ tiền, có thể truy cập rộng rãi để kiểm soát triệu chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).”