Không gian sống đẳng cấp tại đảo Phượng Hoàng Aqua City

Đảo Phượng Hoàng Aqua City là phân khu được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao không chỉ sự riêng biệt và hiếm hoi của phân khu này mang lại mà còn không gian sống đẳng cấp, thượng lưu. Hãy khám phá không gian sống của đảo Phượng Hoàng qua bài viết dưới đây nhé.

Không gian sống đẳng cấp tại đảo Phượng Hoàng Aqua City

Tập đoàn Novaland với mong muốn kiếm tạo nên một khu đô thị sinh thái mang lại giá trị cho Aqua City nói chung và đảo Phượng Hoàng nói riêng đã ưu tiên hàng đầu đến yếu tố thiên nhiên, mảng xanh, tiện ích, hạ tầng đến 70%, mật độ xây dựng chỉ 30%. Đây chính là yếu tố nổi bật nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City.

Phối cảnh tổng thể đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix South

Phối cảnh tổng thể đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix South

Đảo Phượng Hoàng là một hòn đảo biệt lập trong khu đô thị sinh thái Aqua City mang thiết kế sang trọng, hiện đại. Cư dân tại đây sẽ cảm nhận được những giá trị sống khi bước vào, những công viên xanh mát, những dòng sông uốn lượn. Từng sản phẩm được thiết kế cân xứng trong bố cục, không gian, nội thất đều được xem xét, tính toán tỉ mỉ, chi tiết.

Không gian sống thượng lưu tại đảo Phượng Hoàng Aqua City

Nổi bật nhất phân khu đảo Phượng Hoàng Aqua City là biệt thự bán cổ điển và hiện đại. Các sản phẩm này mang một nét riêng theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp, không gian sân vườn kết hợp với hồ bơi nằm dọc khu đất và cây xanh, tiểu cảnh cùng hệ khung cửa kính rộng mở giúp bắt trọn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Đây chính là giá trị mà Novaland muốn đem lại cho cư dân Aqua City.

Cảnh quan thiên nhiên tại đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix South

Cảnh quan thiên nhiên tại đảo Phượng Hoàng Aqua City Phoenix South

Đại diện đơn vị thiết kế Aqua City chia sẽ rằng: ” Chúng tôi luôn chú trọng đến tính kết nối gia đình cạnh không gian riêng tư, vì vậy, việc bố trí công năng sử dụng của biệt thự phải luôn đảm bảo sự hợp lý, điển hình như biệt thự cổ điển chúng tôi kiến tạo hu vực Grand Piano ngay vị trí đẹp nhất trong ngôi nhà, là nơi quây quần của toàn bộ thành viên trong kỳ nghỉ, cùng nhau thưởng thức món ngon, cảm nhận âm nhạc cùng kiến trúc lãng mạn”.

Không gian gia đình luôn được chủ đầu tư chú trọng

Không gian gia đình luôn được chủ đầu tư chú trọng

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South Aqua City được quy hoạch bài bản, mang địa thế là một con chim Phượng Hoàng đang tung cánh mang lại cuộc sống phong thuỷ thịnh vượng cho cư dân, với tổng diện tích lên đến 286 ha cùng hàng chục tiện ích khu BBQ, picnic, clubhouse… Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ mang lại một nơi an cư hoàn hảo, đẳng cấp cho cư dân.

Xem chi tiết dự án đảo Phượng Hoàng Aqua City tại: https://skylinereal.vn/du-an/dao-phuong-hoang-aqua-city/