Habana Island – Đảo siêu hiếm tại NovaWorld Hồ Tràm

Habana Island là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất trong 10 phân kỳ tại dự án NovaWorld Hồ Tràm do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Đây được ví như viên ngọc quý vì địa thế đẹp như tranh, cung cấp các dòng sản phẩm siêu hiếm trên thị trường bất động sản Việt Nam với một bên là biển, một bên là sông. Cùng Skyline Real khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Habana Island – Viên ngọc bích của NovaWorld Hồ Tràm

Dự án Habana Island có quy mô 30ha mật độ xây dựng chưa đến 30%, sở hữu một mặt đường bờ biển dài đến 1,5km và một mặt 1,5km chạy dọc sông Ray, đây chính là địa thế sông – biển hội tụ tạo nên một tầm nhìn tuyệt đẹp cho cả hai mặt. Tập đoàn Novaland luôn chú trọng nhiều diện tích đến các mảng xanh, tiện ích phục vụ cho khách hàng của mình với mật độ xây dựng thấp.

Habana Island Hồ Tràm trong tương lai sẽ là nguồn cảm hứng độc đáo của văn hoá thế giới, đồng thời cũng là nơi kế thừa bản sắc Việt Nam. Lấy cảm hứng từ những thanh âm lễ hội vùng Caribbean, những gam màu tràn đầy sức sống cùng kiến trúc độc đáo từ thành phố La Habana, Habana Island sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách du lịch và giới thượng lưu.

Phối cảnh tổng thể dự án Habana Island chủ đầu tư Novaland Hồ Tràm

Phối cảnh tổng thể dự án Habana Island chủ đầu tư Novaland Hồ Tràm

Chuỗi tiện ích đẳng cấp cho giới thượng lưu

Tiện ích du lịch nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp mà tập đoàn Novaland cung cấp cho khách hàng là Beach Club, chuỗi hồ bơi vô cực… Đặc biệt là quảng trường sông Ray kết hợp với bến du thuyền diện tích 2.000 m2 xuyên suốt và nối liền đến quảng trường biển 5.000 m2. Quảng trường với sức chứa lên đến hàng chục ngàn người hứa hẹn sẽ là khu vực tổ chức sự kiện, lễ hội mang tầm quốc gia.

Tiện ích nổi bật tiếp theo là công viên nội khu phong cách kiến trúc Tây Ban Nha và công viên kiến trúc Italy. Những công viên cảnh quan thiên nhiên hoà với kiến trúc sẽ tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp và ấn tượng.

Dự kiến sẽ vận hành năm 2023, Habana Island cung cấp 438 căn biệt thự Song lập, Đơn lập, Shophouse, Boutique Hotel. Cụm khách sạn thương hiệu Grand Mercure dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn Accor cung cấp 250 phòng sẽ góp phần tăng giá trị cho chuỗi sản phẩm ở đây.

Tiện ích dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm chủ đầu tư Novaland

Tiện ích dự án Habana Island NovaWorld Hồ Tràm chủ đầu tư Novaland

Habana Island sẽ là đòn bẩy tiếp thêm sức hút cho du lịch khu vực Hồ Tràm, Bình Châu khi đi vào hoạt động. Với tổng quy mô 1.000ha, NovaWorld Hồ Tràm chia thành 10 phân kỳ với phong cách, chủ đề đa dạng mang những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Các sân bay quốc tế Long Thành 60 phút, TP.HCM 30 phút di chuyển, dự án định hướng sẽ là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn hàng đầu khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực phía Nam cả nước.