5 lý do dự án Izumi City thuyết phục nhà đầu tư

Với một dự án bất động sản, khách hàng và nhà đầu tư sẽ quan tâm nhiều đến vị trí và pháp lý, thực tế, hiện nay trên thị trường có rất ít dự án có vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, rõ ràng, hệ thống tiện ích đầy đủ và tiềm năng sinh lời lớn. Đáp ứng đầy đủ những yếu tố này, dự án khu đô thị Izumi City thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư. Hãy cùng Skyline Real phân tích sâu vào yếu tố nhé.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Dự án Izumi City đã được cơ quan thẩm quyền chấp nhận, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng trình tự luật định. Vì vậy, khi đặt cọc thanh toán cho dự án, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ thông tin, hồ sơ pháp lý, thủ tục mua bán.

Với thị trường bất động sản mới như Biên Hoà, nguồn vốn và pháp lý là yếu tố được xem xét kỹ lưỡng, ưu tiên hàng đầu với khách hàng. Dự án Izumi không chỉ được hưởng lơị chung từ hạ tầng địa phương, mà còn có những chiến lược riêng để khẳng định giá trị của mình.

Izumi được quy hoạch bài bản, vị trí kết nối tốt

Được quy hoạch bài bản trên 170ha diện tích đất, Izumi City được chủ đầu tư Nam Long kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại, chất lượng từ thiết kế đến môi trường sống. ây chính là những gì mà cư dân hiện nay tìm kiếm, tạo nên sự khác biệt so với các mô hình khu đô thị cũ.

Chủ đầu tư hướng đến phân khúc khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng đầy đủ những nhu cầu giáo sức, sức khoẻ, dịch vụ của cư dân.

Izumi City toạ lạc tại đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được bao bọc bởi sông Đồng Nai, sông Buông,..Izumi City chỉ cách khu đô thị VinCity Quận 9 một con sông Đồng Nai. Trong tương lai khi hạ tầng hoàn thành sẽ là một cú hích tăng giá cho khu đô thị Izumi City.

Quy hoạch bài bản Izumi City

Hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại

Với những tiềm năng đến từ vị trí cũng như hệ thống tiện ích nội ngoại khu nổi trội đã trình bày như trên, chúng ta có thể thấy Izumi city mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi, mang đến cảm giác thoải mái, dễ dàng nhất cho từng thành viên trong gia đình. Với tâm huyết kiến tạo nên một nơi chốn an cư đăng cấp nhất cho người tiêu dùng, Nam Long đầu tư khuôn viên các dự án và tiện ích – dịch vụ được cung cấp đảm bảo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân, được trải nghiệm chất lượng sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Từ nội khu đến ngoại khu, dự án đều có khả năng kết nối với các tiện ích hấp dẫn, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, mua sắm,… cho cuộc sống thường nhật. Đặc biệt, Biên Hòa đang tích cực đẩy mạnh văn hóa – xã hội theo hướng đô thị hiện đại nên sẽ ngày càng có nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Hệ thống tiện ích đa dạng

 Tiềm năng sinh lời, cơ hội tăng giá cao, thanh khoản tốt

Khi tìm hiểu về bất kì một dự án bất động sản nào, yếu tố chúng ta không thể bỏ qua chính là khả năng thanh khoản. Nhu cầu của sản phầm trong thị trường ngày càng tăng, cầu nhiều hơn cung với một sản phẩm bất động sản chất lượng là những yếu độ đảm bảo để bạn đặt niềm tin vào Izumy city.

Với những diễn biến chung trên thị trường, việc tăng giá theo thời gian là điều tất yếu sẽ diễn ra với các sản phẩm của dự án. Izumy City rất gần với trung tâm và nằm trên tuyến đường liên kết huyết mạch trong tương lai. Do đó, sức bật hạ tầng sẽ tác động trực tiếp đến sức hút của dự án. Ngoài ra, nhu cầu nhà ở tăng dần theo tốc độ phát triển kinh tế và các khu công nghiệp nên việc khai thác sinh lợi có khá nhiều điều kiện hậu thuẫn.

 Ghi điểm nhờ uy tín chủ đầu tư

Khi bất kỳ thị trường bất động sản nóng lên, điều mà người mua lo ngại nhất chính là sự ồ ạt của các doanh nghiệp. Họ tung ra dự án mới nhưng không có nghĩa, dự án nào cũng đủ tầm nhìn và sự an toàn. Với Nam Long và các đơn vị hợp tác thì hoàn toàn khác, chúng tôi xây dựng và toàn tâm giữ vững thương hiệu của mình.

Với những sản phẩm bất động sản trong suốt 26 kể từ ngày thành lập, chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ để nổ lực và vươn cao thương hiệu của mình. Nhìn vào những sản phẩm trước đó, người mua có thể sơ bộ hình dung được tương lai của dự án mới Izumi City.

Xem chi tiết dự án Izumi City tại: https://skylinereal.vn/du-an-izumi-city-nam-long.html