Khám phá biệt thự mẫu tại khu đô thị sinh thái Aqua City

Vừa qua, Skyline Real đã đi tham quan căn biệt thự mẫu của khu đô thị sinh thái Aqua City được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, nội thất, kiến trúc, thiết hài hoà với yếu tố thiên nhiên là những dấu ấn đậm chất mà biệt thự mẫu Aqua City mang lại. Hãy khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Phong cách Địa Trung Hải có nét gì đặc sắc

Phong cách Địa Trung Hải (Mediterranean) được giới thiệu lần đầu tiên tại Mỹ và trở nên phổ biến trong những năm 1920 – 1930. Biệt thự Địa Trung Hải có nguồn gốc từ các quốc gia phía Bắc của biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. Là sự kết hợp hài hòa giữa các phong cách: Tây Ban Nha thời phục hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), Ý thời phục hưng, Beaux-Arts, kiến trúc Gothic ở Venice.

Cửa vòm hay mái vòm chính là đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

Cửa vòm hay mái vòm chính là đặc trưng của phong cách Địa Trung Hải

Những đặc điểm nổi bật thường thấy của phong cách nội thất Địa Trung Hải:

  • Màu sắc trong thiết kế nội thất
  • Sử dụng đồ nội thất và phụ kiện trong trang trí
  • Sử dụng những yếu tố thiên nhiên
  • Chất liệu thiên nhiên trong thiết kế
  • Chú trọng vào trang trí tường
  • Những cửa mái vòm theo phong cách Địa Trung Hải

Biệt thự mẫu phong cách Địa Trung Hải tại Aqua City

Aqua City là khu đô thị sinh thái 1000 ha của tập đoàn Novaland toạ lạc tại phía Đông TP.HCM với nhiều lợi thế riêng thu hút nhà đầu tư và khách hàng tìm nơi an cư. Aqua City hiện đang triển khai 7 phân khu cung cấp hàng nghìn sản phẩm Shophouse, Nhà phố liền kề, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập với nhiều phong cách khác nhau.

Có thể thấy, mỗi phân khu là một phong cách thiết kế riêng, trong đó River Park 1 và The Valencia là hai phân khu được tập đoàn Novaland thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đặc sắc. Hãy cùng khám phá biệt thự mẫu thực tế tại Aqua City qua những hình ảnh dưới đây.

Phòng khách phong cách Địa Trung Hải

Phòng khách phong cách Địa Trung Hải

Phòng khách và bếp thông với nhau tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái, nội thất được thiết kế bằng gỗ, mảng xanh đan xen tạo cảm giác tươi mát cho căn nhà.

Không gian thoáng mát của nhà mẫu Aqua City

 Không gian thoáng mát của nhà mẫu Aqua City

Có thể thấy những mái vòm phong cách Địa Trung Hải hiện hữu trong căn nhà, những mảng kính lớn giúp lấy ánh sáng tốt, đảm bảo độ thông thoáng.

Nhà mẫu thực tế Aqua City Đồng Nai

Nhà mẫu thực tế Aqua City Đồng Nai

Nội thất sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, chú trọng trang trí tường là một nét đặc sắc của phong cách Địa Trung Hải tại Aqua City.

Nhà mẫu biệt thự Aqua City

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải toát lên vẻ sang trọng, cổ điển cho căn nhà, đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ sở hữu.

Nhà mẫu thực tế Aqua City Đồng Nai

Nhà mẫu Aqua City

 

Có thể thấy những mái vòm đặc sắc luôn hiện hữu trong nhà, cách bày trí nội thất cũng rất sang trọng, đẹp, tinh tế đến từng chi tiết.

Mẫu biệt thự tại Aqua City

Mảng xanh luôn hiện hữu ở trong và ở ngoài căn biệt thự giúp cho không khí trong lành, chất lượng sống nâng cao.

Nhà mẫu thực tế phân khu River Park 1 Aqua City Đồng Nai