Khai trương sân Golf PGA Ocean NovaWorld Phan Thiết

Nhằm chào mừng hoạt động 46 năm Ngày phóng Bình Thuận (19/04/1975 – 19/04/2021), Sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiết sẽ chính thức khai trương một phần cụm sân – Golf PGA Ocean. 

Sân golf PGA Ocean NovaWorld Phan Thiết được xây dựng trên mảnh đất 88,4 ha

Sân golf PGA Ocean NovaWorld Phan Thiết được xây dựng trên mảnh đất 88,4 ha

Khai trương sân Golf PGA Ocean NovaWorld Phan Thiet

Sân Golf PGA Ocean là một trong những tiện ích đắc giá nhất tại NovaWorld Phan Thiết. Đây là cụm sân Golf dây nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA), đồng thời cũng là nơi tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong hệ thống của tổ chức PGA.

Sân Golf PGA Ocean là một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với chiều dài 7.400 yards và par 72, sử dụng cỏ Zeon Zoysia và Primo Zoysia ít sử dụng phân bón và nước tưới nên rất thân thiện với môi trường, được xây dựng cùng với clubhouse trên diện tích 88,4ha.

Điểm nổi bật nhất của sân Golf PGA Ocean là được huyền thoại Greg Norman thiết kế, có tầm nhìn bao quát ra Vịnh Phan Thiết, kết hợp với địa hình tự nhiên cho trải nghiệm của khách hàng tuyệt vời nhất.

Dự kiến quý III/2021, toàn bộ cụm sân Golf tại NovaWorld Phan Thiết sẽ hoàn thành. Tại 2 sân Golf này, Novaland đã hợp tác với PGA triển khai hoạt động đào tạo golf từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. mục tiêu bồi dưỡng những nhà vô địch golf tương lai. PGA cũng bảo trợ cho các thương hiệu sân golf độc quyền của Novaland.

Cụm sân Golf PGA tại NovaWorld Phan Thiết sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của loại hình du lịch Gofl đang thịnh hành tại Việt Nam và đón các du khách chất lượng quốc tế trong tương lai.

Novaland ký kết hợp tác với PGA và IMG tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận tháng 09/2019.

Novaland ký kết hợp tác với PGA và IMG tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận tháng 09/2019.

Ngoài PGA, Novaland cũng hợp tác với tập đoàn IMG. Tập đoàn này nổi tiếng toàn cầu về thời trang, sự kiện, thể thao và truyền thông để tổ chức các giải đấu quốc tế với sự tham gia của những vận động viên nổi tiếng. Cụm sân Golf PGA sẽ tổ chức nhiều giải đấu quy tụ nhiều tuyển thủ chơi Gold nổi tiếng. Giải đấu đầu tiên tổ chức tại ngày khai trương sân golf là NovaWorld Friendship 2021, dự kiến là hoạt động thường niên tại NovaWorld Phan Thiết.

Đại diện Ban lãnh đạo Novaland và các khách mời cắt băng khai trương sân Golf PGA Ocean

Đại diện Ban lãnh đạo Novaland và các khách mời cắt băng khai trương sân Golf PGA Ocean

Đại diện Novaland chia sẻ tại buổi lễ khai trương: “Chúng tôi hy vọng sự kiện ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho làng golf Việt Nam gia nhập vào làng golf quốc tế. Và Phan Thiết, Việt Nam sẽ là điểm đến hàng năm cho các tay golf chuyên nghiệp trên khắp thế giới”.

Hoàn thành cùng thời gian với giai đoạn 1 của khu công viên bãi biển, khu nhà phố nghỉ dưỡng Florida, khu phố ẩm thực ven biển…, sân Golf Ocean góp phần sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho NovaWorld Phan Thiết, góp phần làm nổi bật thị trường du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam trên thị trường thế giới.

Đại điện UBND tỉnh Bình Thuận chia sẻ: “Bình Thuận cũng ghi nhận nỗ lực từ phía các nhà đầu tư chiến lược như Novaland, không chỉ góp phần đa dạng sản phẩm du lịch, mà còn cam kết đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, đào tạo và nâng cao kỹ năng cho lao động địa phương, cung cấp việc làm, cùng nhiều hoạt động an sinh xã hội lâu dài khác”.

Xem chi tiết dự án siêu thành phố biển – du lịch – sức khoẻ NovaWorld Phan Thiết tại: https://skylinereal.vn/nghi-duong/phan-thiet/novaworld-phan-thiet-moi-nhat/

Kết nối Skyline Real

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin dự án mới nhất!

Thông tin liên hệ

Copyright © 2020 skylinereal.vn. All Right Reserved
zalo chat
Nhận Báo giá
0932 885 335