Căn hộ Lumière Riverside thừa hưởng lợi thế từ tuyến Metro số 1

Bất động sản khu Đông TP.HCM có tiềm năng tăng giá rất cao nhờ hạ tầng khu vực phát triển, điển hình như Tuyến Metro số 1 và Thủ Đức đã được thông qua quyết định lập Thành Phố. Đây chính là một tín hiệu vui cho các dự án bất động sản ở khu Đông như căn hộ Lumière Riverside Quận 2.

Tuyến Metro giúp cho giá trị bất động sản khu Đông TPHCM tăng

Nghiên cứu EfD (Mạng lưới các Trung tâm Phát triển Môi trường) cho thấy rằng các khu vực trong bán kính 1-3km so với ga tàu điện ngầm thì giá trị nhà đất tăng 15%, trong bán kính xa hơn 3-5km thì tăng gần 5%. Ở Pháp, các dự án gần tuyến đường sắt ở thành phố Nantes cũng tăng 25% nhờ tập trung nhiều văn phòng và trung tâm thương mại lớn.

Ga Metro số 1 tại Quận 2, TP.HCM

Ga Metro số 1 tại Quận 2, TP.HCM

Theo quy hoạch tại Việt Nam, TP.HCM sẽ có 8 tuyến Metro với tổng số vốn đầu tư ước tính gần 25 tỷ USD. Trong đó, tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được triển khai đầu tiên.19.7km, gồm 14 nhà ga và đang gấp rút chuẩn bị công đoạn cuối cùng sau khi đoàn tàu đầu tiên Metro số 1 đã về Việt Nam vào ngày 8/10/2020.

Tuyến Metro số 1 đã khiến giá trị nhà đất ở quanh khu vực tăng giá, tại đây các nhà đầu tư đã tìm kiếm và săn đón các dự án bất động sản. Khi tuyến Metro 1 chính thức hoàn thành và khai thác thương mại cuối năm 2021 thì giá trị các dự án bất động sản chắc chắn sẽ biến động lớn.

Căn hộ Lumière Riverside được hưởng lợi từ tuyến Metro số 1

Dọc tuyến Metro số 1, các căn hộ cao cấp mọc lên, đơn cử như dự án căn hộ Lumière Riverside nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, do Masterise Homes phát triển. Đây là dự án mà Skyline Real đánh giá cao nhờ những tiềm năng mang lại.

Các dự án cao cấp mọc lên dọc tuyến Metro số 1

Các dự án cao cấp mọc lên dọc tuyến Metro số 1

Căn hộ Lumière Riverside đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư vì sở hữu nhiều lợi thế, điển hình như được hưởng lợi từ tuyến Metro số 1, và tiện ích cao cấp từ khu Thảo Điền Quận 2.

Dự án căn hộ Lumière Riverside có quy mô 2 toà tháp cung cấp khoảng 1,030 căn hộ hạng sang. Theo chủ đầu tư Masterise Home, dự án sẽ được đưa vào vận hành cuối năm 2021, cùng với thời điểm tuyến Metro được đưa vào vận hành chính thức để khai thác thương mại.

Sa bàn dự án căn hộ Lumière riverside.

Sa bàn dự án căn hộ hạng sang Lumière Riverside.

Điểm nổi bật của dự án căn hộ Lumière Riverside là lớp cửa kính đặc biệt chống ồn và chống rung. Đây là điểm được các chuyên gia đánh giá rất cao về kinh nghiệm và trình độ của chủ đầu tư Masterise Homes. Tất cả căn hộ có mặt hướng về tuyến Metro số 1 đều được trang bị hệ thống cửa kính 2 lớp. Đây cũng là một trong số 1 dự án căn hộ sang trọng sử dụng công nghệ cao cấp này.

Ông Anthony Lam – Giám đốc Phát triển dự án Lumière Riverside cho biết rằng Masterise Homes luôn ưu tiên hàng đầu cho sự trải nghiệm và thoải mái của cư dân, vì vậy, chủ đầu tư đã chọn phương pháp giảm tiếng ồn bằng cách cung cấp hai lớp kính cho tất cả các cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm hướng ra tuyến Metro.

Dự án căn hộ Lumière Riverside nằm trên mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế sẽ mang đến những chuẩn mực sống thượng lưu và trải nghiệm tuyệt vời cho các cư dân.

Xem chi tiết dự án căn hộ Lumière Riverside tại: https://skylinereal.vn/can-ho/quan-2/lumiere-riverside-masterise-quan-2/