Lễ động thổ dự án Grand Marina SaiGon chủ đầu tư Masterise Homes

Ngày 24/3, tập đoàn Masterise Home đã tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Grand Marina SaiGon mang thương hiệu của Marriott đầu tiên tại Việt Nam. 

Grand Marina SaiGon là dự án cao cấp mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott  toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Dự án được phát triển theo mô hình khu phức hợp với quy hoạch tổng thể, công viên cây xanh rộng lớn, bến du thuyền, nằm cạnh sông Sài Gòn cho không gian sống thêm thoáng mát.
Đại diện Marriott International, Masterise Homes, và các nhà thầu chính của dự án Grand Marina, Saigon gồm An Phong Group, DeltaGroup và Newtecons thực hiện nghi thức động thổ

Đại diện Marriott International, Masterise Homes, và các nhà thầu chính của dự án Grand Marina, Saigon gồm An Phong Group, DeltaGroup và Newtecons thực hiện nghi thức động thổ

Sự kiện động thổ này là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi động của hành trình kiến tạo nên biểu tượng mới, cao cấp của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Grand Marina hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thương mại và văn hóa mới của toàn khu vực, nâng tầm vị thế và uy tín của bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế – Đại diện tập đoàn Masterise Homes cho biết.

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ: ” Tiên phong mang dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt, sự kiện động thổ Grand Marina, Saigon là cột mốc quan trọng, hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi, kiến tạo công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng quốc tế và trải nghiệm xứng tầm, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội”.

Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes chia sẻ trong lễ động thổ

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes chia sẻ trong lễ động thổ

Phó chủ tịch cấp cao phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, Marriott International – Ông Shawn Hill cho biết Grand Marina SaiGon sẽ trở thành phân khúc bất động sản hàng hiệu, dành cho giới thượng lưu, vốn đang được phủ khắp toàn cầu của Marriott.

Ông Shawn Hill khẳng định: “Chúng tôi vinh dự là thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên: dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và TP HCM, lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống”.

Đại diện Chủ đầu tư Masterise Homes cho biết công ty đã hợp tác với những cái tên nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng như An Phong, Delta, Newtecons, Atkins, HBA và MACE. Marriott International sẽ tham gia chặt chẽ vào các công đoạn phát triển từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới này.

Xem chi tiết dự án Grand Marina SaiGon: https://skylinereal.vn/du-an/du-an-grand-marina-saigon/